Với mong muốn được góp một phần nhỏ công sức, nhằm gieo mầm hy vọng thắp sáng tương lai cho học sinh nghèo có tinh thần học tập, ngày 8/8/2022 “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo” đã đồng hành cùng Liên Đội để đến trực tiếp trường THCS Việt Đức, Ea Ktur, Cư Kuin, Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023.


 

hình ảnh

BVTM Gangwhoo luôn tích cực giúp đỡ các học sinh nghèo thực hiện ước mơ

Tại buổi trao quà, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nhà trường, và chính quyền địa phương đã có buổi trò chuyện thân mật về hoàn cảnh của các em nhỏ. Để từ đây có thể thấu hiểu hơn về hoàn cảnh của các em và đưa ra các hướng giúp đỡ, thảo luận về các chương trình hỗ trợ thiết thực hơn trong tương lai.

Sau buổi trò chuyện, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đôi lời chia sẻ trực tiếp đến các em nhỏ:


 hình ảnh

Đại diện bệnh viện Gangwhoo phát biểu trao tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Trước tiên, đại diện cho tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho tôi đến đây, để trước là thăm hỏi, sau là để có thể tự tay trao cho các bạn học sinh nghèo những phần quà.

Những chiếc xe đạp này tuy không quá lớn, thế nhưng đó là tấm lòng mà tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo muốn gửi đến các em học sinh nhỏ. Chúng tôi hy vọng với phương tiện này, các em có thể phần nào đỡ nhọc nhằn hơn trên con đường tiến bước đến tri thức.

Thông qua chương trình, tôi, đại diện cho toàn thể nhân viên Bệnh viện xin chúc các em có một học năm học mới đạt được nhiều tích tốt. Luôn không ngừng cố gắng vươn lên về sau - trước là có thể tự lo tốt cho cuộc sống của mình, sau là để có thể chăm lo cho gia đình, làm rạng danh quê hương, đất nước. 

Các em phải luôn nhớ rằng, dù có bất kỳ khó khăn gì thì cũng không được chùn bước - bởi khắp đất nước Việt Nam này, sẽ không chỉ có mỗi Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, mà vẫn còn đó là vô vàn những nhà hảo tâm khác sẵn sàng dang tay ra để bảo bọc các em.” 

Về phía ban lãnh đạo nhà trường, cô Lan - phó hiệu trưởng cũng có đôi lời phát biểu:

 hình ảnh

Đại diện bệnh viện Gangwhoo phối hợp trao tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

"Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Đại diện nhà trường, cũng như thay mặt các em nhỏ. Tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã dành cho các em.

Thật sự quý hóa, bởi tôi biết phần lớn các em nhận quà đều là những đứa trẻ lớn lên trong gia đình không có điều kiện kinh tế. Nên những phần quà này với các em không khác gì một gia tài. 

Thật sự cảm ơn, vì khi trao tặng những chiếc xe đạp cho các em nhỏ, các vị không chỉ mang đến ý nghĩa thiết thực về việc tạo điều kiện để các em đi lại dễ dàng, đó còn là những hành động vô cùng ấm áp, giúp các em hiểu được tuy con đường học tập rất nhiều khó khăn, thế nhưng xung quanh các em sẽ luôn có các mạnh thường quân sẵn sàng dang tay ra che chở. 

Với các em, đây sẽ là nguồn động lực tinh thần vô cùng quý giá giúp bản thân vững bước tiến xa, bay cao hơn trên con đường đổi đời, chinh phục những ước mơ, khát vọng.” 

Được biết, chương trình trao tặng xe đạp lần này không phải là lần đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện tinh thần tương thân tương ái của mình. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã từng tham gia quyên góp cho nhiều chương trình khuyến học, giúp đỡ người nghèo, có thể kể đến như: Chương trình chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân 2022; Chương trình Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 2021-2022; Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông; Chương trình trao tặng xe đạp Học sinh nghèo xã Định Hòa…


 

hình ảnh

BVTM Gangwhoo là đơn vị tích cực hỗ trợ học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài các chương trình kể trên, với cương vị là một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín “top” đầu trong việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuẩn chất lượng thẩm mỹ, an toàn. Để đáp lại sự ưu ái của khách hàng, tại Gangwhoo mỗi tháng vẫn thường có các chương trình thẩm mỹ miễn phí như thực hiện sửa mũi hỏng, sửa mí mắt hỏng… cho những người không may gặp tai nạn hoặc mũi bị biến chứng nhưng không có điều kiện cứu chữa.

Thông tin liên hệ:


Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM


Hotline/zalo: 0901 666 879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn


Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/


Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo


Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo


Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/


Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo


 

Nguồn được cung cấp bởi Gangwhoo