Khoảnh khắc con cất tiếng khóc đầu đời, cha mẹ cầm lấy bàn tay tí hon của con mà lặng lẽ rơi nước mắt vì sự hiện diện của một sinh linh mới trong nhà, mong manh nhưng đầy sức sống. Từng thời khắc cha mẹ song hành với con trên chặng đường trưởng thành, khám phá thế giới xung quanh đều là món quà vô giá. Hãy cùng ghi lại từng thời điểm tuyệt vời ấy nào mẹ ơi!

Trẻ con “lớn lên” bằng đôi bàn tay của mình như thế nào?

Đôi bàn tay là hình ảnh ẩn dụ tinh tế về sự khôn lớn diệu kỳ của trẻ. Trẻ học hỏi và khám phá thế giới thông qua đôi bàn tay. Những chuyển động cầm, nắm và cảm nhận thông qua đôi bàn tay là những giao tiếp cơ bản và đầu tiên của trẻ với vạn vật xung quanh. Chính sự tiếp xúc với các chủ thể khác giúp kích thích trí tưởng tượng, khả năng suy luận và khai phá tiềm năng sẵn có trong trẻ.

hình ảnh

Ngày đó, con lên sân thượng cùng mẹ trồng cây rồi hào hứng nói: “Mẹ ơi, thì ra cánh của hoa lại mềm đến thế!”

hình ảnh

Con tự mình tập “vi vu” trên “chiến mã” làm mẹ bất ngờ!

hình ảnh

Thay vì mình mẹ cặm cụi, nay con đã biết cán bột phụ mẹ làm bánh rồi.

Mỗi ngày, con đều “lên lớp” qua đôi tay nhỏ bé. Đó là khi con chạy ù vào công viên làm quen với thiên nhiên qua từng ngọn cỏ chiếc lá, tự mình vẽ một bức tranh, can đảm cầm lái chiếc xe đạp con thích, hay đơn giản là lúc con giúp mẹ cán bột làm bánh. Nhìn thấy con trải nghiệm và cảm nhận thế giới quan xung quanh bằng chính đôi bàn tay của mình, cũng là lúc cha mẹ nhìn thấy ở con những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ.

Mọi đứa trẻ đều cần sức khỏe để phát triển trọn tiềm năng

Nền tảng sức khỏe từ bên trong đặc biệt hệ tiêu hóa và miễn dịch chính là chìa khóa giúp  con phát triển mỗi ngày. Sự đồng hành, hỗ trợ con từ cha mẹ để có nguồn dinh dưỡng đầy đủ và phù hợp là điều rất cần thiết. Để làm được điều này, mẹ cần đảm bảo bữa ăn của con luôn đủ 4 nhóm chất quan trọng là bột đường, nhóm chất đạm, nhóm chất béo, nhóm vitamin và khoáng chất. Đồng thời, không quên bổ sung sữa – nguồn dinh dưỡng thiết yếu của con.

 Thừa hưởng thành tựu hơn 150 năm nghiên cứu khoa học, sản phẩm NAN Optipro 4 mới đang được rất nhiều bà mẹ Việt tin tưởng. Sau nhiều lần cải tiến, công thức sản phẩm NAN Optipro 4 bổ sung thêm 2’-FL HMO, kết hợp với đạm Optipro & lợi khuẩn Bifidus BL hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé, góp phần xây dựng nền tảng hấp thu dinh dưỡng vững chắc từ bên trong giúp trẻ tăng cân nặng, tăng chiều cao theo đúng chuẩn. Từ đó, tạo điều kiện để con phát triển trọn tiềm năng về sau.

hình ảnh

Nhân dịp này, nhãn hàng Nestlé NAN chính thức khởi động chương trình “Triệu Khoảnh Khắc Khôn Lớn Diệu Kỳ” của trẻ em Việt Nam từ 2-6 tuổi. Chương trình được diễn ra dưới hình thức chia sẻ câu chuyện và hình ảnh về hành trình khôn lớn diệu kỳ thông qua hình ảnh đôi bàn tay nhằm truyền cảm hứng cho các mẹ về những khoảnh khắc khôn lớn từng ngày của con. Thông qua đó, chương trình cũng mong muốn đưa ra những gợi ý cho mẹ, cùng mẹ khám phá và nuôi dưỡng tiềm năng phát triển trong con.

Hãy tạm gác lại công việc bộn bề, ở bên con nhiều hơn và nhìn ngắm con trưởng thành mỗi ngày để ghi lại những khoảnh khắc "khôn lớn diệu kỳ" ấy và chia sẻ cùng NAN Optipro 4 cha mẹ nhé! Hàng trăm cơ hội nhận được phần quà nuôi dưỡng trọn tiềm năng trong con và truyền cảm hứng cho hành trình nuôi con khỏe mạnh đến cộng đồng các mẹ bỉm sữa Việt đang chờ bạn! Cùng tham gia thôi!

hình ảnh

Sản phẩm dinh dưỡng NAN Optipro 4 mới có công thức từ Thụy Sỹ với bộ đôi độc đáo giữa dưỡng chất 2’- FL HMO & đạm chất lượng OPTIPRO giúp bé tăng cường sức đề kháng, hấp thu và hỗ trợ tiêu hóa - tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng trọn  tiềm năng trong con, Nestlé NAN tổ chức chương trình tìm kiếm “Khoảnh Khắc Khôn Lớn Diệu Kỳ Của Con” diễn ra từ ngày 22/03/2021 đến hết ngày 30/04/2021 trên website https://www.nestlemomandme.vn/vi/khon-lon-dieu-ky-cung-nan4. Mẹ hãy đăng ký thành viên và tham gia chương trình, lan tỏa nhiều hơn những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con nhé.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục cho trẻ bú mẹ càng lâu càng tốt. Sữa cho trẻ đang phát triển. NAN Optipro 4 là sản phẩm dinh dưỡng công thức đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ từ 2 tuổi, không được sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Số 7, Đường 17A, Khu Công Nghiệp Biên Hoà 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nguồn do Nan Optipro cung cấp