Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ cho thể thao học đường “MILO – Hành trình năng lượng xanh” dự kiến sẽ đóng góp trên 500 triệu đồng để cải thiện trang thiết bị dụng cụ thể thao cho các trường học.

Gắn bó với thể thao học đường hơn 10 năm qua, Nestlé MILO đã trở thành người bạn thân thiết với các em nhỏ từ “Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng”, “Giải bóng rổ học sinh tiểu học Tp.HCM”, “Giải bóng rổ học sinh tiểu học báo Nhi Đồng”… đến các hoạt động thể thao như “Ngày hội năng lượng MILO”, “Trại hè năng lượng MILO”.

Đây là hoạt động cộng đồng đầu tiên gây quỹ phát triển thể thao học đường; sau Tp. Hồ Chí Minh, chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại các địa phương khác. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bậc phụ huynh, các nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia thể thao và chuyên gia dinh dưỡng.

Cầu thủ bóng đá Công Vinh là một trong những gương mặt đã ủng hộ rất nhiều sân chơi thể thao mùa hè vừa qua do MILO tổ chức.

Gia đình diễn viên Kim Hiền cũng sẽ góp mặt trong sự kiện đi bộ gây quỹ vì thể thao “MILO – Hành trình năng lượng xanh”.

Nói về chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ phát triển thể thao học đường “MILO – Hành trình năng lượng xanh”, Ông Rashid Aleem Qureshi – Tổng Giám đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Mang lại cuộc sống vui khỏe cho cả cộng đồng là mối quan tâm hàng đầu của Nestlé. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn được chung tay cùng cả cộng đồng xây dựng và nuôi dưỡng một thế hệ tương lai của Việt Nam khỏe mạnh”.
Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 05 tháng 10 năm 2014 tại sân CR4-2, đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận7. Số tiền gây quỹ ban đầu do nhãn hàng Nestlé MILO đóng góp là 400 triệu VND cùng với số tiền 150 triệu dự kiến thu được từ việc bán hàng lưu niệm và đóng góp của cộng đồng sẽ được dùng để trang bị các dụng cụ thể thao cho 10 trường học trên địa bàn thành phố. TS BS Trần Thị Minh Hạnh – Phó Giám Đốc Trung Tâm Dinh Dưỡng Tp.HCM, cầu thủ bóng rổ Triệu Hán Minh, diễn viên Kim Hiền, ca sĩ Quang Anh – Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 cũng góp mặt vào sự kiện nhiều ý nghĩa này.Chương trình dự kiến sẽ đón nhận đến 7.000 người chung tay xây dựng cho một thế hệ tương lai của Việt Nam khỏe mạnh. Để biết cách thức tham gia chương trình và cập nhật thông tin chi tiết, truy cập www.nestlemilo.com.vn.


Thông tin và hình ảnh do nhãn hàng Milo cung cấp.