Giấy vệ sinh Corelex sử dụng nguyên liệu tái chế, sợi giấy được băm nhỏ trong quá trình sản xuất nên khi xả bồn cầu, giấy sẽ tan trong nước.Thay vì vứt vào thùng rác, nhiều nước phương Tây và một số quốc gia châu Á có thói quen bỏ giấy vào bồn cầu và xả nước. Do đó, giấy vệ sinh tan trong nước được sử dụng rất phổ biến tại các quốc gia này. Nguyên liệu chế tạo nên chúng là bột giấy nguyên chất từ gỗ rừng cùng bột giấy tái chế nên khá thân thiện với môi trường, sợi giấy được băm nhỏ nên dễ tan trong nước, không gây tắc bồn cầu.Vứt giấy vệ sinh vào thùng rác sẽ khiến việc dọn dẹp gặp nhiều khó khăn. Trong khi Việt Nam ngày càng có nhiều cao ốc, căn hộ cao cấp, nếu sử dụng loại giấy tan trong nước sẽ lợi hơn về nhiều mặt.Hiện nay, nhu cầu sử dụng loại giấy tan trong nước của người tiêu dùng Việt Nam ngày một tăng cao. Đây là phân khúc kinh doanh hứa hẹn nhiều tiềm năng trong thời gian tới. Do đó, Corelex - một trong những thương hiệu ở Nhật đã tiên phong đưa sản phẩm này đến Việt Nam, góp phần hạn chế lượng rác thải ra môi trường.


Loading interface...


Giấy tái sinh sử dụng nguyên liệu giấy cũ, sợi giấy được băm nhỏ nên thành phẩm dễ tan trong nước.Ông Matsushita, đại diện của Corelex tại Việt Nam chia sẻ, thân thiện với môi trường là một trong những yếu tố giúp giấy vệ sinh Corelex được nhiều người Nhật lựa chọn. Hơn 50 năm hoạt động tại Nhật, Corelex vẫn kiên định với mục tiêu sản xuất gắn liền với môi trường. Nhà máy tại Tokyo vận hành từ năm 2003 là một trong những nhà máy đầu tiên trên thế giới không thải khí thải. Tái chế giấy góp phần giảm thiểu rác.Năm 2009, đơn vị khởi công xây dựng nhà máy tại Hưng Yên. Nhà máy có công suất khoảng 65 tấn một ngày, được đặt tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường, giảm chi phí sản xuất để phù hợp với túi tiền của người Việt. Đây là quốc gia đầu tiên Corelex xây dựng nhà máy, trong khi các nước như Hàn Quốc, New Zealand, Australia, Mỹ..., đơn vị chỉ xuất khẩu sản phẩm.


Loading interface...


Máy xử lý giấy Corelex ở Hưng Yên có công suất khoảng 65 tấn một ngày."Sau 10 năm vào thị trường Việt, chúng tôi đã gặt hái một số kết quả khả quan. Lượng khách hàng đánh giá cao sản phẩm của Corelex ngày càng gia tăng. Sản phẩm Corelex được sản xuất theo công nghệ Nhật, chất lượng được đảm bảo như tại công ty mẹ", ông Matsushita cho biết.Theo ông Matsushita, một số người tiêu dùng Việt và các nước Đông Nam Á thường thích giấy có độ trắng cao, giấy không trắng được cho là không tốt. Tuy nhiên, độ trắng thường không quyết định chất lượng. Hơn một nửa sản phẩm giấy vệ sinh ở Việt Nam sử dụng bột giấy nguyên chất nên có độ trắng, độ mềm mịn rất cao. Một số sản phẩm có thể được xử lý bằng các chất hóa học, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Loại giấy sạch thực chất sẽ có màu trắng gạo, không ánh xanh do không có chất huỳnh quang gây hại cho cơ thể. Những bộ phận không cần sử dụng như lõi giấy được nhà sản xuất Corelex cắt giảm hoặc không có. Nhờ đó, phần giấy sử dụng sẽ nhiều hơn, giảm thiểu rác thải ra môi trường.


Loading interface...


Giấy vệ sinh tan được trong nước Corelex."Khách hàng của Corelex là những người nghĩ đến môi trường, hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm làm từ giấy tái chế, cách xử lý sau khi dùng. Điều này giúp cho sản phẩm bán chạy tại Nhật. Tôi kỳ vọng sản phẩm giấy vệ sinh mới sẽ góp phần làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt", ông Matsushita chia sẻ.Corelex ra đời vào năm 1961, vốn là công ty chế tạo máy sản xuất giấy. Mục tiêu ban đầu của Corelex là tự động hóa và tăng hiệu năng quy trình sản xuất. Đến năm 1976, đơn vị đưa vào sử dụng hàng loạt thiết bị xử lý nguyên liệu hiện đại giúp tạo ra sản phẩm chất lượng cao từ nguyên liệu. Đơn vị bắt đầu phát triển sản phẩm giấy vệ sinh không lõi, bán ra vào năm 1982 dưới thương hiệu Coreless, được nhiều người tiêu dùng Nhật lựa chọn.Nguồn do Corelex cung cấp