Những ngày từ sáng đến tối ở suốt trong nhà để tuân thủ lệnh giãn cách xã hội có thể khiến nhiều người rơi vào tình trạng bức bối, chán nản. Tham gia ngay một chuyến tham quan nhà máy sản xuất cực xịn của Ajinomoto ngay tại nhà, tại sao không?

Nhiều năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mở cửa chào đón người tiêu dùng đến tham quan trực tiếp hai nhà máy sản xuất của Công ty tại Biên Hòa và Long Thành. Qua đây, người tiêu dùng có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất, sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp… cũng như những nỗ lực của công ty trong việc góp phần bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, hoạt động này thường chỉ dành cho những người tiêu dùng đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai hoặc các khu vực lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương... bởi giới hạn về khoảng cách địa lý. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng trên toàn quốc có cơ hội tìm hiểu về hoạt động thú vị này, Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”, ứng dụng công nghệ số hóa không gian. 

hình ảnh

Công nghệ số hóa giúp người tiêu dùng ở khắp mọi nơi đều có thể trải nghiệm một buổi tham quan nhà máy Ajinomoto cực chân thật và không kém phần sinh động

Với nền tảng tham quan này, người dùng chỉ cần truy cập vào website https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ là có thể trải nghiệm tham quan toàn bộ nhà máy để tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm tại Ajinomoto Việt Nam, tham gia các trò chơi tương tác, đồng thời có thể tự do lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của Công ty một cách trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi.

Tham quan nhà máy theo ý thích

Ngay khi truy cập vào website của nền tảng, mọi người có thể lựa chọn tham quan theo hai cách: “Tham quan theo lộ trình” hoặc “Tham quan tự do”.

Chức năng “Tham quan theo lộ trình” cho phép tất cả mọi người tham quan toàn bộ nhà máy hoặc tham quan quy trình sản xuất của từng sản phẩm theo một lộ trình đã được thiết kế sẵn mà không cần thao tác gì thêm.

Còn với chức năng “Tham quan tự do”, khách hàng có thể tham quan, khám phá các địa điểm tùy thích tại nhà máy bằng cách tự do di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp sẵn.

Trong quá trình tham quan, người dùng cũng có thể tương tác, xem những thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng nhiều thông tin hữu ích khác được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video một cách sinh động, hấp dẫn tại các điểm tham quan.

hình ảnh

Người dùng có thể tìm hiểu quy trình chế biến, sản xuất Hạt nêm Aji-ngon® cực kì chân thực và sống động qua nền tảng.

Trải nghiệm mua hàng dễ dàng, tiện lợi

Hơn thế nữa, nền tảng còn cho phép mọi người sở hữu ngay những sản phẩm mình yêu thích trong chuyến tham quan bằng chức năng “Mua hàng trực tuyến”. Khi nhấn chọn một sản phẩm bất kỳ, thông tin chi tiết của sản phẩm cùng đường liên kết đến gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki sẽ hiển thị, khách hàng có thể xem và chọn mua sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

hình ảnh

Dễ dàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm trực tuyến.

Người dùng còn có thể tham gia trò chơi thú vị và nhận được quà tặng bất ngờ từ Ajinomoto Việt Nam với chức năng “Trò chơi tương tác”. Và sau khi kết thúc chương trình tham quan, khách hàng có thể để lại đánh giá theo mức độ hài lòng của mình đối trải nghiệm tại nền tảng nhờ chức năng “Đánh giá trải nghiệm”.

Hiện tại, chương trình tham quan từ xa đối với Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã được hoàn thiện, mọi người chỉ cần máy tính hoặc điện thoại thông minh để có thể trải nghiệm tham quan nhà máy ngay tại nhà. Để trải nghiệm thêm sống động, chúng ta cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo trong quá trình tham quan. Trong thời gian tới, chương trình tham quan dành cho Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa cũng sẽ sớm được hoàn thiện và cập nhật trên nền tảng.

Với nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”, người tiêu dùng cả nước giờ đây đều có thể dễ dàng khám phá nhà máy Ajinomoto Việt Nam, tìm hiểu quy trình sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại tại đây, từ đó thêm tin yêu đối với các sản phẩm của công ty!

Nguồn do Ajinomoto cung cấp