Tiếp tục khẳng định là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang đến hình ảnh thân thiện về ngành y, bắt đầu từ ngày 01/06/2015 Bệnh viện Quốc tế Thành Đô (CIH) sẽ thay đổi thương hiệu thành Bệnh viện Quốc tế City (CIH). Theo đó, Bệnh viện cũng sẽ thay đổi logo và bộ nhận dạng thương hiệu phù hợp với chiến lược phát triển.Việc thay đổi thương hiệu, logo và bộ nhận dạng thương hiệu thể hiện tiến trình vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để tiếp tục đổi mới và phát triển Bệnh viện trong thời kỳ hội nhập; bảo đảm khai thác tối ưu các nguồn lực của Bệnh viện đồng thời đem lại những lợi ích hài hòa thiết thực cho bệnh nhân.Thương hiệu và logo Bệnh viện được thay đổi cụ thể như sau:Tên Bệnh viện
Mới


Hiện tại


Tiếng Việt
Bệnh viện Quốc tế City


Bệnh viện Quốc tế Thành Đô


Tiếng Anh
City International Hospital


City International Hospital - CIHLogo
Mới


Hiện tại
Logo mới của Bệnh viện Quốc tế City thể hiện tầm nhìn của Bệnh viện trong việc mang đến dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Hình ảnh chữ thập đại diện cho biểu tượng của ngành y.Màu xanh lá cây là màu sắc thiêng liêng của ngành y, trong khi màu xanh da trời thể hiện tinh thần của việc chữa trị. Màu xanh đậm có cùng màu sắc với logo của Tập đoàn Y tế Parkway, nhấn mạnh việc Bệnh viện Quốc tế City được quản lý và điều hành bởi Parkway Health.Sự kiện quan trọng này khởi đầu cho việc giới thiệu thương hiệu bệnh viện chuẩn quốc tế, với dịch vụ tích hợp mang lại cho khách hàng, đội ngũ chuyên gia y bác sĩ, quý đối tác sự thoải mái với những cam kết, định hướng mới, hiện đại và toàn diện hơn.Ông Stephens Lo – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế City, cho biết: “Với phương châm “Sẵn sàng vì bệnh nhân” Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam. Biểu tượng thay đổi, chất lượng dịch vụ được nâng tầm là điều chúng tôi cam kết với bệnh nhân của mình”.

Về Bệnh viện Quốc tế City (CIH)Bệnh viện Quốc tế City khánh thành vào ngày 5/1/2014 với 320 giường và 21 chuyên khoa lâm sang, cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa gan mật, nội khoa… do Tập đoàn Y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á – Parkway Health điều hành. Bệnh viện được đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Bệnh viện Quốc tế City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.Trong năm vừa qua, với mục tiêu nâng cao nhận thức về sức khỏe cho động đồng, Bệnh viện Quốc tế City đã tổ chức 12 hội thảo “Phong cách sống khỏe” với các chuyên đề về cơ xương khớp, các loại ung thư thường gặp, các bệnh về trẻ em và mời các bác sĩ từ Singapore thuyết trình về những kỹ thuật mới trong điều trị bệnh… Bên cạnh đó, việc chung tay chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi luôn được Bệnh viện hướng tới. Từ tháng 8/2014, Bệnh viện đã khám bệnh miễn phí cho 3.500 người cao tuổi ở TP.HCM, phối hợp với bệnh viện mắt Cao Thắng mổ mắt cho 100 người bị đục thủy tinh thể.


Để thuận tiện trong việc đưa đón bệnh nhân và khách thăm, Bệnh viện Quốc tế City có chuyến xe buýt đón khách hàng ngày vào lúc 6h45 tại góc ngã tư Hàm Nghi - Pasteur, và các trạm dừng: Phòng khám Daisy (201 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1); Bệnh viện Mắt Cao Thắng (135 Trần Bình Trọng, Quận 5), TTTM Parkson Hùng Vương (126 Hùng Vương, Quận 5).


Thông tin và hình ảnh do Bệnh viện Quốc tế City (CIH) cung cấp.