Những cái tên vàng nào đang tạm dẫn đầu đường đua thương hiệu tại Webtretho AWARDS 2023? Thương hiệu bạn yêu thích có lọt vào “bảng vàng”? Cùng xem ngay kết quả bình chọn trong 2 tuần vừa qua nhé!

Bố mẹ ơi, sau hơn 2 tuần bình chọn sôi nổi, Webtretho AWARDS 2023 đã nhận về hơn hàng ngàn lượt bình chọn. Hơn cả một con số ấn tượng, đây chính là tình cảm, sự yêu mến và tin tưởng vô cùng to lớn mà người tiêu dùng dành tặng cho thương hiệu mà mình đã gắn bó trong suốt nhiều năm qua. 

Ngay bây giờ hãy cùng Webtretho chúc mừng những thương hiệu đang tạm dẫn đầu tại Webtretho AWARDS 2023 nhé!

hình ảnh

Webtretho xin dành lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng bố mẹ đã dành thời gian bình chọn cho thương hiệu yêu thích. Tin rằng, thông qua việc bình chọn, bạn sẽ góp phần sẻ chia những thông tin, kinh nghiệm mua sắm hữu ích và trở thành một phần của cộng đồng Webtretho cùng nhau mang đến những điều tốt nhất cho con cái và gia đình. 

hình ảnh

Không chỉ tôn vinh những thương hiệu nổi bật, Webtretho AWARDS 2023 còn là danh sách uy tín, giúp bố mẹ tìm ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáng mua cho con yêu và gia đình nhỏ của mình

Đường đua bình chọn tại Webtretho AWARDS 2023 đang dần về đích, hãy bình chọn ngay cho thương hiệu ruột của chính bạn bằng 2 bước đơn giản sau đây:

Cổng bình chọn vẫn đang mở đến hết ngày 09/12/2022. Chỉ 2 bước bình chọn siêu đơn giản, bạn đã góp phần giúp các bố mẹ khác biết và chọn lựa được sản phẩm phù hợp để chăm sóc sức khỏe con yêu và gia đình. Ngại gì mà không tham gia ngay!

Webtretho AWARDS 2023 với sự đồng hành của Nestlé NAN, Similac, Bobby, Elevit, Bio-acimin, Blackmores, Yoosun và hơn 200 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Liệu những thương hiệu nào sẽ được vinh danh tại 5 hạng mục: “Thương hiệu cộng đồng tin chọn”, “Chuyên gia tin chọn”, “Thương hiệu sáng tạo nổi bật”, “Tự hào thương hiệu Việt”, “Thương hiệu mới triển vọng”? Hãy tiếp tục theo dõi Webtretho AWARDS 2023 và bình chọn cho thương hiệu bạn tin yêu nhé!

Để biết thêm thông tin về Webtretho AWARDS 2023, mời bạn truy cập: https://www.webtretho.com/giai-thuong