Luyện thi IELTS 8.0 là chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu nhận chứng chỉ IELTS 8.0 để đáp ứng yêu cầu học bổng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với phương pháp Active Learning độc quyền, AMA sẽ đảm bảo cho học viên 100% điểm số đầu ra IELTS 8.0 như mong muốn với mọi trình độ đầu vào cùng lịch học linh động, giáo trình thiết kế riêng cho từng cá nhân và được ôn luyện nghe nói 1:1 với giáo viên bản ngữ.Học luyện thi IELTS 8.0 tại AMA, học viên sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ và sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 như mong muốn để hoàn toàn tự tin với kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ của mình và chuẩn bị kế hoạch học tập, nghề nghiệp tương lai.Cấu trúc khóa học luyện thi IELTS 8.0 và cam kết của AMA:


Đến với khóa học luyện thi IELTS 8.0 theo mô hình độc quyền Active Learning – Đảm bảo điểm số đầu ra tại AMA, bạn sẽ được:
Hoàn toàn chủ động đến lớp bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần miễn là học đủ số giờ quy định hàng tháng để đảm bảo tiến độ học tập.


Tài liệu luyện thi IELTS sẽ được cung cấp cho riêng học viên sau khi AMA xác định được mức độ 4 kỹ năng tiếng Anh đầu vào và kết quả đầu ra mong muốn.


Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu.


Được giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS giảng dạy từ căn bản đến nâng cao, hướng dẫn bí quyết luyện thi IELTS và làm bài thi để đạt điểm số tối đa.


Trong suốt thời gian luyện thi IELTS, học viên sẽ thường xuyên làm các bài kiểm tra, thi thử để đánh giá chính xác trình độ và khả năng của mình.


Học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh và đạt tối đa điểm kỹ năng Nghe - Nói trong các kỳ thi IELTS quốc tế khi được trải nghiệm phần luyện nói và chỉnh sửa từ vựng, bài tập, phát âm…với giao viên bản ngữ: một thầy - một trò.


Được AMA đảm bảo điểm số chứng chỉ quốc tế IELTS 8.0. Nếu không, bạn sẽ được học lại mà không mất bất kỳ chi phí nào.Các cao thủ IELTS đã chia sẻ cảm xúc của mình ngay sau khi đạt được thành tích IELTS 8.0:


Lê Ngọc An – Học viên AMA đạt IELTS 8.0 lúc 14 tuổi: “
"Em vừa học 2 tháng theo mô hình Active Learning tại AMA. Điều bất ngờ là em đã đạt được IELTS 8.0 điểm đồng thời đạt TOEFL iBT 97/120. Khi mới vào học, điểm số của em rất thấp. Em được sự nhiệt tình chỉ bảo và động viên của các thầy cô tại AMA, đặc biệt là thầy Nigel. Những hướng dẫn, những mẹo làm bài thi của thầy đã giúp em hiểu rõ hơn các bài tập, khi gặp các vấn đề về từ ngữ, thành ngữ, cách viết văn học thuật..."

Đỗ Nguyễn Anh Thư:
“Em vừa nhận được kết quả thi IELTS và em rất vui để báo rằng em đã đạt được kết quả rất cao ở kỳ thi IETLS ngay từ lần thi đầu tiên với điểm Listening: 8.5 – Reading: 9.0 – Writing: 7.0 và Speaking: 7.0 với tổng điểm 8.0. Em muốn nói lời cảm ơn đến tất cả giáo viên và nhân viên AMA – những người đã luôn giúp đỡ và sẵn sàng hướng dẫn em. Phương pháp giảng dạy Active Learning rất hiệu quả và giúp em chủ động học tập và tự tin sử dụng tiếng Anh hơn hẳn.”

Nguyễn Kim Thảo:
“Em rất vui và tin rằng mình đã quyết định sáng suốt khi theo học luyện thi IELTS tại AMA với chương trình Active Learning này. Tại đây, em có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ các thầy cô. Kết quả cao của em cho thấy chiến lược thực tế này rất có kết quả. Ngoài ra, em có cơ hội tương tác với các giáo viên nước ngoài. Em đã nói chuyện với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Canadan, Anh…để từ đó có thể chuẩn bị tốt cho phần nghe với nhiều giọng khác nhau trong kỳ thi IELTS. Hơn nữa, các chị hỗ trợ rất tích cực, thân thiện và chuẩn bị phòng học rất tốt.”Ngoài ra, AMA cũng đã đem đến khởi đầu tốt đẹp cho các học viên để thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài. Xem thêm thành tích học viên tại đây.Hãy cùng AMA khởi đầu ước mơ cuộc đời của bạn với chương trình Active Learning - luyện thi IELTS đảm bảo điểm số đầu ra 8.0. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: (08) 3930 2861.Trụ Sở Chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM. ĐT: (08) 3930 2861.Website:
http://www.ama.edu.vnCác chi nhánh AMA trên toàn quốc và tại Thái Lan:Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng AMA