Hiện nay, sự ra đời của thế hệ Gen Y và Z luôn khao khát được thể hiện bản thân với cá tính của riêng là một trong những yếu tố đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo. Đặc quyền của tuổi trẻ là nguồn năng lượng sôi nổi, lòng đam mê và tinh thần dám nghĩ dám làm. Họ dám dấn thân, táo bạo sáng tạo và luôn muốn làm nên chuyện với những thành công đột phá. Vậy đâu sẽ là “miền đất hứa” để cộng đồng người Việt trẻ thể hiện cá tính của riêng mình?

Khi cộng đồng liên minh DIY 4.0 - DIYAS cùng hội tụ

Tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, sống xanh, cộng hưởng sức mạnh đám đông sáng tạo, thể hiện được cá tính riêng cùng gu thẩm mỹ của bản thân chính là những ưu điểm mà DIY mang lại cho giới trẻ. DIY cho phép bạn tự do với mọi ý tưởng và thỏa thích sáng tạo. Dấu ấn cá nhân trên mỗi thành phẩm bạn tạo ra chắc chắn làm bạn tự hào. Không chỉ trở thành trào lưu toàn cầu, DIY hiện được coi như trào lưu sống mới phát triển và bùng nổ mạnh mẽ trong giới trẻ Việt Nam.

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của trào lưu DIY, sự xuất hiện của DIYAS (Do It Yourself Alliances) - cộng đồng liên minh DIY 4.0 đóng vai trò “cầu nối” hội tụ những người trẻ có cùng đam mê DIY. Đây là nơi các bạn có thể xây dựng và phát triển bầu trời sáng tạo riêng một cách bài bản, có đầu tư. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tự chủ tài chính với hình thức kinh doanh trí tuệ.

Không chỉ là đơn vị tạo lập nên DIYAS - cộng đồng liên minh DIY 4.0 khuấy động giới trẻ, C.T Group còn thấu hiểu sự khao khát của các DIY-er về một không gian sống cá tính, đầy sáng tạo, có gu thẩm mỹ và được tự do làm những điều mình thích. Chính vì thế, C.T Group đã chính thức mang đến một món quà dành tặng cho giới trẻ, chính là dự án DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY không chỉ mang lại một trào lưu sống mới mà còn là nơi ươm mầm cho các start-up sáng tạo trẻ, với mức giá cực hợp lý chỉ từ 800 triệu đồng.

Với DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY, người trẻ có thể tự do sáng tạo không biên giới.

DIYAS SKY là nơi mang đến không gian sống lý tưởng, phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của giới trẻ. Đây cũng là nơi sinh sống của cộng đồng người trẻ thông minh, đam mê DIY và sự sáng tạo. Căn hộ studio với đặc trưng bất động sản dành cho thế hệ Gen Z và Y – những người lớn lên cùng sự phát triển của kinh tế, công nghệ thông tin và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ từ thế giới.

Loading interface...

DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở

Phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở -  DIYAS SKY từ C.T Group là 1 giải pháp sống mới, đầy thời trang. Chọn lựa DIYAS SKY, giới trẻ sẽ được tận hưởng không gian sống thực thụ hơn là câu chuyện về đất đai trăm năm phức tạp, được kinh doanh bằng khả năng sáng tạo hơn là đầu cơ may rủi… Không gian sống sáng tạo không giới hạn chính là bản “tuyên ngôn” cho cộng đồng giới trẻ độc lập, có gu thẩm mỹ và cá tính.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ đam mê DIY còn dễ dàng thỏa sức sáng tạo với DIY LAB - nơi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như máy in 3D, máy cắt laser, các loại cưa mài cắt cầm tay… cùng sự hỗ trợ tối đa đến từ đội ngũ Supporter chuyên nghiệp. Điều này giúp các chủ nhân trẻ có thể hô biến không gian riêng của mình theo những phong cách hoàn toàn khác nhau mà không tốn quá nhiều chi phí. Chủ nhân các căn hộ có thể linh hoạt hoán đổi để có hàng trăm sự trải nghiệm khác biệt.

DIYAS SKY – Sự kết hợp giữa vườn ươm start-up và giải pháp nhà ở sáng tạo trẻ

Ở DIYAS SKY, sự sáng tạo không giới hạn còn mở ra cơ hội để người trẻ phát triển tối đa khả năng, khối óc và có được mức thu nhập tốt thông qua hoạt động kinh doanh trí tuệ dựa trên nền tảng DIY. Các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng kinh doanh từ đơn giản đến “điên rồ” nhất với sự đóng góp, hỗ trợ của hàng chục ngàn thành viên. Không gian start-up trải rộng mọi nơi từ những mô hình nghiên cứu công nghệ cao, đến quán cà phê DIY, shop thời trang, công ty design, mô hình kinh doanh AirBnB, Homestay, hay mua nhà và decor để bán lại… Nếu bạn đi vào 1 khu DIYAS 500 căn, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường sáng tạo, 1 cuộc triển lãm phong cách với 500 căn hộ khác nhau hoàn toàn. Không gian chung như thang máy, hành lang… cũng được khoác lên mình những chiếc áo đầy màu sắc, hứa hẹn sẽ là nơi cho ra đời những điểm check-in cực chất cho các bạn trẻ khi đến tham quan, mua sắm.

Có thể nói, DIYAS SKY không chỉ tạo thành một tổ hợp - nơi start-up hội tụ, mà còn bắt đầu cho những ước mơ sáng tạo, điểm đến “check-in” lý tưởng cho giới trẻ. Đồng thời, DIYAS SKY chính là một cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam với những ưu thế vượt trội dành cho thế hệ trẻ tương lai.

Loading interface...

DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ.

Đặc biệt hơn, DIYAS SKY được phát triển gắn liền với yếu tố và giải pháp môi trường “3R”: Reduce - Reuse - Recycle (Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế). “3R” và “Green living” là những thuật ngữ không thể tách rời khỏi sự sáng tạo của người trẻ, đặc biệt là liên minh cộng đồng DIY. Chỉ với tên gọi “Do It Yourself”, bạn có thể mường tượng đến sự sáng tạo đột phá gắn liền với bảo vệ môi trường, sáng tạo dựa trên những nền tảng sống văn minh, tận dụng tối đa các sản phẩm có sẵn một cách hiệu quả.

C.T Group hiện là đơn vị tiên phong phát triển thương hiệu DIYAS dành cho giới trẻ sáng tạo, độc lập trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đơn vị sẽ đồng hành xuyên suốt và mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được tự do phát triển cá tính, sức sáng tạo đa chiều, hỗ trợ cộng đồng liên minh DIY 4.0 - DIYAS hiện thực hóa ý tưởng với chi phí thấp nhất.

Nếu muốn trở thành một thành viên trong cộng đồng DIYAS và sở hữu cho mình một không gian sống mang đậm dấu ấn riêng với DIYAS SKY - căn hộ studio DIY thì đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại: 096 984 7066

Fanpage: https://www.facebook.com/DIYAS-SKY-101165851814680

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/355845055687577

#DIYASSKY#DoItYourselfAllianceS#BauTroiLienMinhDIY#CongDongLienMinhDIY#Lienminh4.0khongbiengioi

Nguồn do DIYAS Sky cung cấp