­Tháng 9/2014, nhãn hàng Caryn của Công ty Cổ phần Diana, thuộc tập đoàn Unicharm, đã cho ra mắt sản phẩm tã giấy người lớn Caryn cỡ M mới. Sản phẩm có kích cỡ vừa vặn hơn với cơ thể người của người Việt Nam và tiên phong ứng dụng công nghệ Rãnh thấm tăng cường độc đáo từ Nhật Bản, giúp thấm hút nhanh vượt trội và tăng cường độ thoáng khí.


Caryn là nhãn hàng chăm sóc vệ sinh người lớn uy tín chất lượng hàng đầu của công ty Cổ phần Diana, thuộc tập đoàn Unicharm. Theo thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường AC Nielsen, nhãn hàng Caryn đã dẫn đầu về thị phần tã người lớn tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản trong phát triển sản phẩm, hiện Caryn đang có danh mục sản phẩm khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.


Bên cạnh hai kích cỡ M-L và L hiện tại, Caryn nay giới thiệu thêm cỡ nhỏ hơn – cỡ M – cho dòng sản phẩm tã dán, thêm lựa chọn cho người tiêu dùng. Sản phẩm được thiết kế vòng hông vừa vặn giúp ôm vừa cơ thể, đặc biệt phù hợp với người dùng có cân nặng dưới 65kg và vòng hông từ 61-106cm.
Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tã giấy Caryn cỡ M là sản phẩm đầu tiên trên thị trường ứng dụng rãnh thấm tăng cường độc đáo. Cấu trúc rãnh thấm tăng cường có 3 tác dụng: Thấm hút nhanh hơn, giữ bề mặt luôn khô thoáng; tăng cường độ thoáng khí khi sử dụng và cho phép lõi bông tự động điều chỉnh để ôm khít cơ thể, giúp chống tràn hiệu quả hơn.


Bên cạnh đó, cũng như các sản phẩm tã giấy hiện có, tã giấy Caryn cỡ M ứng dụng công nghệ 100% Air-Active* thế hệ mới để tạo ra màng đáy thoáng khí dạng vải với 100% diện tích biết thở, cho phép hơi ẩm dễ dàng thoát ra ngoài, tránh hằm bí và giúp da hô hấp với không khí tự nhiên


Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, khách hàng sẽ nhận được ngay 1 miếng tã dán Caryn cỡ M trong mỗi gói M/L 10 trong tháng 9 tại thành phố HCMC và tháng 10 tại các khu vực khác.


Thông tin chi tiết xem tại www.diana.com.vn


Công ty DIANA là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos,…).


Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.


Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.
Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Diana