Sáng ngày 28 tháng 6, tại Co.opmart Rạch Miễu, Công ty P&G Việt Nam cùng với Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Liên Hiệp HTX Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op đã trao 20 suất hỗ trợ đầu tiên trị giá 10 triệu đồng/phần cho 20 phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chương trình cũng tư vấn cho các gia đình được nhận quỹ cách sử dụng đồng vốn hiệu quả để cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhiều chị em phụ nữ khó khăn vui mừng khi được nhận hỗ trợ từ chương trình “Khéo vun vén, lợi cả nhàTrong suốt thời gian diễn ra chương trình, những câu hỏi liên quan đến quản lý tài chính gia đình, kiểm soát chi tiêu trong mùa hè khi các gia đình phải đối mặt đến việc thâm hụt ngân sách từ việc ăn uống, vui chơi đến học hành của con đã được giải đáp căn kẻ bởi chuyên gia tư vấn tài chính - Thạc sỹ Cao Thị Thuỳ Liên cùng khách mời diễn viên Cát Tường.

Diễn viên Cát Tường, MC Quỳnh Hoa và chuyên gia tài chính - ThS. Cao Thị Thùy Liên tư vấn cho các chị em những giải pháp chi tiêu, đầu tư hiệu quả trong gia đình.Ngoài ra, để giúp phụ nữ có thêm các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong quản lý chi tiêu, chương trình còn xây dựng các nội dung tư vấn thành các chủ đề gần gũi, thiết thực phát trên kênh HTV Co.op và Youtube để chị em tiện theo dõi. Những ai có thắc mắc, có thể gửi thư về địa chỉ tuvan@kheovunven.com để được tư vấn.Nguồn: P&G Việt Nam