Nếu bạn đang trong tâm trạng vừa hồi hộp vừa lo lắng không biết mình đang có thai hay không sau khi lỡ “quan hệ không an toàn”, thì những kinh nghiệm mà bản thân mình đã trải qua có thể sẽ giúp ích cho bạn đó. Hãy nghe mình “bật mí” nha.Mình đã mất ăn mất ngủ vì có biểu hiện "dính bầu" ra saoLần đầu tiên bọn mình ko vượt qua được cảm xúc, cũng không kịp chuẩn bị nên đã làm “chuyện ấy” mà không có biện pháp bảo vệ nào. Chính vì thế mà những ngày sau đó, mình luôn có cảm giấc bất an, nhất là khi cơ thể mình bắt đầu xuất hiện những triệu chứng khó tả “đáng ngờ”.Lúc đó, mình thật sự rất hoang mang muốn tìm ai đó để chia sẻ. Nhiều lúc muốn thú thật với mẹ, nhưng nếu mẹ biết mình đã “vượt quá giới hạn” với bạn trai chắc mẹ sẽ giết mình luôn. Mấy đứa bạn thân lại càng không được, bọn nó cũng gà mờ giống hệt mình, mà lỡ mình có thai thật thì…


Mấy hôm nay, mình còn có cảm giác hơi buồn nôn nữa. Dấu hiệu này càng làm mình hoang mang lo lắng. Bởi mình chưa sẵn sàng để làm mẹ lúc này. Mình bí mật tìm hiểu rất nhiều trên internet, và cuối cùng quyết định ra một nhà thuốc uy tín để mua một que thử thai…


Sử dụng que thử thai – Cứu cánh đơn giản và hiệu quảCầm hộp que thử thai trên tay, mình cứ run lập cập không biết phải làm như thế nào, lại sợ mẹ phát hiện nữa. Sau khi bình tĩnh lại để quan sát và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, mình lại thấy nó khá đơn giản hơn mình nghĩ.


Thường thì vào những ngày đầu khi chu kỳ nguyệt san bị mất hoặc chậm, hầu hết sự mang thai xảy ra giữa chừng giữa hai giai đoạn, hormone hCG nên được xây dựng lên, đủ để đọc kết quả trong nước tiểu của mình và cho kết quả khá chính xác đấy. Nếu muốn dùng que thử đúng cách và cho kết quả "chuẩn", nên tiến hành thử nghiệm theo 5 bước dưới đây nhé!


Bước 1: Đầu tiên, lấy 1 ít nước tiểu vào trong chén nhựa kèm theo .


Bước 2: Xé bao nhôm đựng Que thử thai Quickstick.


Bước 3: Cầm Quickstick trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống


Bước 4: Cắm Quickstick vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.


Bước 5: Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên Quickstick bảo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Có 2 trường hợp xảy ra:


- Trường hợp 1: Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn ĐÃ CÓ THAI. (Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai)


- Trường hợp 2: Nếu vạch hồng thứ hai không xuất hiện thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.


Đừng quên các lưu ý sau đây nhé:


* Nếu không biết khi nào chu kỳ nguyệt san của mình bắt đầu thì chỉ 7 đến 10 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ thì đã có thể thử nghiệm với que thử .


* Hãy chờ tối đa là 10 phút để xem các kết quả hiện ra trên que thử thai trước khi đọc kết quả.


* Nưới tiểu nên lấy vào lúc sáng sớm khi thức dậy để có kết quả chính xác nhất.


* Khi sử dụng que thử để thử thai, các dải màu hồng có thể biến ngay sau khi nhúng vào nước nước tiểu. Tiếp tục giữ nó trong nước tiểu trong khoảng 5 giây.


* Các kết quả kiểm tra của que thử phải được đọc trong vòng 10 phút .


Đừng quên đề phòng que thử thai giả, nhái tràn lan trên thị trườngHiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại que thử thai Quickstick giả, nhái, kém chất lượng, đa phần xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy các bạn cần lưu ý những điểm sau đây để tránh mua phải que thử thai giả, nhái, kém chất lượng:


- Nên mua các loại que thử thai có thương hiệu, tên tuổi quen thuộc, uy tín nhiều năm trong nước.


- Mua que thử thai ở các đại lý phân phối, hiệu thuốc lớn.


- Giá que thử thai dao động khoảng 17,000 đến 20,000 đồng. Nếu que thử thai quá rẻ, có thể đó là que giả, nhái.
Đây là mẫu sản phẩm que Quickstick nha
- Xem xét que thử thai trong bao bì. Chén nhựa có chất lượng không, bao nhôm còn kín không, que còn hạn sử dụng không, trên bao bì có tem chống hàng nhái không.


- Sản phẩm phải ghi rõ xuất xứ : Made in USA hoặc made in German… mới đúng.


- Cẩn thận với các loại que thử thai có xuất xứ từ Trung Quốc … thường có tên gọi tương đồng như một thương hiệu que thử thai lớn là Quickstick.Mẫu tem chống hàng giả của Quickstick – Thương hiệu que thử thai uy tín hơn 20 năm tại Việt Nam
Quickstick được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ do công ty Phamatech sản xuất và được Công ty Dược phẩm Hùng Phương phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu que thử thai đăng ký nhãn hiệu có mặt đầu tiên tại Việt Nam, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm suốt hơn 20 năm qua.


Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Quicktick