Người dân cần nâng cao cảnh giác trước các chiêu trò dễ gây hiểu lầm về công dụng và hiệu quả của sản phẩm Gel hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sẹo Strataderm.

Hàng giả Strataderm tràn lan

Văn hoá tuyên truyền sản phẩm kém chất lượng, trái với thực tế ngày càng lan rộng, gây nhiều hiểu lầm và bức xúc cho cộng đồng người tiêu dùng. Tiêu biểu là một số thực phẩm và dược phẩm thiết yếu cũng được thổi phồng công dụng để trục lợi.

Xoay quanh những câu chuyện về thị trường hàng giả Strataderm, đã có rất nhiều ý kiến gửi về cho chúng tôi, phản ánh khả năng điều trị tàn nhang, nám, trị mụn,… của sản phẩm. Bất chấp những rủi ro xảy ra khi người mua sử dụng sai chỉ định, nhiều đơn vị buôn bán hàng giả vẫn nhan nhản những lời quảng cáo “có cánh”.

hình ảnh

Quảng cáo sai chỉ định gây hoang mang cho người tiêu dùng

Đứng trước tình trạng hàng giả đáng báo động này, người tiêu dùng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm, tránh mắc bẫy quảng cáo khi mua sản phẩm Gel Strataderm.

Hiểu rõ về Gel hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sẹo Strataderm

Cơ chế hoạt động của Strataderm:

- Giữ ẩm


Tạo nên màng bán bít, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo lưu thông không khí, không gây bí bít tại vùng da tổn thương

- Bảo vệ


Bảo vệ vết sẹo chống sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài 

- Điều biến


Thông qua điều hòa sự mất nước và trương lực oxy, làm giảm tăng sinh mạch máu và điều biến quá trình tăng sinh nguyên bào sợi và các yếu tố tăng trưởng.

Việc đóng vai trò thay thế lớp sừng bị mất do tổn thương của Sillicone gel Strataderm sẽ giúp bình thường hóa quá trình lành da, hạn chế mất nước, gây ngứa ngáy hoặc tăng sinh collagen quá mức gây tình trạng sẹo phì đại hoặc sẹo lồi. Tương tự đối với vết thương do mụn gây ra, cơ chế bán bít sẽ giúp hạn chế tối đa việc sản xuất quá nhiều sắc tố melanin, từ đó làm mờ các vết thâm sau mụn nhanh chóng. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý cơ chế này không đồng nghĩa với việc sản phẩm có khả năng loại bỏ vết nám hoặc trị mụn như những lời được thổi phồng.

Để chăm sóc làn da tốt nhất, người tiêu dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia hoặc tìm hiểu kỹ các thành phần chăm sóc da để cân nhắc  sử dụng chotình trạng da của mình 


Những thông tin quảng cáo bất chấp khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng khi sử dụng sản phẩm mà không đạt hiệu quả như mong muốn. 

Chỉ định điều trị chính thức cho Gel Strataderm

hình ảnh

Những chỉ định điều trị chính thức của Gel Strataderm bao gồm:


•    Sẹo lồi


•    Sẹo phẫu thuật 


•    Sẹo lâu năm


•    Vết bỏng


•    Vết côn trùng cắn


•    Sẹo do mụn để lại

Gel silicone Strataderm là lựa chọn không xâm lấn lý tưởng dựa trên các nghiên cứu và chứng minh lâm sàng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sẹo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. 

 hình ảnh


Nghiên cứu & chứng minh lâm sàng của Strataderm với vết sẹo có tuổi sẹo 13 tháng

Hi vọng sau bài viết này các chị em sẽ nắm rõ hơn về chỉ định chính thức của sản phẩm Strataderm, nhằm tránh được các chiêu trò lừa đảo của các đơn vị bán hàng giả!


 

Khách hàng nên tìm đến các chuỗi nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc liên hệ và mua hàng trực tiếp tại Fanpage của Strataderm Việt Nam tại đây:


Facebook: https://www.facebook.com/strataderm.thuoctriseo

Lazada: https://bitly.com.vn/46xqtn

Shopee: https://bitly.com.vn/ws2iax

Nguồn do Strataderm cung cấp