Chill trà chiều cùng Blendy®, hội chị em còn có cơ hội trúng ngay 60.000 giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 1,1 tỷ đồng từ chương trình khuyến mãi Cào là quà…ooo diễn ra từ nay đến hết 31/10/2023.

Cùng Blendy® trúng quà khủng

Khi mua các sản phẩm Blendy® Trà sữa Royal, Blendy® Trà Matcha Sữa và Blendy® Trà Matcha Gạo Rang trong thời gian từ 10/07/2023 đến hết ngày 31/10/2023, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi Cào là quà…ooo do Ajinomoto Việt Nam triển khai trên toàn quốc với các giải thưởng cực hấp dẫn: 

●    05 Giải Đặc biệt: Mỗi giải là 1 Laptop Macbook Pro M2 2022 màu bạc 14’’ RAM 16GB 512GB


●    10 Giải Sành điệu: Mỗi giải là 1 điện thoại iPhone 14 Pro max màu đen 128GB


●    59.000 Giải May Mắn: Mỗi giải là 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

hình ảnh

Sản phẩm Blendy® thuộc chương trình khuyến mãi có bao bì in thông tin chương trình.

Cơ hội trúng thưởng dễ dàng dành cho tất cả người tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần tìm thẻ cào bên trong hộp sản phẩm khuyến mãi và cào lớp tráng bạc tại ô “Vui lòng cào bên dưới để lấy mã đổi thưởng”. Khi tìm thấy thông báo trúng thưởng và mã đổi thưởng (dãy ký tự gồm 7 chữ số), khách hàng xác định trúng thưởng bằng 1 trong 2 cách sau: 

●    Cách 1: Gửi mã đổi thưởng qua tin nhắn SMS theo cú pháp sau: “BLENDY” gửi đến tổng đài 8069 (1.000 đồng/01 tin nhắn). 


●    Cách 2: Quét mã QR trên thẻ cào hoặc truy cập http://khuyenmaiblendy.com.vn  và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Số điện thoại, Mã đổi thưởng, sau đó bấm “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận Số điện thoại một lần nữa, khách hàng bấm “Đồng ý” để tiếp tục.

Thời hạn sử dụng mã đổi thưởng để thông báo chậm nhất là ngày 01/11/2023. Quý khách có thể truy cập vào Fanpage Ajinomoto Việt Nam https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official để được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình. 

Gần 60.000 giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt là Macbook Pro, iPhone 14 Promax đang chờ đợi, đừng bỏ qua cơ hội trúng thưởng siêu hấp dẫn cùng Blendy®. Người tiêu dùng có thể đến ngay chợ hoặc cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất hoặc các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và Tiktok Shop để mua và tham gia chương trình Blendy® - Cào là quà…ooo. 

Chill bữa xế cùng Blendy® thơm trà quyện sữa

Nức tiếng là thương hiệu Trà hòa tan dạng bột số 1 tại Nhật Bản (*), Blendy® được đông đảo  người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì mang đến giải pháp tiện lợi để có ngay ly trà sữa thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà. Sản phẩm cũng được giới văn phòng yêu thích và sử dụng thường xuyên vào các bữa xế. 

hình ảnhBí kíp chill bữa xế tiện lợi ngay tại nhà cùng trà sữa Blendy®.

Để có được thành phẩm thơm vị trà quyện vị sữa thơm ngon, Blendy® được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào với các nguyên liệu thượng hạng như Bột Matcha và Gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, lá trà Thái Nguyên. Đặc biệt ứng dụng công nghệ hương vị cốt lõi từ Công ty Ajinomoto General Foods giúp giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu. Tất cả đã tạo nên thức uống tiện lợi mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng cho người tiêu dùng dù ở bất cứ đâu.

hình ảnh

Trà Blendy® Matcha sữa với bột matcha thơm lừng từ Nhật Bản

Với sản phẩm Blendy®, đáp ứng nhu cầu sức khỏe tinh thần cho người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam đã đóng góp vào hiện thực hóa mục đích tồn tại “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

(*) Dựa theo kết quả nghiên cứu thị trường về doanh số, thị phần của Blendy® trong lĩnh vực thức uống Trà hòa tan dạng bột tại thị trường Nhật Bản được thực hiện bởi công ty INTAGE Nhật Bản công bố ngày 09/03/2023.

Nguồn do Blendy® cung cấp.