Dinh dưỡng khoa học được chứng minh lâm sàng và có chứng cứ khoa học rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển não bộ toàn diện trong giai đoạn đầu đời. Sản phẩm dinh dưỡng công thức S26 Ultima 3, với hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect, được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ, giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn.

Làm thế nào để phát triển não bộ toàn diện và giúp con thông minh nhanh nhẹn hơn?

Mới đây, trên nhóm “Mẹ bỉm sữa”, chị H.T.N (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ: “Bé nhà mình 25 tháng tuổi nhưng chậm nói, lười uống sữa. Mình không biết phải bổ sung dưỡng chất như thế nào để giúp con thông minh, nhanh nhẹn hơn”. Bên cạnh đó, chị N.H.M (Hoàng Mai, Hà Nội) thành viên thuộc cộng đồng “Nuôi con thông minh” lo âu về bé 4 tuổi ở nhà chưa thể ghi nhớ hay tiếp thu kiến thức hiệu quả. Không riêng gì chị H.T.N và chị N.H.M, trên khắp các hội nhóm về nuôi con, rất nhiều bà mẹ đã chia sẻ mối quan tâm sâu sắc đến vấn đề phát triển trí não cho con. Thắc mắc chung của hầu hết các mẹ là tại sao dù tuổi còn nhỏ nhưng một số trẻ đã bộc lộ sự nhạy bén và trí thông minh về nhận thức, ngôn ngữ rõ rệt. Họ tò mò rằng điều này bắt nguồn từ gen của bố mẹ hay còn nguyên nhân đáng chú ý nào khác.

hình ảnh

Nguồn dinh dưỡng giúp con trẻ phát triển trí não toàn diện được không ít bậc phụ huynh quan tâm sâu sắc.

Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên, các mẹ cần hiểu được quá trình phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Quá trình hình thành não bộ thường bắt đầu từ tuần thứ 3 của thai kỳ, sau đó phát triển mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu đời, và kéo dài đến cả khi trưởng thành. Khi đó, các tế bào thần kinh sẽ phát triển và kết nối thành một mạng lưới phức tạp, làm nền tảng cho các chức năng của não bộ thông qua việc trao đổi thông tin dưới dạng tín hiệu điện.

Xuyên suốt quá trình này, chất dẫn truyền thần kinh (Myelin) đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ. Từ đó, não bộ có thể truyền tín hiệu nhanh và hiệu quả hơn giúp tăng cường khả năng xử lý thông tin. Điều này giúp trẻ phản xạ nhạy bén và tăng cường trí thông minh của mình.

Theo các chuyên gia, sự phát triển của não bộ chịu tác động bởi nhiều yếu tố như gen di truyền, môi trường giáo dục và dinh dưỡng. Trong đó, dinh dưỡng được nhiều nghiên cứu chứng minh là yếu tố quan trọng góp phần giúp trí não phát triển tốt hơn.

Dinh dưỡng khoa học - Giải pháp hỗ trợ não bộ phát triển toàn diện

Mới đây, Tiến sĩ Hauser Jonas, Chuyên viên nghiên cứu cấp cao về khoa học não bộ, Tập đoàn Nestlé (Thụy Sỹ) đã chia sẻ rằng: “Dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến quá trình Myelin hóa (sản sinh Myelin) ở giai đoạn đầu đời. Các chất dinh dưỡng thiết yếu như Sphingomyelin, DHA, ARA, vitamin B12, Sắt, Choline đã được chứng minh hỗ trợ quá trình Myelin hóa”.

Tiến sĩ Hauser Jonas, Chuyên viên nghiên cứu cấp cao về khoa học não bộ, Tập đoàn Nestlé (Thụy Sỹ) chia sẻ về dinh dưỡng khoa học giúp phát triển não bộ toàn diện

Điều này cho thấy, việc cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng khoa học dựa trên các nghiên cứu lâm sàng uy tín và có chứng cứ khoa học rõ ràng là yếu tố quan trọng góp phần giúp não bộ phát triển tốt hơn, từ đó đặt nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện.

hình ảnh

Nestlé S26 Ultima 3 là một trong những sản phẩm dinh dưỡng khoa học mới nhất trên thị trường được chứng minh lâm sàng về khả năng tăng tốc độ kết nối não bộ.

Hiện nay, Nestlé S26 Ultima 3 là sản phẩm dinh dưỡng được tiên phong phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học và kết quả rõ rệt về sự tăng trưởng nhanh Myelin, từ đó tăng tốc độ kết nối não bộ. Cụ thể, Nestlé S26 Ultima 3 có chứa hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect với hàm lượng cao SphingoMyelin, DHA, ARA, alpha-lactabumin, sắt, axit folic, và Vitamin B12. Hợp chất này đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần nhờ tăng lượng bao Myelin hình thành trong não bộ lên 36% sau 6 tháng. Điều này góp phần tăng tốc độ xử lý của não, giúp trẻ có khả năng phản xạ nhanh nhạy trong các khía cạnh về nhận thức, ngôn ngữ, đồng thời tăng khả năng tư duy và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

hình ảnh

Nestlé S26 Ultima 3 chứa dưỡng chất giúp tăng tốc độ kết nối não bộ hỗ trợ con trẻ thông minh nhanh nhạy hơn.

Ngoài ra, Nestlé S26 Ultima 3 còn chứa các dưỡng chất Lutein và Choline hỗ trợ phát triển thị giác và phát triển hình ảnh, đạm whey alpha-lactabumin cao cấp giúp tiêu hóa tốt cùng HMO 2’FL và MOS, thành phần dinh dưỡng thiết yếu chỉ có trong sữa mẹ, có thể tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ. Đồng thời, bộ đôi vitamin D và Canxi cũng được thêm vào sản phẩm để hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh.

Có thể thấy, Nestlé S26 Ultima 3 sở hữu những thành phần cao cấp đặc biệt hữu ích cho việc hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện và giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn hơn.

Nestlé là một trong những tập đoàn về dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu thế giới. Trong 20 năm qua, Nestlé đã thực hiện 163 nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng cho não bộ, trong đó có 76 nghiên cứu lâm sàng đã được công bố trong vòng 5 năm trở lại đây.

Với S26 Ultima 3, Nestlé đã tiên phong thực hiện các nghiên cứu lâm sàng về não bộ để hỗ trợ dinh dưỡng cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Sản phẩm do Công ty TNHH Nestlé Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối ra thị trường.

Địa chỉ: Số 7, đường 17A, KCN Biên Hòa 2, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nguồn do Nestlé Việt Nam cung cấp