Từ bài toán khó – chọn sữa cho con…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại sữa đa dạng cho các mẹ lựa chọn. Nhưng nhiều mẹ đôi lúc không khỏi băn khoăn, bởi việc chọn sữa cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Bên cạnh những thành phần dinh dưỡng ghi trên nhãn sữa như DHA, Cholin, Prebiotics, Nucleotides…, dường như các mẹ không còn một tiêu chuẩn nào khác để chọn sữa cho bé nhà mình. Vậy nên nhiều mẹ rất lo lắng và bối rối khi thấy bé gầy gò hoặc chậm tăng cân, dù đã chọn được sữa với thành phần dưỡng chất ưng ý.Đến cách chọn sữa công thức tối ưu nhấtTheo các chuyên gia về dinh dưỡng cho trẻ, các tiêu chuẩn kiểm định cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sữa. Sự vận chuyển, đóng gói, bảo quản cũng ảnh hưởng đến sự bảo toàn dưỡng chất khi đến tay của mẹ và bé. Nhiều mẹ đã hiểu điều đó và bắt đầu dành nhiều sự quan tâm hơn đến vấn đề nguồn gốc của sữa. Theo đó, những sản phẩm sữa có nguồn gốc Châu Âu luôn được tin dùng. Nổi bật lên số đó là các sản phẩm sữa có nguồn gốc Thụy Sỹ.

Môi trường sống là một trong những niềm tự hào của Thụy Sỹ. 80% nước hồ ở đây có thể uống được.
Thụy Sỹ được mệnh danh là “đất nước đáng sống nhất thế giới”. Đẹp như một bức tranh, Thụy Sỹ là sự hòa quyện hoàn hảo giữa thiên nhiên trong lành, xanh mướt cùng những tiêu chuẩn sống tốt bật nhất thế giới. Vô số các nghiên cứu đã chứng minh Thụy Sỹ là quốc gia được xếp hạng cao nhất thế giới về tính bền vững môi trường. Và nguồn sữa từ những chú bò được nuôi trong các trang trại đúng chuẩn về vệ sinh, với khí hậu mát mẻ trong lành, cũng có chất lượng tốt hơnCó một điều ở Thụy Sỹ sẽ làm bạn ngạc nhiên: Thụy Sỹ là nơi khai sinh ra ngành sữa toàn thế giới. Chính vì thế ngành sản xuất sữa cũng là một trong những niềm tự hào của Thụy Sỹ bên cạnh ngành sinh thái, ngân hàng, chế tác đồng hồ danh tiếng. Tập đoàn sữa Hochdorf Thụy Sỹ đã tồn tại và phát triển suốt gần 120 năm qua, không ngừng nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong những giọt sữa của mình. Những tiêu chuẩn kiểm định sữa gắt gao nhất cũng được áp dụng để mang lại mức độ đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất. Chính những điều đó đã khiến nhiều bà mẹ tin dùng các sản phẩm sữa được nhập khẩu từ Thụy Sỹ.Dr.LUXIA – Giải pháp lựa chọn mới của các mẹ trong việc chọn sữa cho béDr.LUXIA là sản phẩm sữa công thức được nhập khẩu nguyên lon từ Thụy Sỹ. Ngay từ khi ra mắt, Dr.LUXIA đã chiếm được cảm tình rất lớn từ nhiều mẹ sau khi dùng thử. Có thể thấy, các mẹ hiện rất quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và những tiêu chuẩn kiểm định sữa, chứ không chỉ dừng lại ở thành phần dưỡng chất nữa.

Bé Kem, cục cưng của mẹ Phương (Tp.HCM) cười tít mắt sau khi măm sữa Dr.LUXIA
Dr.LUXIA là kết quả sự hợp tác giữa Nutifood và các chuyên gia đầu ngành của tập đoàn sữa Hochdorf Thụy Sỹ. Sữa được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sỹ dưới những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Châu Âu và được nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam nên vừa đảm bảo hệ dưỡng chất cho bé phát triển về mọi mặt, vừa chiếm được sự tin tưởng rất lớn từ các mẹ.Sự cẩn thận và kỹ càng trong việc lựa chọn sữa của các mẹ cho thấy họ yêu cục cưng mình đến thế nào. Dr.LUXIA như một món quà tuyệt vời mẹ dành cho bé, thể hiện tình yêu lớn lao của mẹ.