Kỷ luật không nước mắt được ví như một làn gió mới giúp thay đổi toàn diện tư duy trong cách giáo dục con khác xa với phương pháp giáo dục kiểu truyền thống. Theo đó, cha mẹ chính là những người bạn thân thiết, biết lắng nghe, chia sẻ và định hướng cho con phát triển đúng hướng, tạo ra môi trường cho sự phát triển toàn diện của tất cả các bạn nhỏ.


Việc nuôi dạy con là nghĩa vụ, trách nhiệm và cũng là niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Thế nhưng, trong suốt quãng đường dài thực hiện điều này không phải ai cũng thỏa mãn với phương pháp giáo dục mà mình đã tìm ra.


La mắng hay đánh đòn con mấy ai chưa làm bao giờ? Nhưng thương chưa chắc cứ phải “cho roi cho vọt” mà vẫn có những phương pháp kỷ luật không làm con trẻ tổn thương.


Mang một cái tên ý nghĩa, “Kỷ luật không nước mắt” do Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS tổ chức với sự chia sẻ từ chuyên gia – Ths Trần Thị Ái Liên là chương trình thu hút hàng nghìn cha mẹ với phương pháp giáo dục con cực kì mới mẻ và hiệu quả - Dạy con không sử dụng bạo lực cả thể xác lẫn tinh thần.


Trong việc dạy con, bạo lực đồng nghĩa với bất lựcCó một sự thực không mấy vui mừng cần phải thừa nhận: đánh con, rày la con chỉ là một biểu hiện của việc cha mẹ đang bất lực trước con cái và đây chính là chủ đề luôn mang tính thời sự. Đòn roi khiến con đau, con rơi nước mắt, cha mẹ cũng đau lòng và đó là điều không ai mong muốn,bởi vậy hiển nhiên nó chỉ xảy ra khi và chỉ khi cha mẹ không tìm được biện pháp hữu hiệu hơn.


Vừa giải quyết vấn đề làm sao cho trẻ nghe lời vừa giải quyết vấn đề giúp cha mẹ dạy con không cần “nương nhờ” đòn roi, Kỷ Luật Không Nước Mắt sẽ mang đến các bậc phụ huynh bộ quy tắc thưởng phạt hợp tình hợp lý với trẻ dưới và trên 6 tuổi để các cha mẹ có thể đưa con vào khuôn khổ một cách nhanh nhất.Đăng ký học KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT miễn phí


Bạn có biết rằng mình đang “hối lộ” con?Có cha mẹ nghĩ cứ khen thật nhiều con sẽ sung sướng và làm tốt mọi việc nhưng cũng có cha mẹ nghĩ phải chê thì trẻ mới có động lực cố gắng. Khen – chê cũng là cả một nghệ thuật và Kỷ Luật Không Nước Mắt chính là nơi để cha mẹ tìm ra cho mình phương pháp không cần “hối lộ tinh thần” mà con trẻ vẫn hợp tác với cha mẹ, trẻ sẽ không tự mãn khi thành công cũng như không thấy tổn thương khi bị bắt lỗi.


Trong kí ức tuổi thơ có bao giờ bạn vừa nuốt nước mắt vào trong vừa cảm thấy ức chế với hàng loạt suy nghĩ “Bố mẹ thật vô lý, tại sao không hiểu mình? Tại sao người lớn luôn cho rằng họ đúng?”. Hãy nhớ tới cảm giác trong lòng những đứa con của chúng ta khi bị ta áp đặt suy nghĩ, khi bị cha mẹ yêu cầu phải làm điều này nhưng hành động của cha mẹ lại trái ngược với thông điệp đã đưa ra trước đó. Làm gương, không áp đặt, tạo điều kiện cho con trải nghiệm, đưa cho con sự lựa chọn và cách đưa ra lời khuyên chính là một trong ba phần đặc sắc của Kỷ Luật Không Nước Mắt.


Với thông điệp “Con luôn luôn tốt, chỉ có hành động xấu” chương trình tha thiết mong muốn các cha mẹhãy tin rằng bất cứ đứa trẻ nào cũng tuyệt vời theo cách của riêng chúng và đòn roi không phải là biện pháp hữu hiệu để giải quyết mọi thứ. Kỷ luật không có nghĩa là trừng phạt, kỷ luật phải lành mạnh để trẻ có thể lớn lên cả về nhận thức lẫn cảm xúc.


Chương trình đang được sự tài trợ của công ty Dairygoat. Vì vậy bạn được tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đây là một phiên bản mới cập nhật nhất của năm 2014 mà trên bất cứ kênh YouTube nào cũng chưa có các Video mới nhất của chúng tôi.


Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ: Kỷ Luật Không Nước Mắt tại đây!


Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng ngắn hạn về phương pháp nuôi dạy con hiệu quả bằng cách áp dùng các kiến thức khoa học. Trong thời gian vừa qua đã có gần 30.000 phụ huynh đã tham dự các chương trình do Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS chia sẻ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến chương trình: Kỷ Luật Không Nước Mắt. Đây là chương trình giúp các phụ huynh có sự thay đổi sâu sắc và toàn diện về nhận thức trong việc nuôi dạy con đúng cách. Hàng vạn người đã thành công với Kỷ Luật Không Nước Mắt, vì vậy đây là chương trình xứng đáng để bạn dành thời gian tham dự. Chương trình chỉ được tổ chức miễn phí trong một thời gian ngắn nữa, vậy bạn hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này để trang bị cho mình những kiến thức đúng đắn nhất để giúp con bạn phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham dự miễn phí chương trình mời bạn vui lòng xem thêm tại: http://gs.edu.vn/DaoTaoKyNang/ky-luat-khong-nuoc-mat/Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi Viện đào tạo kỹ năng GS