Từ nay sẽ không còn nỗi lo về việc con không hợp sữa nữa vì mẹ đã có Famna Mới. Sản xuất 100% tại Thuỵ Điển, Famna ứng dụng tinh hoa dinh dưỡng châu Âu, với công thức độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển - NNRIS đặc chế cho trẻ em Việt.

Trăn trở của 97% mẹ có con không hợp sữa

Sau báo cáo về tình trạng trẻ không hợp sữa của công ty Tư Vấn và Nghiên Cứu Thị Trường Anh Mỹ (AMCO), cộng đồng mẹ bỉm sữa đã lập tức xôn xao và thể hiện sự đồng cảm lớn với 2 con số nổi bật: 80,6% mẹ Việt được khảo sát cho biết con mình từng gặp vấn đề không hợp sữa, trong đó có đến 97% có 1 trong 5 dấu hiệu không hợp sữa phổ biến là táo bón, tiêu chảy, nôn, không chịu uống sữa và không tăng cân.

hình ảnh

Khảo sát về vấn đề trẻ không hợp sữa khiến nhiều mẹ quan tâm.

Các mẹ hiện đại luôn muốn chọn điều tốt nhất cho con nên thường rất khắt khe trong tiêu chí chọn sữa. Trước nay, nhóm khách hàng này thường ưu ái sữa ngoại vì tin tưởng vào thương hiệu và chất lượng quốc tế nhưng điều đó vẫn chưa đảm bảo sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bé.

TS.BS Trương Hồng Sơn - Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam – giải thích về cách chọn sữa cho trẻ: "Tùy vào nhu cầu năng lượng và thể trạng của trẻ ở những độ tuổi khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại sữa phù hợp. Khi trẻ dưới 2 tuổi, sữa mẹ là quan trọng nhất. Nhưng lúc trẻ bước vào tuổi ăn dặm thì cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác, trong đó sữa công thức là loại thực phẩm rất lý tưởng sau sữa mẹ. Như vậy việc cung cấp loại sữa theo lứa tuổi và tình trạng dinh dưỡng của con rất quan trọng.”

hình ảnh

Mẹ hiện đại thường rất khắt khe về tiêu chí chọn sữa cho con.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh – chia sẻ thêm: “Trẻ em Việt có thể trạng rất khác so với trẻ em nước ngoài: tình trạng thiếu hụt vi chất phổ biến và tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi cao. Chúng ta cần có những giải pháp dinh dưỡng đột phá, đáp ứng được đặc thù thể trạng này để giúp cho trẻ em Việt tăng trưởng tối ưu."

Famna - Giải đáp băn khoăn của mẹ với tinh hoa từ Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt

Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh, Nutifood vẫn luôn không ngừng nghiên cứu trong suốt 20 năm qua, để cho ra đời các giải pháp dinh dưỡng giúp nâng tầm vóc Việt. Từ nền tảng thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt, Nutifood đã kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu châu Âu tại Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS, áp dụng tinh hoa khoa học tiên tiến, ra mắt sản phẩm Famna Mới – 100% sản xuất tại Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt.

hình ảnh

Famna mới – Tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt.

Famna mới có công thức FDI (Foundation Of Digestion & Immunity) độc quyền từ Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS. Bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS/ Inulin được phối hợp theo tỷ lệ hoàn hảo giúp xây dựng Đề kháng khoẻ - Tiêu hoá tốt - nền tảng quan trọng để trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất, từ đó phát triển toàn diện.

Sản phẩm còn được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, cùng bộ dưỡng chất trí não như ARA, Axit Linoleic và Alpha Linolenic, Taurin, Lutein, Choline, I ốt, Sắt giúp trẻ phát triển trí não vượt trội.

Famna là dòng sản phẩm đầu tiên của Nutifood Sweden, được sản xuất 100% tại Thuỵ Điển – đất nước được mệnh danh là cái nôi của dòng sữa chất lượng cao của thế giới, sử dụng nguồn nguyên liệu thuần khiết từ châu Âu. Toàn bộ quy trình được sản xuất tự động, khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như ISO 22.000, FSSC 22.000.

Từ nay, Famna mới sẽ là giải pháp cho nỗi lo con không hợp sữa. Với tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển và công thức đặc chế cho trẻ em Việt, Famna sẽ giúp xây dựng đề kháng khoẻ - tiêu hoá tốt, bé cao lớn, thông minh, kiện toàn về thể trạng và trí tuệ.

Từ ngày 04/06/2021, 1.000 đơn hàng đầu tiên của Famna 4 - 850g sẽ nhận được đặc quyền thành viên Platinum:

  • 2 hộp Sữa dinh dưỡng pha sẵn Famna 180 ml
  • 1 gói tư vấn dinh dưỡng trị giá 600.000 VNĐ từ Phòng Khám Chuyên Khoa Dinh Dưỡng Nhi TP. HCM - NRI (tối đa 4 lần/ năm)
  • Voucher 200.000 VND khi mua Famna 4 - 850g trên website Nutifood Thuỵ Điển trong 3 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi khi mua Famna trên website Nutifood Thuỵ Điển trong 3 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ.
  • Được áp dụng những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho thành viên Famna.

Tìm hiểu thông tin tại: https://bit.ly/3wDzeRJ


Nguồn 2 câu trích trong bài trích từ video phỏng vấn các bác sĩ:


BS Trương Hồng Sơn


BS Nguyễn Thị Ngọc Hương