Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là sau khi kết hôn luôn vì gia đình mà quên đi bản thân, có khó khăn cũng một mình gánh chịu. Thế nhưng, có những bí kíp mà các nàng nhất định phải biết để bản thân hạnh phúc hơn…Từ khi kết hôn, bắt đầu cuộc sống gia đình, phụ nữ luôn cảm thấy khó khăn bủa vây. Gánh nặng gia đình, cơm áo gạo tiền kèm theo áp lực xã hội khiến các nàng kiệt sức. Những nỗi lo thường trực như: công việc, chồng con, gia đình nội ngoại… cứ ám ảnh khiến chị em không đủ thời gian quan tâm bản thân. Có bao giờ bạn tự hỏi, đã bao lâu rồi mình không dành thời gian yêu thương bản thân?


Loading interface...Sai lầm của phụ nữ là sau khi kết hôn thì quên đi bản thân, chỉ hy sinh cho gia đìnhMột điều phụ nữ hiện đại nhất định phải nhớ là hãy tự thương chính mình. Guồng quay cuộc sống mệt mỏi là thế nhưng với phụ nữ thông minh, tất cả sẽ có cách. Bởi, nếu bạn không yêu bản thân thì cũng đừng đòi hỏi người khác yêu thương mình.Tự cho mình một ngày nghỉ để đi đó đi đây không phải là chuyện khó, phụ nữ thông minh sẽ biết cách tự tạo niềm vui cho mình bằng những món quà nhỏ mỗi ngày. Từ đó, chị em sẽ thấy cuộc đời ý nghĩa và bớt nhàm chán hơn. Đừng đổ lỗi cho cuộc sống, tất cả đều có cách giải quyết.Thấu hiểu những khó khăn mà chị em đang gặp phải, Juno – một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho chị em. Mới đây, đoạn teaser Soái ca thiên thần của Juno đã đánh đúng vào tâm lý chị em, tạo nên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ. Những lúc mệt mỏi, khó khăn, chị em cứ yên tâm vì đã có Soái ca thiên thần đem đến điều tuyệt vời nhất. Đây chính là món quà ý nghĩa mà các chị em đều mong muốn.


Loading interface...Đoạn teaser của Juno đánh đúng tâm lý chị em, tạo nên làn sóng ủng hộ mạnh mẽSoái ca Juno đã mang đến cho chị em món quà đặc biệt, đó chính là: “Thiên đường săn sale”. Tại đây, chị em có thể thỏa thích mua sắm những món quà ý nghĩa tặng bản thân mà không cần quan tâm về giá, với 200.000 đôi giày thời trang chỉ có 200.000 đồng. Các sản phẩm đủ màu sắc, đủ size và kiểu dáng mới nhất đang đợi chị em ở “Thiên đường săn sale”.


Loading interface...


Phụ nữ hãy yêu thương bản thân bằng những điều tuy nhỏ mà ý nghĩa, cũng như cách Juno yêu thương chị em bằng ưu đãi khủng. Một chiếc túi, một đôi giày cũng đủ làm cuộc sống chị em thêm tươi mới.


Loading interface...Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá “Thiên đường săn sale” của JunoSoái ca thiên thần mang đến những món quà tuyệt cho chị em rồi đây. Chị em hãy lên lịch, đừng bỏ lỡ “Thiên đường săn sale” nhé!


Thời gian diễn ra chương trình: Từ 8h ngày 19/7/2017 đến hết ngày 29/7/2017.Để biết thêm thông tin chương trình, mời chị em xem TẠI ĐÂY!Tìm hiểu thêm về Juno, chị em xem tại đây.


Xem thông tin cửa hàng, chị em xem tại đây.


Nguồn do Juno cung cấp.