Tủ lạnh Hitachi Side by Side cao cấp thế hệ mới ứng dụng các công nghệ tiên tiến vượt bậc, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, xứng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Sản phẩm tủ lạnh trong hình: R-M700AGPGV4X
Inverter x Hệ Thống Quạt Kép: Bước đột phá trong công nghệ làm lạnhTủ lạnh Hitachi luôn dẫn đầu về khả năng tiết kiệm điện với sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến bậc nhất. Máy nén Inverter đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng. Hệ Thống Quạt Kép gồm 2 quạt riêng biệt giúp làm lạnh ngăn đá và ngăn lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp tủ hoạt động ổn định thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Tấm cách nhiệt chân không: Công nghệ bậc nhất của HitachiChân không giúp tối ưu hóa khả năng cách nhiệt. Bên cạnh công nghệ Inverter, việc sử dụng tấm cách nhiệt chân không ở hai mặt bên của tủ giúp tủ lạnh Hitachi đạt hiệu quả tiết kiệm điện hàng đầu thế giới.

Chạm để mở cửa*1Thiết kế cửa tự động giúp mở những cánh cửa lớn và nặng thật dễ dàng. Chỉ cần chạm công tắc để mở một cửa, hoặc trượt công tắc để mở cả hai cửa. Vô cùng đơn giản và tiện dụng, phải không?*1 Ứng dụng cho ngăn đá và ngăn lạnh

Cảm biến con ngườiVận hành bằng cảm biến eco, bảng điều khiển sẽ tự động hiển thị trên bề mặt cửa gương thanh lịch khi phát hiện có người tiến đến gần khu vực tủ lạnh.

Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi side by side còn có nhiều tiện ích đỉnh cao như làm đá tự động, lấy nước & đá bên ngoài, ngăn rau quả riêng biệt với độ ẩm cao khoảng 90%*2*2 Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Có thể thay đổi tùy thuộc số lượng và chủng loại rau quả.Truy cập website Hitachi hoặc gọi đến số (84-08) 3824 8502 để được tư vấn thêm thông tin về dòng tủ lạnh side by side cao cấp của Hitachi.

Thông tin và hình ảnh do nhãn hàng Hitachi cung cấp.