Tiếp nối thành công năm ngoái, năm nay chương trình bóng rổ trẻ (Jr. NBA) do Dutch Lady tài trợ tiếp tục mang đến một sân chơi thể thao thú vị cho nhiều trẻ em Việt Nam. Ngoài ra, Jr.NBA còn thu hút đông đảo phụ huynh đến theo dõi và cổ vũ.Hào hứng với "cơn sốt Jr.NBA"Là chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu miễn phí dành cho những học sinh từ 5 đến 14 tuổi, ngay trong năm đầu tiên, Jr.NBA đã được đông đảo các học sinh và phụ huynh đón chào nồng nhiệt. Jr.NBA đã tiếp cận hơn 60 trường học và các trung tâm cộng đồng trên toàn quốc trong năm 2014, mang đến cho hàng trăm thanh thiếu niên những trải nghiệm bóng rổ hào hứng khó quên. Được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia của các huấn luyện viên bóng rổ hàng đầu trong và ngoài nước, Jr.NBA 2014 được đánh giá là một trong những hoạt động cải thiện tầm vóc và thể lực cho trẻ em “hot” nhất của năm.

Jr.NBA năm nay đã trở thành “cơn sốt” được các học sinh chờ đợi nhiều nhất
Năm nay, dưới sự tài trợ của Dutch Lady, Jr.NBA đã chính thức trở lại Việt Nam mùa thứ 2, đến hơn 60 trường học và cơ sở trên cả nước, trở thành “cơn sốt” được các học sinh chờ đợi nhiều nhất.Vòng hai của chương trình là Hội trại Tuyển chọn Khu vực vừa diễn ra trong 2 ngày16 - 17/5 tại Nhà thi đấu đa năng quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 600 học sinh cùng gia đình tham gia. Đã có 40 bạn nam và 24 bạn nữ trong độ tuổi 10-14 được chọn thông qua các đánh giá kỹ thuật để tham gia vào Hội trại Huấn luyện Toàn quốc tại TP. Hồ chí Minh vào cuối tháng này.Jr.NBA - Khỏe mạnh để gắn kết gia đìnhChương trình Jr.NBA nằm trong chiến dịch “Drink. Move. Be strong” (Cùng uống - Cùng chơi - Ta cùng khỏe) do Dutch Lady phát động nhằm hướng tới lối sống năng động, khỏe mạnh và đủ dưỡng chất thông qua việc vui chơi, vận động thể thao và dinh dưỡng hợp lý để giúp các em phát triển toàn diện hơn. Jr.NBA được đông đảo các trường học và gia đình hoan nghênh vì đã “chạm” đến nhu cầu thực sự cần thiết ở Việt Nam: tạo ra sân chơi thể thao mới mẻ và lành mạnh cho các em.

Jr.NBA được đánh giá là sân chơi thể thao mới mẻ và lành mạnh cho trẻ emVừa tranh thủ “nạp” thêm cho con trai mình hộp sữa Dutch Lady 20+, chị Hà Thanh (quận Phú Nhuận) chia sẻ: “Chỉ có một “vận động viên nhí” này đi thi đấu nhưng có cả một “tiểu đoàn” đi theo để cổ vũ và động viên tinh thần, từ ông bà cho đến bố mẹ và các anh chị em trong gia đình. Nhưng cũng nhờ vậy mà cả nhà mình có cơ hội gần gũi nhau hơn. Jr.NBA quả thật là sân chơi thể thao thực sự bổ ích, vừa giúp các con khỏe mạnh, vừa giúp cả nhà thêm gắn kết”.
Kết thúc Hội trại tuyển chọn khu vực, chương trình đã chọn ra 40 bạn nam và 24 bạn nữ trong độ tuổi 10-14 để tham gia vào Hội trại Huấn luyện Toàn quốc từ ngày 29/5 đến 31/5/2015 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM). Cầu thủ Mason Plumlee của đội NBA Brooklyn Nets sẽ tham gia Hội trại và trực tiếp huấn luyện các vận động viên nhí.Lễ công bố và trao giải cho 14 tuyển thủ xuất sắc nhất trong Đội hình ngôi sao 2015 (Jr.NBA Vietnam All-Stars) đã diễn ra từ 14h - 16h30 ngày 31/5 với sự góp mặt của cầu thủ Mason Plumlee. Ngoài ra, đến với Hội trại, các gia đình đã có cơ hội tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là quả bóng rổ phiên bản giới hạn của Dutch Lady có chữ ký của Cầu thủ Mason Plumlee.

Thông tin và hình ảnh do nhãn Dutch Lady cung cấp.