Để có một cơ thể khỏe mạnh, trẻ cần được cung cấp đa dạng và đầy đủ dưỡng chất ngay từ khi còn nhỏ. Trong đó, HMO được chứng minh có khả năng tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ và là dưỡng chất mẹ không nên bỏ qua nếu muốn xây dựng hệ miễn dịch vững vàng cho bé yêu.

Lợi ích không ngờ của bộ đôi HMOs 2’-FL và LNnT

HMO được các nhà khoa học chứng minh là dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ. Chúng là những carbohydrate có cấu trúc độc nhất, đóng vai trò như một prebiotic với chức năng nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột trẻ. Với khả năng điều hòa hệ miễn dịch, HMO là thành phần quan trọng giúp hỗ trợ xây dựng sức đề kháng mạnh mẽ cho bé ngày càng khỏe mạnh hơn

Loading interface...

Trong hơn 200 loại HMOs đã được phát hiện, nổi bật nhất có thể nói đến 2′-FL và LNnT. Đây cũng là bộ đôi HMOs quan trọng chiếm gần 40% tổng số HMOs với khả năng tăng cường sức đề kháng tự nhiên một cách hiệu quả cho trẻ nhỏ. Lợi ích bảo vệ sức khỏe tuyệt vời của bộ đôi này đã được chứng minh bởi Giuseppe Puccio và các cộng sự trong một nghiên cứu năm 2017. Theo đó, việc bổ sung đủ 2 loại HMOs 2'-FL và LNnT sẽ giúp trẻ giảm được 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới, 70% nguy cơ mắc viêm phế quản,  53% nguy cơ cần sử dụng kháng sinh và giảm cả 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt. Với những lợi ích to lớn rõ rệt như thế, chắc hẳn bố mẹ nào cũng sẽ quan tâm đến việc bổ sung bộ đôi này cho con với mong muốn bé yêu có được nền tảng sức khỏe vững chắc trong tương lai.

Công thức bổ sung 2 loại HM-Os từ NAN Supreme 3 – bí quyết “vàng” cho hệ miễn dịch của bé thêm khỏe

Thấu hiểu được tầm quan trọng của 2 HMOs 2'-FL và LNnT đối với sức khỏe cũng như sự phát triển của bé, Nestlé không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đã bổ sung thành công đồng thời cả 2 loại HMOs này vào sản phẩm NAN Supreme 3. Trải qua những quy trình sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt, NAN Supreme 3 đã được chứng minh về hiệu quả hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt tăng cường lớp “áo giáp” đề kháng giúp con thêm vững vàng ngay từ khi còn nhỏ. Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) và Cục quản lý Dược và thực phẩm Mỹ (FDA) cũng chứng nhận các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé (2'-FL và LNnT) là an toàn để bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Loading interface...

NAN Supreme 3 là sản phẩm đầu tiên của Nestlé chứa bộ đôi HMOs 2’-FL và LNnT. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp thêm nhiều dưỡng chất có lợi khác cho bé yêu như đạm từ 100% đạm whey thủy phân một phần - thành phần giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa), Ngoài ra, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL cũng góp phần giúp con tăng cường đề kháng tự nhiên và an toàn. Sản phẩm còn được bổ sung DHA và ARA, canxi, vitamin D,… hỗ trợ phát triển thể chất, thị lực và trí não của trẻ trong tương lai.

NAN Supreme 3 được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon từ Đức. Hiện nay, các mẹ có thể tìm mua dễ dàng mà không lo ngại vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng vì sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên cả nước tại những chuỗi cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng sữa, siêu thị lớn hoặc các trang bán hàng trực tuyến,…

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm, các mẹ hãy truy cập Fanpage Nestlé Mom&Me Vietnam hoặc vào https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-supreme-3 để tham khảo thêm nhé!

Nguồn thông tin sản phẩm do nhãn hàng Nestlé NAN Supreme 3 cung cấp