Mutosi là một trong các thương hiệu cung cấp sản phẩm máy lọc nước chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng. Nổi bật hơn cả là bộ tứ máy lọc nước giúp bảo vệ và nâng tầm sức khỏe chuẩn Nhật đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt.

1. Máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro Ion Kiềm MP-F082-HC2H3

Hydrogen là một trong các chất chống oxy hóa mạnh có thể tồn tại trong nước. Việc bổ sung nguồn nước chứa hydrogen mỗi ngày giúp hỗ trợ cơ thể loại bỏ các chất oxy mạnh gây lão hóa và một số chất gây hại trong cơ thể. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của người dùng, Mutosi cho ra mắt dòng sản phẩm Hydrogen Pro Ion Kiềm MP-F082-HC2H3 với những tính năng nổi trội tốt cho sức khỏe, trong đó tạo ra nước Hydrogen ion kiềm đạt chuẩn Nhật.

Sản phẩm Mutosi Hydrogen Pro Ion Kiềm MP-F082-HC2H3 sở hữu 1 bộ điện phân xuất xứ Nhật Bản gồm 3 tấm điện cực có màng ngăn giúp duy trì độ kiềm pH 9-9.5, trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể. 

hình ảnh

Mutosi Hydrogen Pro Ion Kiềm MP-F082-HC2H3 cung cấp nguồn nước sạch chuẩn Nhật cho cơ thể

Nguồn nước sau lọc chứa hàm lượng hydrogen cao (khoảng 1000 – 1300 ppb) ngăn chặn các tác nhân nguy hiểm bên trong cơ thể. Ngoài ta, chỉ số Oxygen Reduction Potential (ORP - oxy hóa khử của nước) âm sâu tới -600 mV cho thấy khả năng tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa.

Hệ thống lọc RO cao cấp đạt chứng nhận màng lọc RO tiêu chuẩn quốc tế NSF/ANSI 58 và loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS 3201 của Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản và tiêu chuẩn JWPA của Hiệp hội máy lọc nước Nhật, đáp ứng nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT.

2. Máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro Plus Ion Kiềm MP-F081-HC2H5

Mutosi Hydrogen Pro Plus Ion Kiềm MP-F081-HC2H5 được nâng cấp và cải thiện cả trong tính năng lẫn cấu tạo so với sản phẩm Mutosi MP-F082-HC2H3. Sản phẩm cung cấp nguồn nước tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước MP-F081-HC2H5 nâng cấp với bộ điện phân gồm 5 tấm điện cực tân tiến giúp hàm lượng hydrogen nâng cao hơn với 1100 – 1400 ppb, hỗ trợ cải thiện một số bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe. Đồng thời nước kiềm vẫn duy trì ở độ pH 9-9.5.

Cũng như các sản phẩm máy lọc nước của Mutosi, chiếc máy MP-F081-HC2H5 được trang bị hệ thống lọc RO cho ra nguồn nước sau lọc có khả năng loại bỏ các chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA.

hình ảnhCông nghệ điện phân có màng ngăn giúp gấp đôi hàm lượng Hydrogen bảo vệ sức khỏe người dùng

3. Máy lọc nước Mutosi Probiotics MP-F081-HC4P

Probiotics là chủng lợi khuẩn bất hoạt cực kỳ có lợi cho sức khỏe cơ thể và được bác sĩ khuyến khích bổ sung một lượng thích hợp mỗi ngày. Với mong muốn giúp người dùng bổ sung bào tử lợi khuẩn Probiotics tốt cho sức khỏe, Mutosi cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước cho ra nguồn nước sạch có chứa Probiotics MP-F081-HC4P. Đây được xem là công nghệ nổi trội đến từ thương hiệu Mutosi.

Với ít nhất 3 cốc nước mỗi ngày, bạn có thể cung cấp khoảng 1 tỷ bào tử lợi khuẩn cho cơ thể. Lợi khuẩn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ổn định đường ruột và nâng cao sức khỏe. Máy vẫn sở hữu hệ thống lọc RO cao cấp loại bỏ 13 + 6 chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể người.

hình ảnh

Bổ sung hơn 1 tỷ bào tử lợi khuẩn hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa mỗi ngày từ máy lọc nước Mutosi

4. Máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro Plus Probiotics Ion Kiềm MP-F081-HC4H5P

Mutosi MP-F081-HC4H5P phiên bản cao cấp hơn đáp ứng mọi nhu cầu về máy lọc nước chất lượng, thông minh của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm không chỉ sở hữu cấu tạo, chức năng hiện đại mà còn tích hợp cho ra nguồn nước sau lọc có chứa cả Hydrogen ion kiềm và bào tử lợi khuẩn Probiotics.

hình ảnh

Mutosi Hydrogen Pro Plus Probiotics Ion Kiềm MP-F081-HC4H5P hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn diện

Nguồn nước sau lọc có khả năng cung cấp hơn 1 tỷ bào tử lợi khuẩn mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa. Không những vậy, hàm lượng Hydrogen trong nước cao 1100 – 1400 ppb và duy trì tính kiềm ở độ pH 9-9.5. Chỉ số Oxygen Reduction Potential (ORP) âm sâu từ -400 mV đến -600 mV giúp loại bỏ các chất oxy hóa hoặc các gốc tự do nguy cơ gây hại cho cơ thể.

Hệ thống RO đáp ứng các tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA, giúp bảo vệ và nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật. Sản phẩm được trang bị 1 bộ điện phân có màng ngăn gồm 5 tấm điện cực hoạt động mạnh nhẽ, tự động sục rửa điện cực, bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

hình ảnh

Mutosi - Bảo vệ sức khỏe chuẩn Nhật cho người Việt

Ngoài các dòng sản phẩm trên của Mutosi, để tìm mua được máy lọc nước ưng ý, đáp ứng các tiêu chuẩn mua hàng của gia đình, quý khách có thể tham khảo trực tiếp thêm các sản phẩm máy lọc nước chất lượng khác hiện nay hoặc liên hệ hotline 1900 636 595 để được tư vấn mua nhanh nhất nhé.

Nguồn do Mutosi cung cấp.