Việc chăm sóc bé sơ sinh rất quan trọng, tuy nhiên chăm sóc mẹ sau sinh cũng không thể lơ là. Mẹ sau sinh được chăm sóc tốt trong thời gian ở cữ sẽ hạn chế được những bệnh hậu sản sau này. Do đó, mẹ hãy tham khảo kinh nghiệm ở cữ truyền thống sau sinh từ hot mom Vũ Phương Thảo nhé!

Vũ Phương Thảo là ai?

Vũ Phương Thảo hay còn được biết đến với tên Mom Shin- Một tiktoker chuyên chia sẻ những kinh nghiệm ở cữ, cách chăm sóc mẹ và bé, cách lấy lại vẻ đẹp sau sinh nổi tiếng trên mạng xã hội. Mọi tài khoản mạng xã hội của chị đều có lượt tương tác cao từ các mẹ bầu, mẹ bỉm.

hình ảnh

Vũ Phương Thảo hay còn được biết đến với tên Mom Shin

Chị Thảo (32 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mom Shin được mọi người biết đến qua các video chia sẻ kinh nghiệm ở cữ triệu views trên Tiktok.

Cơ duyên mà chị được mọi người biết đến

Chị Thảo bắt đầu được mọi người biết đến nhờ vào một bài viết chị chia về kinh nghiệm ở cữ và lấy lại được vóc dáng sau sinh. Chị đã giảm được 17kg chỉ còn 43kg và vòng eo giảm 2cm so với trước khi sinh bé Shin chỉ trong 2 tháng. Đó chính là cơ duyên mà giúp chị được mọi người biết đến nhiều hơn.

hình ảnh

Chị Thảo chăm sóc bản thân từ lúc mang bầu đến sau sinh từ những nguyên liệu thiên nhiên nhưng rất hiệu quả

Bài viết chia sẻ trên Facebook đó của chị Thảo nhận được nhiều quan tâm và lượng tương tác khủng. Có hơn 50 ngàn lượt chia sẻ và bình luận, đa số là các mẹ bầu, mẹ bỉm đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với kết quả mà chị đạt được. Và cũng có rất nhiều mẹ Việt đã học hỏi và áp dụng theo phương pháp ở cữ truyền thống một cách hiệu quả giống mom Shin.

Sau khi nhận được sự yêu mến, quan tâm từ các mẹ bỉm, mẹ bầu khác, mom Shin đã chia sẻ nhiều hơn về các phương pháp truyền thống đơn giản, rẻ tiền nhưng hiệu quả như xông hơ, chườm muối, thoa rượu hạ thổ, đắp mặt nạ nghệ từ nguyên liệu dân gian, cũng như truyền cảm hứng ở cữ truyền thống cho mọi người.

hình ảnh

Mom Shin áp dụng phương pháp ở cữ truyền thống nghiêm ngặt và triệt để nhưng vẫn gọn gàng và hiệu quả

Mẹ bé Shin đã quyết định lập nên trang Fanpage cũng như kênh Tiktok để dễ dàng chia sẻ nhiều hơn về các kinh nghiệm chăm sóc mẹ bầu, kinh nghiệm ở cữ truyền thống, cách làm đẹp sau sinh… rất được nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm quan tâm và theo dõi. Trang Fanpage cá nhân của chị có đến 108K followers và kênh Tik Tok Vũ Phương Thảo Mom Shin của chị có hơn 500K followers

Chia sẻ dự định tương lai của Hot mom Vũ Phương Thảo

Mẹ bé Shin tâm sự rằng: "Trong tương lai mình vẫn tiếp tục phát triển nội dung trên các kênh mạng xã hội như Facebook và Tiktok vì mong muốn chia sẻ nhiều hơn về các kinh nghiệm ở cữ cho các mẹ bỉm, mình muốn truyền cảm hứng ở cữ truyền thống nhưng gọn gàng, hiệu quả cho các mẹ bầu, mong rằng sẽ tiếp tục được mọi người yêu thương và ủng hộ"

hình ảnh

Hot mom Vũ Phương Thảo hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong tương lai

Trên đây là những chia sẻ về hot mom Vũ Phương Thảo- Người chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé sau sinh, người truyền cảm hứng ở cữ truyền thống sau sinh nhưng gọn gàng, hiệu quả được nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm quan tâm và theo dõi.

Nguồn: facebook cá nhân Vũ Phương Thảo