Cách đây hơn hai thập kỷ, với khát vọng san sẻ gánh nặng chăm sóc và phát triển sức khỏe trẻ em Việt Nam, những người sáng lập thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị đã ngày đêm không ngừng trăn trở phải làm sao mang những sản phẩm “Thơm ngon – Bổ dưỡng – An toàn” đến với những bà mẹ - những người luôn bận lòng vì các bữa ăn dặm cho con, vừa phải đảm bảo dinh dưỡng, vừa tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất.

Trước đây, khi nhắc đến cháo dinh dưỡng, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến phần cháo múc nóng hổi, thơm phức tại cửa hàng. Vậy, làm sao để cải thiện những phần cháo đó tiện dụng hơn, đầy đủ dinh dưỡng hơn cho khách hàng khi cuộc sống ngày một bận rộn?

hình ảnh

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiện dụng hơn, đầy đủ dinh dưỡng hơn cho khách hàng khi cuộc sống ngày một bận rộn.

Sau hơn 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển sản phẩm, AK FOOD - đơn vị sở hữu Thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị hân hạnh ra mắt sản phẩm “Món ăn dùng kèm cháo định lượng 70 grams” được chế biến theo một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay - tiệt trùng nguyên gói. Sản phẩm được nấu chín trực tiếp trong bao bì, đảm bảo giữ gìn nguyên vẹn nguồn dinh dưỡng. Bao bì Metalize kết hợp công nghệ đóng gói, tiệt trùng nên sản phẩm có thời gian lưu trữ lâu dài mà không sử dụng chất bảo quản.

“Món ăn dùng kèm cháo định lượng 70 grams” là câu trả lời cho bài toán cải thiện chất lượng cháo dinh dưỡng ngày một tốt hơn của thương hiệu Cây Thị. Đây cũng chính là một sản phẩm đột phá trong cách thưởng thức cháo dinh dưỡng tại Việt Nam, đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất lượng đồng nhất
  • Tiện lợi trong sử dụng
  • Dinh dưỡng đầy đủ cho một bữa ăn
  • An toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu

hình ảnhKhách hàng có thể lựa chọn món ăn yêu thích phù hợp với khẩu vị của các bé.

Sản phẩm còn có thực đơn 17 món ăn đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn món ăn yêu thích phù hợp với khẩu vị của các bé, đáp ứng nhu cầu thay đổi thực đơn hàng ngày, phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt rất tốt cho trẻ em nhỏ, phụ nữ và người lớn tuổi.

Mỗi gói sản phẩm “Món ăn dùng kèm cháo 70 grams” là thành quả nghiên cứu của Cây Thị về công thức phối hợp các loại thịt, tôm, cá… với các loại rau củ quả sao cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng có chất lượng dinh dưỡng tốt.

hình ảnh

Sản phẩm mang đến một phần ăn tiêu chuẩn, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cơ thể bé cần hấp thụ.

Sản phẩm “Món ăn dùng kèm cháo 70 grams” kết hợp cùng cháo trắng sẽ mang đến một phần ăn tiêu chuẩn 330-350 grams thơm ngon, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cơ thể bé cần hấp thụ.

hình ảnh

Caption: Sản xuất và chế biến tại hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001-2015; ISO 22000:2005; HACCP, VIETGAP.

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản vào sản xuất, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001-2015; ISO 22000:2005; HACCP, VIETGAP v.v… cùng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dinh dưỡng, món ăn dùng kèm cháo thương hiệu Cây Thị được đánh giá cao bởi bí quyết đặc trưng làm nên thương hiệu trứ danh của Cháo Cây Thị.

hình ảnh

Sản phẩm được đánh giá cao bởi bí quyết đặc trưng làm nên thương hiệu trứ danh của Cháo Cây Thị.

Hiện sản phẩm được bày bán tại hệ thống cửa hàng cháo dinh dưỡng Cây Thị và các điểm bán cháo dinh dưỡng cơ động AK-F70 trên toàn quốc. Thông tin chi tiết, xem thêm tại: http://caythi.com

Nguồn do Cháo Cây Thị cung cấp