Với hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe, thực phẩm organic ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa hàng đầu của nhiều người, nhất là những gia đình có con nhỏ. Thế nhưng, làm sao để chọn nguồn dinh dưỡng hữu cơ an toàn, đủ chất cho trẻ?

Những tiêu chí mẹ cần quan tâm khi lựa chọn nguồn dinh dưỡng hữu cơ cho trẻ:

-          Nhà sản xuất uy tín, có giấy chứng nhận

Bao bì sản phẩm thường sẽ cung cấp các thông tin như: nhà sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng… Chính vì thế, việc đọc kỹ bao bì sẽ giúp mẹ dễ dàng đánh giá và chọn mua sản phẩm an toàn và tốt nhất cho bé. Đặc biệt, đối với các sản phẩm dinh dưỡng như sữa, bột, bánh ăn dặm, mẹ nên ưu tiên chọn sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các mặt hàng về sức khỏe và dinh dưỡng nhé!

-          Quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt chứng nhận organic

Khi mua thực phẩm dinh dưỡng organic cho bé, bố mẹ nên chọn các sản phẩm đạt chứng nhận organic từ các tổ chức uy tín như NASAA (Hiệp hội Quốc gia vì Nông nghiệp Bền vững Úc), USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ), JAS (Bộ nông lâm thủy sản Nhật)… Vì để đạt được các chứng nhận này, các sản phẩm phải có nguồn nguyên liệu 100% organic và quy trình sản xuất được kiểm soát gắt gao từ các tổ chức uy tín.

Loading interface...

Nguồn ảnh: Shutterstock

Cụ thể, sản phẩm sữa đạt chứng nhận hữu cơ NASAA bắt buộc phải có nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ những chú bò có giống tốt, được chăn thả trong môi trường tự nhiên và được tiếp cận nguồn thức ăn hữu cơ. Sau đó, nguồn sữa sẽ được vận chuyển đến nhà máy tiên tiến để chế biến và đóng gói dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt.

-          Thành phần dinh dưỡng

Để con có thể phát triển toàn diện cả về thể chất, lẫn trí tuệ, mẹ đừng quên chú ý đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Với sữa, mẹ hãy ưu tiên chọn cho con các sản phẩm chứa thành phần đạm dễ tiêu hóa và dễ hấp thu như đạm whey vượt trội, DHA, Kẽm và các vitamin, khoáng chất…

NAN Organic 3 - Nguồn dinh dưỡng hữu cơ an toàn, đủ chất

Bổ sung nguồn dinh dưỡng hữu cơ là một trong những cách tốt nhất để con phát triển toàn diện, cũng như xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh ngay từ nhỏ. Với NAN Organic 3, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm chính là nguồn dinh dưỡng hữu cơ an toàn, đủ chất cho bé.

NAN Organic 3được sản xuất bởi Nestlé - Tập đoàn dinh dưỡng và sức khỏe với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm còn tuân thủ các tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe theo quy định của NASAA (Hiệp hội Quốc gia vì Nông nghiệp Bền vững Úc). Cụ thể, nguồn sữa lấy từ đàn bò được nuôi bằng thức ăn có thành phần hữu cơ, không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp và không dư lượng thuốc kháng sinh. Sau đó, nguồn sữa sẽ được chuyển tiếp đến nhà máy để sản xuất theo các quy định nghiêm ngặt của Nestlé Thụy Sỹ.

Đặc biệt, NAN Organic 3 có đạm whey vượt trội giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu cùng 100% lactose hữu cơ giúp ngăn ngừa và cải thiện tình trạng táo bón. Sản phẩm  còn chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, lẫn trí tuệ như: DHA & ARA, Kẽm, Đồng, selen, vitamin A, B6, B12, C, D, ….. Sản phẩm cũng được hầu hết các bạn nhỏ yêu thích bởi hương vị thơm ngon và vô cùng dễ uống.

Loading interface...

NAN Organic 3 với các thành phần từ 100% sữa hữu cơ (bao gồm sữa tách béo, đạm whey, lactose hữu cơ), đạt chứng nhận hữu cơ từ NASAA (Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Australia). Sản phẩm cung cấp lượng đạm whey cùng 100% lactose hữu cơ, góp phần hỗ trợ trẻ giảm táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa; DHA và ARA góp phần phát triển trí não và thị lực; kẽm và vitamin C, D tăng cường miễn dịch. 

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền tại chuỗi cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc. Mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin & mua sản phẩm tại: https://concung.com/landingpage-nan-organic.html

NAN Organic 3 là sản phẩm của tập đoàn Nestlé , tập  đoàn dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ

Nguồn do Nestlé  cung cấp