“Hè Đầm Sen vui ghê !” là chủ đề vui hè 2015 tại CVVH Đầm Sen, với chuỗi các sự kiện vui chơi giải trí độc đáo, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho em học sinh và gia đình từ ngày 30/5 - 31/7/2015.

Sách trao tay - Tặng ngay vé cổng!Hè năm nay, chương trình “Sách trao tay - tặng ngay vé cổng” tại Đầm Sen chỉ diễn ra đúng 1 tuần, từ 30/5 – 6/6/2015. Ngoài quyên góp sách giáo khoa, Ban tổ chức còn vận động quyên góp tập trắng, máy tính, xe đạp và máy vi tính. Tham gia chương trình "Sách trao tay- tặng ngay vé cổng" các em học sinh và gia đình sẽ được tặng vé ưu đãi, có giá trị miễn vé cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói. Sau khi kết thúc chiến dịch quyên góp, toàn bộ số lượng dụng cụ học tập quyên góp được sẽ được đóng bộ hoàn chỉnh và chuyển đến tặng các em học sinh hiếu học vùng sâu vùng xa.

Chương trình "Sách trao tay - tặng ngay vé cổng" áp dụng từ 30/5 - 6/6/2015
Ưu đãi cho HỌC SINH GIỎI.Từ 30/5 – 31/7/2015, Đầm Sen ưu đãi đặc biệt cho các em học sinh giỏi. Đến tham quan Đầm Sen, các em mang theo giấy khen học sinh giỏi năm học 2014 – 2015 sẽ được tặng vé tham quan Đầm Sen, vé có giá trị vào cổng miễn phí hoặc giảm 50% khi mua vé trọn gói. Lưu ý, mỗi giấy khen được tặng 1 vé (vé dành cho học sinh sử dụng, không áp dụng cho người lớn).

Chương trình ưu đãi dành cho các em học sinh có giấy khen học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

Đầm Sen dành tặng 10.000 phần quà dầu tiên cho các bé đến Đầm Sen sớm nhất trong ngày 1/6/2015
Show diễu hành "Hè Đầm Sen vui ghê !"Show diễu hành “Hè Đầm Sen vui ghê !” phù hợp với sở thích của nhiều bạn trẻ và các em nhỏ, với tưng bừng rực rỡ muôn hoa, nhiều loài thủy sinh, các nhân vật huyền thoại cùng diễu hành, giao lưu với du khách suốt hành trình show diễn. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầu sắc màu. Bên cạnh đó, Công viên văn hóa Đầm Sen còn tổ chức các show xiếc với hội đủ các loài vật: trăn, gấu, khỉ, đười ươi, voi, dê…, biểu diễn các loại hình nghệ thuật đường phố, Lân Sư Rồng, ca múa nhạc cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn phục vụ du khách và các em thiếu nhi suốt 3 tháng hè.

Các chương trình diễu hành, xiếc độc đáo phục vụ các em thiếu nhi và du khách suốt 3 tháng hè tại CVVH Đầm Sen

Khám phá và chinh phục nhiều trò chơi hấp dẫn chỉ với 1 VÉ TRỌN GÓI ĐẦM SEN
Đặc biệt, Hè năm nay, Đầm Sen ra mắt sân khấu Thiên Thần mới, rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp cùng với nhiều tính năng độc đáo, hiệu ứng mới lạ hiện đại hứa hẹn những chương trình biểu diễn thú vị, hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi và gia đình.Hãy đến với Công viên văn hóa Đầm Sen để tham gia các chương trình lễ hội mùa hè 2015, chắc chắn các bạn nhỏ và gia đình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị!


Thông tin và hình ảnh do Công viên văn hóa Đầm Sen cung cấp.