Tận tâm vì cộng đồng là sứ mệnh cao cả mà hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng thành tôn chỉ hoạt động của mình. Các chương trình thiện nguyện được Bibo Mart rất chú trọng với mong muốn chia sẻ & kết nối những trái tim nhân ái tiếp lửa thêm niềm tin và hi vọng cho các bé vượt qua được nỗi đau, chiến thắng bệnh tật, sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương - là dịp để mọi người, mọi gia đình, cộng đồng & toàn xã hội giành tất cả những tình cảm yêu thương, sự quan tâm & chăm sóc đặc biệt cho thế hệ tương lai của đất nước. Vào dịp này, các bậc cha mẹ, ông bà thường tặng cho các con những món quà xinh xắn những chuyến đi chơi thú vị để thể hiện sự yêu thương của mình đến các bé yêu…nhưng không phải em bé nào cũng có được may mắn đó như các em bé bị bỏ rơi, trẻ mồ côi, trẻ lang thang đường phố bất hạnh các em không nhận được sự yêu thương, hơi ấm chăm sóc của người thân hay cả những em cho dù có đầy đủ gia đình bên cạnh nhưng họ đang phải cùng nhau chống chọi lại nỗi đau của bệnh tật & vượt qua khó khăn, các bé đó không được tận hưởng không khí vui tươi của ngày Tết Thiếu nhi như các bạn của mình.

Thấu hiểu những thiệt thòi đó của các bé cùng mong muốn được chia sẻ với các ba mẹ, Bibo Mart đã kết nối cộng đồng Bizo Home – cộng đồng những khách hàng thân thiết của Bibo Mart & các đối tác như: Hipp, Merries, Goon, Sannosan tổ chức chương trình thiện nguyện: “Sẻ chia Bizo – Điểm tô hạnh phúc”. Món quà dành tặng cho các bé tuy nhỏ nhưng nó chứa đựng biết bao tình cảm thương yêu của Bibo Mart, cộng đồng Bizo Home & các đối tác rằng các bé không bị bỏ rơi, các gia đình không đơn độc mà bên cạnh các bé & gia đình luôn có người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên, tiếp thêm sức cho các bé có thêm nghị lực, hi vọng trong quá trình chống chọi lại với bệnh tật.


Chính vì vậy, ngày 16/5/2015 Tập thể Lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên của Hệ thống Cửa hàng Mẹ&bé Bibo Mart đã có một chương trình thiện nguyện đến tận nơi các giường bệnh thăm hỏi, trò chuyện với các bé & gia đình tại các khoa Ung Bướu, Sơ Sinh & khoa Tạo Hình Sọ Mặt Viện Nhi TW & trao những phần quà ý nghĩa tới các bé.


Trong chương trình thiện nguyện này, Bibo Mart chắc chắn đã góp phần tạo cho các bé & gia đình niềm hạnh phúc nho nhỏ trong không khí ngày Tết Thiếu nhi đang đến gần.

Hoàng Vy - Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Bibo Mart