Ban tổ chức chương trình "Em vẽ ước mơ của em"- Cathay Life Việt Nam (Cathay) vừa phối hợp với báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức lễ trao giải vẽ tranh cho các em thiếu nhi đến từ khắp các trường tiểu học trong thành phố Hà Nội.

hình ảnh

Sau 1 tháng phát động, chương trình vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” đã nhận về 164.233 bức tranh tham gia. Điều này cho thấy chương trình đã thu hút sự  quan tâm, hưởng ứng sôi nổi từ các họa sĩ nhí, cũng như tập thể các trường tiểu học trên toàn quốc. 

Sau một thời gian chọn lọc và bút khảo, BTC đã chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất để trao giải cá nhân và tập thể. Có thể nói chương trình là một hoạt động ngoại khóa dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc, với sự tham gia của toàn thể các em học sinh tiểu học. Tổng giải thưởng lên đến 510 triệu đồng (bao gồm 216 giải cá nhân & 127 giải tập thể), mời xem thông tin giải thưởng tại: www.cathaylife.com.vn 

 hình ảnh

Năm 2022 là năm thứ 14 Cathay tổ chức sân chơi này cho lứa tuổi tiểu học từ 6-10 tuổi. Chương trình vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” là một sân chơi lành mạnh, là nơi không chỉ giúp các em nhỏ tranh tài, mà còn thể hiện ước mơ và hoài bão thông qua những nét vẽ hồn nhiên. Hy vọng trong tương lai, Cathay sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh và nhà trường giúp các em định hướng một tương lai rạng ngời, cùng chung tay xây dựng và phát triển tổ quốc, đúng như phương châm mà Cathay mang đến thị trường Việt Nam “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”.  

hình ảnh

Cathay hứa hẹn rằng sẽ luôn hoàn thiện cuộc thi hơn nữa, để xứng tầm với sự tin tưởng, đồng hành của các em học sinh, cũng như quý nhà trường từ khắp mọi miền đất nước. 

Cathay Việt Nam liên tiếp 6 năm liền được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín tại thị trường Việt Nam. 5 năm liên tiếp có sản phẩm được bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 2,320 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ đồng, đã thiết lập 150 địa điểm kinh doanh, 27 tỉnh thành trên toàn quốc. 

 hình ảnh

Trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Nguồn do Cathay Life Việt Nam cung cấp