“Biến tấu” những đồ vật bình thường trở nên mới mẻ, không gian sống theo phong cách riêng, kinh doanh dựa trên ý tưởng sáng tạo vô biên… chính là trào lưu sống DIY của giới trẻ hiện nay. Giới trẻ là thế, họ thích làm những thứ mang dấu ấn cá nhân. Sáng tạo ra những cái mới và say mê với nó như mình vừa tạo ra một thế giới độc đáo, được trải nghiệm cảm giác như những người nghệ sĩ thực thụ. Và giờ đây, những say mê ấy có thể chọn DIYAS SKY là nơi để “giao lưu”, thỏa sức ngắm nghía và học hỏi. 

DIYAS - Cộng đồng liên minh DIY 4.0 là gì?

Trào lưu sống DIY thu hút giới trẻ vì không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường qua “3R”: Reduce - Reuse - Recycle (Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế), mà đây còn là cách để chủ nhân của nó thể hiện cá tính, óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ của riêng mình. Khi DIY được phát triển trên nhiều lĩnh vực hơn thì DIYAS ra đời, nơi liên minh các cộng đồng DIY 4.0 Việt Nam.

DIYAS - Cộng đồng liên minh DIY 4.0 là nơi kết nối không biên giới giữa những người trẻ có cùng đam mê sáng tạo, có cá tính, gu thẩm mỹ và đặc biệt thích kinh doanh trí tuệ. DIYAS mở ra không gian kết nối mà ở đó, các thành viên trong cộng đồng sẽ cùng nhau giao lưu, cập nhật, sưu tầm và sáng tạo để có được những sản phẩm khác biệt, thể hiện cá tính, sở thích của riêng mình. DIYAS mang đến làn gió mới ảnh hưởng mạnh mẽ đến xu hướng sống của người trẻ, bùng nổ trào lưu DIY với liên kết mạnh mẽ, bài bản và có đầu tư.

Thật tuyệt vời khi tất cả DIY-er có chung một sân chơi trí tuệ như DIYAS – Cộng đồng liên minh DIY 4.0, đây chính là nơi ươm mầm start-up sáng tạo trẻ, mở ra một bầu trời sáng tạo không biên giới, giúp người trẻ tìm đúng nơi thuộc về mình với đầy sự mới mẻ. Đồng thời, DIYAS giúp các thể hệ trẻ cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống, giúp nuôi dưỡng và hình thành nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo.


 

Loading interface...

Tuy nhiên thực tế cho thấy, cộng đồng DIYAS có “hành trang” nhưng lại thiếu “đất dụng võ”. Đó là một không gian sống tự do, một môi trường sáng tạo không giới hạn để được làm việc mình thích và kinh doanh bằng trí tuệ. Liệu giữa thành phố với hơn 14 triệu dân, nơi đâu có thể khiến DIYAS “tung hoành” thể hiện cá tính của riêng mình đây?

DIYAS SKY - Bản “tuyên ngôn” riêng của cộng đồng DIYAS

DIYAS SKY - căn hộ studio DIY chính là trào lưu sống mới cho những người trẻ có cá tính và gu thẩm mỹ riêng. 

Việc sở hữu một căn hộ studio DIY trong DIYAS SKY là một trong những cách mà giới trẻ Việt chạm tay đến ước mơ của đời mình. Nếu ví mỗi căn hộ studio DIY là một ô vuông thì mỗi ô vuông này là một thế giới riêng, vừa nghệ thuật, lãng mạn, vừa hút mắt nhìn, dù là nhìn từ tầng cao chung cư hay nhìn từ dưới mặt đất. Không gian nơi đây sẽ được các bạn trẻ trang hoàng lại với mặt tiền xinh xắn hệt như một khối rubik khổng lồ. Các căn hộ Studio DIY sẽ thành thế giới của “những kẻ mộng mơ” với hàng trăm ô vuông đa sắc chứa đựng những diệu kỳ riêng biệt với những quán ăn, tiệm cafe, cửa hiệu thời trang... xếp san sát nhau theo từng tầng một. 

Bạn có thể dễ dàng cho ra đời ngôi nhà mà bất cứ vị khách nào khi bước qua cánh cửa cũng sẽ thấy được cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân ở từng ngóc ngách và vật dụng. Hay việc bắt tay trang trí một cửa hàng kinh doanh với phong cách riêng, một quán cà phê workshop để bạn dễ dàng họp nhóm, tổ chức sự kiện, training hay thậm chí là một khu triển lãm nghệ thuật được hiện thực hóa đều có thể dễ dàng tìm thấy ở DIYAS SKY.

Loading interface...

“3R” và “Green living” là yếu tố luôn gắn liền với sự sáng tạo của cộng đồng liên minh DIY 

DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY không chỉ mở ra không gian sống nhuộm màu sáng tạo trẻ mà còn được gắn liền với giải pháp môi trường “3R” và “Green living”, đây là những thuật ngữ không thể tách rời khỏi sự sáng tạo của người trẻ, đặc biệt là liên minh cộng đồng DIY. Chỉ với tên gọi “Do It Yourself” là có thể mường tượng đến sự sáng tạo hoàn hảo, gắn liền với bảo vệ môi trường, tận dụng tối đa các sản phẩm có sẵn một cách hiệu quả.

DIYAS SKY không chỉ trao cho bạn cơ hội sở hữu một căn hộ studio với giá cả “mềm” để thực hiện ước mơ của mình, mà có thể giúp giới trẻ thỏa mãn đam mê sáng tạo, tự do thể hiện cá tính và phát triển khả năng kinh doanh bằng trí tuệ.

Số điện thoại: 096 984 7066


Fanpage: https://www.facebook.com/DIYAS-SKY-101165851814680


Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/355845055687577


#DIYASSKY #DoItYourselfAllianceS #BauTroiLienMinhDIY #CongDongLienMinhDIY #Lienminh4.0khongbiengioi