Fisher Price là hãng đồ chơi của Mỹ, với chất lượng đã được khẳng định bởi sự kiểm định chặt chẽ về độ an toàn với trẻ em. Là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, Fisher Price không tránh khỏi việc đã có không ít các sản phẩm thuộc bị làm giả với chất lượng kém hơn, độ an toàn không được kiểm soát, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của trẻ nhỏ và khiến nhiều phụ huynh mất tiền oan.Có phải đồ chơi mang hiệu Fisher Price đều tốtĐối với trẻ em trong giai đoạn phát triển, có thể nói đồ chơi là người bạn đồng hành, hỗ trợ trẻ phát triển nhiều kỹ năng trong những năm tháng đầu đời. Các ông bố bà mẹ luôn mong muốn chọn lựa đồ chơi phù hợp với con mình mà vẫn vừa với túi tiền. Chính vì thế, đã có không ít người tìm đến đồ chơi Fisher Price với giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường ở các cửa hàng đồ chơi nhỏ lẻ, hàng online… không được quản lý nghiêm ngặt.


Hiện nay, bất kì là loại hàng hoá nào, từ thực phẩm cho đến hàng công nghệ, đều có thể dễ dàng bị làm nhái, làm giả, không đảm bảo chất lượng và quan trọng hơn là không đảm bảo cho sức khoẻ của con. Với kĩ thuật ngày càng tinh vi, việc phân biệt hàng thật và hàng giả là điều rất khó khăn. Đối với hàng giả, người tiêu dùng sẽ không nhận được bất kì bồi thường cũng như là lời cam kết trong trường hợp bất trắc xảy ra. Đặc biệt nghiêm trọng trong trường hợp đồ chơi trẻ em là hàng giả, vì trẻ tiếp xúc mà không hề nhận thức được các yếu tố nguy hiểm tiềm ẩn bên trong sản phẩm nên nguy hiểm là điều khó mà có thể tránh khỏi nếu sản phẩm không an toàn.Chọn mua đồ chơi Fisher Price - Chính hãng là an toànSức khoẻ cho con luôn là điều cần ưu tiên, để cho con được phát triển và vui chơi mà vẫn an toàn luôn là điều mà bố mẹ trăn trở. Bố mẹ đừng để tâm lý ham rẻ dẫn đến những quyết định sai lầm và những tai hại không đáng có. Các đồ chơi được làm giả không những không được sản xuất theo quy trình, kiểm định chặt chẽ từ phía nhãn hàng, mà các nguyên liệu, thành phần, màu sơn có thể chứa chì, chất này ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ và gây hư tổn. Và đó chỉ là một trong vô số các tác hại của đồ chơi kém chất lượng.


Trong số đó, khi sử dụng hàng đồ chơi Fisher Price là bố mẹ cần cẩn thận hơn cả, vì sản phẩm này dành cho độ tuổi trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi – độ tuổi rất dễ bị các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số các loại nôi, ghế với phương pháp sản xuất không theo quy chuẩn, dễ dàng gãy vỡ hoặc có các cạnh sắc nhọn, gây tổn thương cho trẻ khi tiếp xúc. Chính vì vậy, bố mẹ cần cân nhắc khi mua đồ chơi cho trẻ, đặc biệt đối với trẻ chưa có nhận thức tốt về mối nguy hiểm xung quanh.
Với thương hiệu Fisher Price do công ty đồ chơi Phương Nga, là nhà phân phối là độc quyền và chính thức Fisher Price của tập đoàn Mattel nổi tiếng tại Việt Nam, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm bởi Phương Nga cam kết đem lại sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định, đảm bảo an toàn và sự phát triển tốt nhất cho trẻ.Thông tin và hình ảnh do Phương Nga cung cấp