Du học hè tiếng Anh – Giải pháp mới cho mùa hè 2016 thêm giá trị và ý nghĩa!Chương trình Du học hè đang được rất nhiều bậc phụ huynh trông đợi và kỳ vọng, mục đích muốn dành tặng những điều ý nghĩa và tốt đẹp nhất cho con yêu trong dịp hè. Năm 2016 sẽ có rất nhiều quốc gia tổ chức chương trình trại hè Tiếng Anh cho trẻ em, tuy nhiên chúng tôi đánh giá cao chương trình Du học hè tại Philippines.”
Trại hè tiếng Anh tại Philippines
Từ trước đến nay, người ta vẫn luôn tranh cãi về vấn đề học hè của trẻ nhỏ. Bởi nếu không trẻ sẽ đối mặt với nguy cơ “tụt hậu” so với chúng bạn nhưng cũng có người cho rằng “đó là một tội ác khi mà cha mẹ dường như cướp mất tuổi thơ của trẻ”. Tranh cãi này mãi vẫn không thể chấm dứt!Chị H(Ngụ tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh): “Bây giờ, ai có điều kiện là người ta đầu tư cho con cái học hè vì nghĩ tới tương lai của con nên cũng cố gắng cho con bằng bạn bằng bè”. Nhưng con của chị H cho biết cháu không hề thích học hè, thậm chí chán ghét vì suốt ngày phải làm bài tập.Đa phần dịp hè môn Tiếng Anh chiếm phần lớn bởi tính chất quan trọng của nó đối với tương lai của trẻ là quá rõ ràng vậy nên, cứ mỗi dịp hè các trung tâm Anh ngữ lại nhộn nhịp. Anh T(Ngụ Đống Đa, Hà Nội) tặc lưỡi: “Hè là dịp con trẻ mong chờ nhất. Vậy mà người ta cứ nhồi nhét kiến thức như thế thì tội các cháu quá!”Việc có thể nghỉ ngơi sau 1 năm học căng thẳng là vô cùng cần thiết, giúp tái tạo năng lượng não bộ và cần rèn luyện liên tục để duy trì sự nhạy bén. Vậy làm sao con vẫn học mà vẫn được vui chơi dịp hè?Trại hè tiếng Anh – English Summer Camp là hình thức kết hợp giữa việc học tiếng Anh với các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích khác. Có nhiều quốc gia tổ chức trại hè nhưng chúng tôi đánh giá cao các chương trình Du học hè tại Philippines bởi nhiều yếu tố khá tương đồng với Việt Nam.Với mục đích: Làm thế nào để trẻ vừa vui chơi vừa học tập hiệu quả mỗi dịp hè? CIA đã thiết kế chương trình học kết hợp các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị. Trẻ nhỏ vốn dĩ rất dễ tiếp thu và ghi nhớ cái mới bạn cứ tưởng tượng não bộ như một bình chứa thì thời điểm này, chiếc bình vẫn còn khá nhiều chỗ để ghi nhận và lưu trữ thông tin hiệu quả.
Hệ thống giáo trình trại hè của CIA

Thời khóa biểu trại hè CIATất cả những giáo trình sử dụng trong giảng dạy đều do CIA độc quyền biên soạn để phù hợp nhất với từng đối tượng, từng độ tuổi khác nhau sẽ giúp con yêu của bạn sử dụng tiếng Anh một cách vượt trội nhất, cải thiện đồng đều trên tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.Chương trình của CIA còn có những hoạt động cuối tuần hấp dẫn và mang đầy tính khám phá thú vị.Hoạt động ngoại khóa vui nhộnViệc được học tập và vui chơi bên cạnh những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ giúp trẻ có được môi trường rèn luyện ngôn ngữ tốt nhất, đồng thời phát triển những kỹ năng mềm, khả năng tư duy và tự tin của trẻ điều đó vô cùng quý báu và là hành trang trong tương lai.
Ngoài chương trình học phong phú, đa dạng, trại hè năm 2016 của Học viện Anh Ngữ CIA còn có những dịch vụ kèm theo như: các bữa ăn theo hương vị Việt Nam, nhân viên y tế, nhân viên an ninh đảm bảo an toàn, nhân viên và giáo viên nhà trường luôn giám sát mọi hoạt động học tập và vui chơi của trẻ, tiện nghi phòng ở trực thuộc khách sạn nổi tiếng của Cebu…Tất cả những thứ đó đã bao gồm trong một mức học phí hấp dẫn chỉ bằng1/2 so với các trại hè Singapore và 1/4 những quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc… Hiệu quả cao, chi phí thấp – CIA được xem là lựa chọn hàng đầu cho trại hè tiếng Anh tại Philippines trong dịp hè 2016 này.
Khách sạn Crown Regency - Địa điểm được sử dụng làm ký túc xá cho trẻVui mà học, học mà vui có phải là điều mà bạn mong muốn con em mình có được. Chúng tôi cho rằng bạn không cần phải tranh cãi mãi về việc có nên cho trẻ học hè hay không mà hãy đổi thành việc nghiên cứu một chương trình trại hè bổ ích nhất cho con mình. Bởi tuổi thơ không bao giờ có lần thứ hai nhưng việc học cũng không nên chểnh mảng vì học tập là con đường tốt nhất để dẫn đến thành công trong tương lai.Thông tin chi tiết về trại hè tiếng Anh 2016 của Học viện Anh Ngữ CIA – Philippines, tham khảo tại đây: Du học hè với CIA Summer Camp 2016Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gửi qua email: info@philenglish.vn hoặc liên hệ Hotline: 08-66-844-244; Viber/ Zalo: 0934-678-095 – Skype: duhocnews. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí !
Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi Học viện Anh Ngữ CIA – Philippines