Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của chiến dịch “Có Chí Thì Nên” từ Nestlé MILO, mùa hè này, Bức Tường Ý Chí lần đầu tiên được giới thiệu, thành công thu hút hơn 7.000 gia đình Việt cùng con tham gia.  Thông qua hoạt động, Nestlé MILO mong muốn vinh danh những nỗ lực, cố gắng trong thể thao dù là nhỏ nhất của các con, từ đó truyền cảm hứng để các bậc phụ huynh cùng con bắt đầu hành trình rèn ý chí qua thể thao.hình ảnh

Vinh danh những nỗ lực và ý chí cùng thể thao của con

Thấu hiểu mọi nỗ lực bền bỉ của trẻ đều xứng đáng được vinh danh dù là thành tích nhỏ nhất, Nestlé MILO mang đến các bạn nhỏ trên toàn quốc một hoạt động mới lạ - Bức Tường Ý Chí, nơi ghi nhận những nỗ lực và ý chí bền bỉ cùng thể thao của trẻ. Hoạt động được triển khai trên nền tảng trực tuyến tại website Nestlé MILO; bên cạnh đó, từ ngày 10/7 đến 21/7, nhãn hàng đã chính thức mang Bức Tường Ý Chí đến các trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM và Hà Nội để tiếp cận gần hơn đến phụ huynh và các em.

hình ảnh

Thành tích thể thao của các em nhỏ được vinh danh trên Bức Tường Ý Chí

Trên khắp Việt Nam, hàng ngàn phụ huynh đã và đang viết nên những câu chuyện về hành trình rèn ý chí cùng thể thao của con, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như chạy bền 100m, bơi thêm 3 vòng hồ,… Tất cả nỗ lực đều đang được ghi nhận trên Bức Tường Ý Chí dù tham gia trực tuyến hay đến trực tiếp các trung tâm thương mại.

Điểm nhấn chính của Bức Tường Ý Chí chính là những hình ảnh vinh danh thành tích thể thao đầy tự hào mà con có được trên hành trình rèn ý chí của mình được chiếu trực tiếp trên màn hình LED tại các trung tâm thương mại lớn. Hoạt động không chỉ là dịp để các gia đình cùng nhau ghi lại những kỷ niệm vui vẻ mà còn là cơ hội để phụ huynh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ của con trên hành trình rèn chí cùng thể thao.

hình ảnh

Hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo từ các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Hàng ngàn phần quà từ MILO đã được gửi tặng đến các bạn nhỏ như phần thưởng cho hành trình nỗ lực rèn ý chí cùng thể thao. Bên cạnh đó, nhiều thử thách từ đa dạng các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ,… cũng được tổ chức để các con được trải nghiệm và học cách vượt qua những khó khăn nhỏ, từ đó khuyến khích tinh thần “Rèn ý chí cùng thể thao”.

Hoạt động hiện vẫn đang diễn ra để ba mẹ có thể vinh danh con qua website chính thức của MILO tại: https://www.nestlemilo.com.vn/co-chi-thi-nen

Cam kết hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Thế Hệ Ý Chí

Bên cạnh việc hành trình nỗ lực của con được ghi nhận đầy tự hào, Bức Tường Ý Chí của Nestlé MILO đã thành công truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ về tầm quan trọng của thể thao trong việc tạo môi trường thực tiễn giúp con rèn ý chí bền bỉ và hình thành phẩm chất kiên trì cho con trong tương lai sau này.

Thông qua những thử thách trong thể thao với hàng giờ tập luyện, các em có thể học được những bài học quý báu như cách nỗ lực vượt qua khó khăn, cách tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã để bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Khi ấy, ý chí bền bỉ, lòng kiên trì và sự tự tin sẽ dần hình thành trong trẻ. Đó chính là lý do thúc đẩy Nestlé MILO dành nhiều tâm huyết và không ngừng nỗ lực trên hành trình chung tay cùng các bậc phụ huynh giúp trẻ rèn ý chí cùng thể thao.  

hình ảnh

Thể thao là môi trường thực tiễn giúp trẻ rèn ý chí – yếu tố góp phần làm nên thành công trong cuộc sống. 

Mỗi sự cố gắng và nỗ lực bền bỉ của các em nhỏ sẽ góp từng viên gạch vững chắc để vun đắp nên một Thế Hệ Ý Chí – thế hệ mà Nestlé MILO đang chung tay xây dựng cùng cơ quan ban ngành và phụ huynh Việt giúp mang đến tác động tích cực đến xã hội tương lai. Là hoạt động thuộc chiến dịch “Có Chí Thì Nên” được Nestlé MILO triển khai trong mùa hè này, Bức Tường Ý Chí thể hiện tầm nhìn và cam kết lâu dài của nhãn hàng với hơn 25 năm kiên định đồng hành cùng phụ huynh Việt giúp trẻ rèn ý chí qua thể thao thông qua các sân chơi và sáng kiến thể thao linh hoạt.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của Bức Tường Ý Chí, với hơn 7.000 câu chuyện từ các em nhỏ trên khắp Việt Nam đang được cập nhật mỗi ngày.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nguồn do Nestlé MILO cung cấp