Hơn 2000 tấm ảnh dự thi, trong đó có 640 album ảnh được chọn đăng và 12.000 người đăng ký thành viên chỉ trong vòng 1 tháng Đó là những con số ấn tượng từ cuộc thi ảnh “Góc kỷ niệm thách thức thời gian” do Samsung phối hợp tổ chức từ 24/6 đến 19/7 vừa qua.Chỉ diễn ra trong 4 tuần nhưng cuộc thi thực sự tạo nên cơn sốt khi quy tụ hàng ngàn tấm ảnh chứa đựng những câu chuyện cảm động về mối liên kết bền vững giữa các thành viên trong gia đình qua năm tháng. Thông qua cuộc thi, Samsung muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa: “Cho dù mọi thứ luôn đổi thay, nhưng hạnh phúc gia đình mãi luôn bền vững”.
Với ý nghĩa đặc biệt, cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng Thanh Thúy – Đức Thịnh cũng chia sẻ những tấm ảnh gia đình hạnh phúc để ủng hộ cuộc thi
Tại buổi lễ trao giải được tổ chức vào ngày 6/8 vừa qua, những chiếc tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới – giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi - đã được Samsung chính thức trao tặng cho các thí sinh có bộ ảnh dự thi ý nghĩa nhất, được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích, bao gồm: giải đặc biệt là 1 tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới cao cấp trị giá 15 triệu đồng; giải thưởng tuần là 4 tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới tiêu chuẩn trị giá 7 triệu đồng.
Ông Nguyễn Minh Trí – Trưởng phòng Marketing, ngành hàng Điện gia dụng - Công ty Samsung Việt Nam chúc mừng các thí sinh đoạt giải.
Chị Phạm Thị Kim Xoàn (Tp.HCM) chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận giải thưởng giá trị từ chương trình. Bộ ảnh dự thi đoạt giải tuần 3 của chị kể về cuộc hôn nhân hạnh phúc vững bền 30 năm qua của vợ chồng chị. Đến nay, chị đã lên chức bà ngoại và truyền thống yêu thương nhau giữa các thành viên trong gia đình lại tiếp tục được con cháu tiếp nối.
Đại diện Samsung trao tặng những chiếc tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới cho các thí sinh đoạt giải cuộc thi “Góc kỷ niệm thách thức thời gian”.

Thí sinh xuất sắc nhất giành giải chung cuộc - tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới cao cấp trị giá 15 triệu đồng - chính là chị Nguyễn Tâm Khánh (Tp.HCM), tác giả câu chuyện gia đình đầy cảm xúc đã chinh phục cộng đồng mạng và ban giám khảo cuộc thi: “Ngày ấy, ba mẹ chỉ có 3 cô con gái. Hài lòng, mãn nguyện, rồi mãi 10 năm sau bỗng có thêm cậu út, chẳng được cưng nhất nhà như đáng ra phải vậy, thế mà cậu út mắt một mí luôn miệng gọi mấy chị là ‘3 chị gái xinh đẹp’. Đến nay gia đình đã có thêm anh rể và hai ‘xí xí’ lai lai rất dễ ghét. Yêu gia đình lắm!”

Nụ cười rạng rỡ của gia đình chị Hứa Thị Bích Tuyền (thí sinh đoạt giải tuần 2) bên giải thưởng là chiếc tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới tiêu chuẩn. Đặc biệt, niềm vui càng được nhân đôi khi ngày nhận giải cũng chính là kỷ niệm 6 năm ngày cưới của hai vợ chồng.


Những giải thưởng giá trị mà các thí sinh được trao tặng đều thuộc dòng tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới. Được trang bị máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor nên tủ lạnh có độ bền vượt trội thách thức thời gian (máy nén được bảo hành đến 10 năm). Ngoài ra, tính năng thú vị Mr.CoolPack giúp giữ lạnh thực phẩm suốt 9 giờ đồng hồ khi mất điện nên các gia đình không còn phải lo lắng vì thịt cá bảo quản bị hư trong tình trạng cúp điện nhiều giờ.
Thông tin và hình ảnh do Samsung cung cấp