Có mặt trên hơn 50 quốc gia, mới đây, sản phẩm kem đánh răng trắng sáng AP24 của Nu Skin đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương (thuộc Bộ Y tế Việt Nam) chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.Đạt tiêu chuẩn về chất lượngTheo công bố tại Hội nghị Khoa học Quốc gia ngành Răng Hàm Mặt và Triển lãm Nha khoa quốc tế lần thứ 4, Việt Nam hiện có tỷ lệ người dân mắc các bệnh về răng miệng thuộc hàng cao nhất trên thế giới với 90% các ca mắc các bệnh lý về răng miệng, chủ yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi miệng…Một trong những phương pháp hàng đầu để cải thiện các bệnh lý về răng miệng được bác sĩ khuyên là sử dụng kem đánh răng mỗi ngày. Không chỉ thế, sử dụng kem đánh răng cũng là một trong những cách đảm bảo răng chắc và sáng hơn, loại bỏ mảng bám trên răng. Vì vậy, lựa chọn kem đánh răng đạt chuẩn là vô cùng quan trọng cho mỗi gia đình.Thấu hiểu được điều đó, 75 khoa học gia của Tập đoàn Nu Skin đã nghiên cứu và và sàng lọc kỹ càng từng thành phần trước khi ra mắt sản phẩm kem đánh răng trắng sáng AP24. Với cam kết về một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, kem đánh răng trắng sáng AP24 của Nu Skin là giải pháp bảo vệ tối ưu về vấn đề răng miệng cho gia đình bạn. Sản phẩm giúp loại bỏ vết ố, hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ độc quyền AP24, mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang miệng, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng.
hình ảnh


Kem đánh răng AP24 của Nu Skin đã được cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng
Gần đây nhất, sản phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương (thuộc Bộ Y tế Việt Nam) cấp giấy chứng nhận là kem đánh răng đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu vi sinh và kim loại nặng theo Thông tư 06/2011/TT-BYT.Công thức độc quyền đến từ MỹLà sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Nu Skin, kem đánh răng trắng sáng AP24 được sản xuất 100% từ Mỹ, tích hợp các thành phần chuyên dụng giúp bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất.


hình ảnh


Kem đánh răng AP24 giúp răng trắng sáng, giảm độ bào mòn men răng và ngăn ngừa mảng bám
Theo đó, hợp chất AP-24 (Anti-plaque 24) là một lớp nhũ tương có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính hiệu quả giúp giảm tích lũy các mảng bám trên răng một cách rõ rệt. Bên cạnh đó thành phần AP-24 là một chuỗi mắc xích dài giúp bao bọc và giữ răng chắc khỏe, sạch bóng, chắc khỏe hơn. Ngoài ra, các hợp chất khác như Hidrat sillic, Sodium monofluorophosphate giúp loại bỏ vi khuẩn, răng sáng bóng không mòn lớp men răng.Thật vậy, trong khảo sát được thực hiên bởi đơn vị thứ 3 đạt chuẩn chất lượng Good Clinical Practices (GCP) đã cho thấy kem đánh răng AP24 giúp làm tăng độ trắng sáng của răng, giảm độ bào mòn men răng và ngăn ngừa mảng bám so với các loại kem đánh răng thông thường khác.Bên cạnh đó, kem đánh răng trắng sáng AP24 còn giúp chống lại các vi khuẩn gây sâu răng triệt để và các vi khuẩn gây hôi miệng cứng đầu giúp người sử dụng hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với mọi người. Hương thơm vani bạc hà dễ chịu mang lại cảm giác sảng khoái và hơi thở thơm mát cho người dùng đến hơn 24 giờ sau khi sử dụng.Nu Skin được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, hoạt động tại hơn 50 thị trường trên khắp thế giới. Tập đoàn Nu Skin Enterprises có trụ sở và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm tại bang Utah, Hoa Kỳ. Trong những năm qua, Nu Skin luôn đồng hành cùng các viện khoa học trên toàn cầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với công nghệ tiên tiến.Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.nuskin.com/vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/yspanliveyoungvn; Điện thoại: (08) 3932 4300

Nguồn do Nu Skin cung cấp