Nhận thức được những khó khăn đó cùng mong muốn mang nguồn nước sạch, tinh khiết đến với các bệnh nhân đến điều trị ở những bệnh viện trên cả nước, Sunhouse đã tiến hành tặng đợt đầu tiên máy lọc nước Sunhouse R.O cho bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên.Hoạt động này lần nữa khẳng định vai trò và trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng luôn được Sunhouse đặt ở vị trí đầu tiên. Hơn 15 năm gắn bó cùng người dùng Việt, bên cạnh niềm tin ở chất lượng trong từng sản phẩm gia dụng, Sunhouse còn mang trong mình sứ mệnh. Đó là mục tiêu hướng đến doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Cũng vì lẽ đó, từ nồi cơm điện đến quạt phun sương hay máy lọc nước... đâu đâu trong từng sản phẩm của mình, Sunhouse cũng đặt chất lượng niềm tin lên hàng đầu và xem đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với người dùng, và sự tin yêu mà người dùng Việt với sản phẩm Sunhouse đã minh chứng cho những giá trị cốt lõi mà Sunhouse quyết tâm theo đuổi.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện vui mừng đón nhận những chiếc máy lọc nước R.O Sunhouse
Sunhouse- chất lượng là niềm tin của cộng đồngĐóng góp vào niềm vui to lớn này phải kể đến sự quan tâm và hết lòng vì cộng đồng của Tập đoàn Sunhouse. Được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm gia dụng chất lượng cao như bộ nồi, chảo chống dính, nồi cơm điện, bếp gas, quạt phun sương, máy lọc nước... trong mắt người dùng Việt, Sunhouse còn là tập đoàn dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển chung của cộng đồng. Cụ thể nhất cho những đóng góp thật sự ý nghĩa đó chính là hoạt động tặng máy lọc nước nhãn hiệu R.O Sunhouse đến với bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Là Bệnh viện Đa khoa hoàn chỉnh, đảm trách nhiệm vụ Bệnh viện vùng, có chức năng: Khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân các tỉnh, thành phố khu vực miền núi phía Bắc ở tuyến cao nhất, bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên có vị trí và vai trò quan trọng tại khu vực miền núi phía Bắc. Không chỉ tham gia đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học, làm công tác chỉ đạo tuyến theo nhiệm vụ được phân công, nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ sức khỏe nhân dân, mỗi ngày bệnh viện đón tiếp bình quân trên 1000 lượt bệnh nhân lui tới điều trị.Sunhouse vì một cộng đồng khỏe mạnh, phát triểnĐón nhận đợt máy lọc nước R.O Sunhouse đầu tiên được tặng, tập thể Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên đã không khỏi vui mừng và xúc động bởi sự quan tâm này của Tập đoàn Sunhouse. Từ nay, người bệnh đến với bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên sẽ vơi bớt đi nỗi buồn phiền bởi đã có nguồn nước sạch, tinh khiết sử dụng hàng ngày. Đây cũng sẽ là nguồn nước quý giá góp phần quan trọng vào công tác khám, điều trị bệnh tại bệnh viện tuyến đầu ở vùng núi phía Bắc còn gặp nhiều khó khăn như Thái Nguyên hiện nay. Bày tỏ tình cảm đặc biệt với máy lọc nước R.O Sunhouse được đưa vào sử dụng tại bệnh viện, nhiều bệnh nhân đã không giấu nỗi niềm vui sướng vì cảm thấy được doanh nghiệp lớn quan tâm và chăm sóc chu đáo. Về phía Sunhouse, thông qua hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa này, Sunhouse tiếp tục tái khẳng định với người dùng tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp trong sự phát triển của cộng đồng. Doanh nghiệp không chỉ có doanh thu hay lợi nhuận mà còn phải tạo ra những sản phẩm thiết thực phục vụ lợi ích cộng đồng. Cùng chung tay đóng góp để cộng đồng phát triển.

BS CKII. Nguyễn Huy Sơn - Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó giám đốc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến - NCKH - Đối ngoại Bệnh viện cùng y bác sĩ bệnh viện trực tiếp uống những ly nước sạch đầu tiên từ máy lọc nước R.O Sunhouse.
Cũng thông qua hoạt động tặng máy lọc nước R.O Sunhouse, xa hơn nữa, Sunhouse mong muốn góp phần tác động tới nhận thức chung của xã hội về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch. Tập đoàn cũng cho biết thêm, đây là đợt 1 trong chiến dịch tặng máy lọc nước R.O. Sắp tới đây, tập đoàn còn có kế hoạch tiếp tục tặng các đợt máy tiếp theo. Đáng chú ý, không chỉ riêng bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Sunhouse sẽ còn hướng đến những bệnh viện khác cũng như các khu vực cần nước sạch khác để xây dựng môi trường nước tinh khiết phục vụ cho người dùng trên khắp mọi miền đất nước.
Thông tin và hình ảnh do nhãn Sunhouse cung cấp.