Tọa lạc ở trung tâm TP. HCM, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương do các bác sĩ nhiều tâm huyết, đã tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm thành lập. Mục tiêu của chúng tôi là phòng bệnh, phát hiện sớm và điều trị bệnh nhằm mang lại sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người.Chúng tôi luôn quan niệm rằng "thành công bắt nguồn từ chất lượng". Vì thế, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng nhằm làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.Đến với Đa khoa Thái Bình Dương, bạn sẽ nhận thấy:- Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệpĐối với lĩnh vực sức khỏe thì bác sĩ chính là "linh hồn", là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo thành công hay thất bại của việc điều trị. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều là những người có kiến thức chuyên sâu, tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn trong và ngoài nước nhằm trang bị thêm những kiến thức mới cho bác sĩ.


- Môi trường thăm khám hiện đạiPhòng khám được xây dựng ở vị trí đắc địa với quy mô như một bệnh viện thu nhỏ. Được chia thành nhiều phòng như: phòng lễ tân, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu... để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, môi trường thăm khám luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát nhằm giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến đây.- Dịch vụ khám chữa bệnhHoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển bền vững, phòng khám chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, có đầy đủ các chuyên khoa như: phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, tai-mũi-họng, cơ xương khớp... với mức chi phí hợp lý, minh bạch.

- Công nghệ tiên tiếnNgoài ra, chúng tôi còn chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại như: phương pháp dao Leep mang lại hiệu quả 98,5% trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm cổ tử cung, phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà, kỹ thuật PPH, HCPT loại bỏ trĩ không đau...Chính vì vậy, nếu đang gặp các vấn đề về sức khỏe thì hãy để Đa khoa Thái Bình Dương đồng hành cùng với bạn.Thông tin liên hệ:


Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương


Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM


Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần)


Điện thoại: (028) 3877 8555


Website: phongkhamdakhoathaibinhduong.vn


Nguồn do Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cung cấp