Hiện nay, nhiều gia đình dễ dàng sắm cho mình những sản phẩm TV LED, LCD, Plasma... chuẩn HD hay full HD để thưởng thức các chương trình HD với độ sắc nét cao về hình ảnh, âm thanh sống động. Thế nhưng, dòng tivi này chỉ phát huy sức mạnh HD khi đi kèm với dịch vụ truyền hình độ nét cao HD tương ứng. Do đó, trong tương lai xu hướng cung cấp truyền hình HD sẽ chiếm lĩnh.Nhận định được xu hướng này, nhiều “tên tuổi” như: K+, FPT, SCTV.w.. đã cùng góp mặt khiến thị trường dịch vụ truyền hình HD ngày càng sôi động.Theo đó, dịch vụ truyền hình theo cầu theo yêu cầu FPT Play HD đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu giải trí tại nhà cho khách hàng. Đến nay, FPT Play HD đã cung cấp 145 kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có trên 25 kênh chuẩn HD.Ngoài ra theo thông tin mới nhất, FPT Telecom là nhà phân phối đầu tiên của VSTV được quyền phát sóng các kênh K+ HD tại Việt Nam, thời gian dự kiến phát sóng K+ HD trên hệ thống FPT Play HD trong tháng 03/2014.Với FPT Play HD bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn các kênh K+ HD. Cụ thể, các thuê bao K+ của FPT Play HD bao gồm K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD và cộng thêm 1 kênh K+PC định dạng SD, với mức giá không đổi so với các kênh K+ SD trước đây.Bóng đá là nội dung được khán giả yêu thích thể thao quan tâm nhất trên hai kênh K+1HD và K+NS HD. Khán giả sẽ được thưởng thức hơn 1,000 trận đấu các giải Ngoại hạng Anh, Vô địch quốc gia Tây Ban Nha, Vô địch quốc gia Italia, Champion League, Europa League,…và nhiều giải đấu khác theo chuẩn HD trên các kênh truyền hình K+ trong mùa giải tới.

Nhưng xem truyền hình đã là lựa chọn ưu tiên cho bạn không? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ trả lời là không bời vì mỗi người đều có một sở thích riêng. Vì thế FPT Play HD không chỉ cung cấp dịch vụ truyền hình mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vụ cộng thêm trên đó. Có 3 dịch vụ chính mà bạn có thể sử dụng trên đầu phát FPT Play HD này, đó là: Truyền hình - Phim truyện - Movie Finder. Ngoài ra bạn còn có thể cài thêm các phần mềm khác thông qua Kho ứng dụng để mở rộng thêm các tính năng giải trí.

Thông qua FPT Play HD bạn có thể truy cập trực tiếp vào kho phim trực tuyến của FPT và xem miễn phí các nội dung đang được cung cấp trong này. Có rất nhiều đầu phim, từ cũ đến mới, những phim mới có ngoài rạp cũng được cập nhật rất nhanh. Chất lượng phim luôn được đảm bảo ở mức 720p hay tốt hơn là 1080p, âm thanh ra chuẩn 5.1, một số phim mới đang hot mà chưa có HD thì mới chấp nhận chất lượng DVDrip .Trong trường hợp kho phim VOD ở trên không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì sao? Có nhiều phim mới ra, có nhiều phim bạn “thích coi” lại không được FPT cập nhật? Đừng bận tâm, bạn đã được cung cấp thêm một tính năng khác rất hấp dẫn đó là Movie Finder. Thông qua tính năng này thì bạn có thể tự mình tìm kiếm phim, sau đó FPT Play HD sẽ tải về và xem. Tích hợp sẵn trong Movie Finder là 2 kho phim đó là hdvnbits.org và vaphim.com, trong đây là các phim mới được thành viên của 2 website này chia sẻ trên mạng.FPT Telecom đã xây dựng server lưu trữ tổng hợp, cộng với sự hậu thuẫn của Fshare với rất nhiều film được thành viên tải lên. Mỗi khách hàng đăng kí sử dụng FPT Play HD đều được nâng cấp đường truyền Internet FPT tại nhà tốc độ đảm bảo đường truyền bạn luôn đủ để xem film trực tuyến hay xem truyền hình số

Để được tư vấn và lắp đặt FPT Play HD, bạn vui lòng liên hệ:Tổng đài: (04 - 08) 7300 8888Hoặc xem tại: http://hd.fpt.vn
Thông tin và hình ảnh do FPT cung cấp.