Chậm lớn, thấp còi, suy dinh dưỡng là hệ quả tất yếu dễ nhận thấy nhất của hầu hết trẻ biếng ăn. Trẻ biếng ăn có rất nhiều nguyên nhân và ở mỗi trẻ lại có một nguyên nhân khác nhau.Các biểu hiện thường thấy ở trẻ biếng ăn là: Ăn rất ít, chỉ thích một vài loại thực phẩm nhất định, thời gian ăn mỗi bữa thường kéo dài trên 30 phút, ngậm, quấy nhiễu, khóc lóc trong lúc ăn…

Khi thấy con biếng ăn các mẹ hãy tìm hiểu xem con biếng ăn có thể do một trong những nguyên nhân nào sau đây để có cách khắc phụ phù hợp.- Con biếng ăn có thể do nhiễm virus hay vi khuẩn xâm nhập cơ thể gây viêm nhiễm một cơ quan nào đó như: Tai, mũi, họng, mắt, miệng, đường tiêu hóa... khiến cho trẻ bị sốt, ho, mệt mỏi...- Con biếng ăn có thể do mọc răng, tưa lưỡi, viêm lợi, nhiệt miệng, do rối loạn tiêu hóa, đau bụng, buồn nôn, táo bón…- Những nguyên nhân trên đây rất dễ nhận thấy khi các mẹ quan tâm chú ý một vài dấu hiệu của trẻ. Tuy nhiên có một nguyên nhân khó nhận thấy hơn mà xuất phát của nó từ quá trình ăn uống hàng ngày thiếu hụt vi chất dinh dưỡng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thiếu vi chất kẽm có liên quan mật thiết đến tình trạng biếng ăn ở trẻ. Thiếu kẽm khiến trẻ giảm cảm nhận vị giác, gây nên tình trạng biếng ăn, giảm sức đề kháng… Thiếu kẽm gây ức chế các tế bào niêm mạc miệng hypoplasia làm giảm cảm nhận sự kích thích của thức ăn, sự nhạy cảm hương vị và cảm giác ngon miệng; Trẻ dễ gặp phải các nguy cơ như: Nhiễm trùng, nhiễm trùng tái phát nhiều lần, rối loạn tiêu hóa, chán ăn, nôn trớ, rối loạn giấc ngủ, hay khóc về đêm, viêm lưỡi, rụng tóc; Suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng, khiến trẻ dễ bị nhiễm khuẩn đặc biệt là các bệnh đường hô hấp.Song song với việc điều chỉnh chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày cho bé, một giải pháp hữu hiệu có tác dụng ngay lập tức được các chuyên gia khuyến nghị là cho bé sử dụng chế phẩm chứa vi chất kẽm.

Hiện nay nhiều mẹ chọn chế phẩm chứa vi chất kẽm dạng ống uống Conipa như một giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Bởi lẽ Conipa có dạng đóng gói rất ưu việt và thuận tiện khi sử dụng. Mỗi ống uống Conipa đã được phân liều sẵn gồm 10 ml dung dịch (tương đương với liều dùng ở trẻ em là 1 ống/ ngày và 2 ống/ngày cho người lớn). Conipa có dạng ống nhựa bẻ nắp rất an toàn, dùng trong một lần, sử dụng ngay không cần qua các bước trung gian, không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc và vi khuẩn sau khi dùng.Đặc biệt Conipa có thành phần Zinc gluconate, Manganese gluconate, Magnesium pidolate, trong đó Manganese và Magnesium là hai nguyên tố vi lượng cần thiết cho nhiều loại enzym cho các phản ứng oxi hóa khử gốc tự do gây độc cho cơ thể, đặc biệt là các enzym sử dụng ATP. Hai nguyên tố này khi kết hợp với kẽm sẽ làm tăng quá trình oxy hóa khử, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.Nhờ có sự kết hợp này, Conipa giúp cho cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi ăn tốt hơn, phục hồi rõ rệt về tốc độ phát triển chiều cao và cân nặng, làm tăng nồng độ hormon IGF-1, một yếu tố tăng trưởng quan trọng của cơ thể, giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ sung cho chế độ ăn thiếu kẽm, kém hấp thu kẽm ở trẻ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ: Công ty TNHH Dược phẩm VNP.Tổng đài tư vấn: 1900545518Hoặc bộ phận hỗ trợ trực tuyến: http://bacsytructuyen.comThông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Conipa.