Ngày 06/06/2020, ILA đã chính thức ra mắt trường mầm non song ngữ ILO Academy - Tinh hoa giáo dục Phần Lan tại 380 Nguyễn Văn Lượng, Q.Gò Vấp, TP.HCM với hệ sinh thái toàn vẹn, độc đáo dành cho trẻ từ 3-6 tuổi.

Loading interface...

Khuôn viên trường ILO Academy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Môi trường trong lành và thân thiện: Với mô hình “3 sạch", gồm năng lượng sạch từ mặt trời, nước sạch, không khí sạch từ hệ thống lọc; ILO tạo nên môi trường an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường, tôn trọng và nương tựa vào tự nhiên. Trường được thiết kế theo lối tối giản chi tiết, tối đa ánh sáng để kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh. Ngoài ra, khuôn viên trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ: lớp học, nhà ăn, phòng tưởng tượng, khu thể thao, sân nước, khu tủ đồ và vệ sinh cá nhân.

Đội ngũ giáo viên tận tâm chuyên nghiệp: Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn gắt gao và sau đó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi Đại học Hamk tại Phần Lan để đảm bảo hiểu và truyền tải trọn vẹn tinh hoa của nền giáo dục nhân văn này.

Loading interface...

ILO Academy đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ

Phương pháp giáo dục hiện đại, nhân văn: Mỗi trẻ sẽ được giáo dục theo một cách riêng biệt, dựa trên cá tính và năng lực tiềm năng của em. Bên cạnh đó, ILO áp dụng phương pháp Play-based learning (Chơi qua học, học mà chơi) bởi hiểu rằng ở giai đoạn 3-6 tuổi thì chơi là “công việc” chính của trẻ. Phương pháp này giúp khơi gợi niềm đam mê khám phá cùng khả năng quan sát, tư duy logic, nhận thức bản thân trong mối quan hệ xã hội, các nền văn hóa và phát triển tính cách cho từng em.

Loading interface...

Hằng tuần sẽ có giờ kể chuyện để trẻ được phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc toàn diện: Sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín nhất TP.HCM, ILO Academy thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của từng học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé.

Chương trình giáo dục của ILO là sự kết hợp trọn vẹn tinh hoa giáo dục mầm non Phần Lan cùng năng lực thấu hiểu trẻ em và xã hội Việt Nam từ kinh nghiệm 20 năm của ILA, để đào tạo nên những người trẻ hiểu rõ giá trị bản thân và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

KIM LONG/Nguồn do ILA cung cấp