Không ít chị em phụ nữ gặp áp lực khi trải qua quá trình mang thai và sinh con. Vì thế, việc chăm sóc người mẹ trong giai đoạn này rất quan trọng. Bambini Spa hiện là một trong những địa chỉ chăm sóc mẹ và bé sau sinh được nhiều người tin tưởng. Hãy lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận thực tế của một khách hàng thân thiết về quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây để hiểu thêm về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bambini Spa nhé!

hình ảnh

Đội ngũ Bambini Spa với chất lượng chuyên môn đồng đều.

Là một người phụ nữ hai con, không ít lần tôi phải chịu áp lực bởi các vấn đề khi mang thai và sinh nở: những cơn đau co thắt tử cung, toàn thân nhức mỏi, làn da ngăm đen, thâm nám, mụn nhọt, vùng bụng bị rạn da và chảy xệ... Từ quê lên thành phố lập nghiệp và sinh sống, khi sinh bé đầu tiên, 2 vợ chồng không có ông bà phụ giúp, vì vậy tôi đã lên mạng tìm hiểu dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Sau khi tìm hiểu và tham khảo các dịch vụ, có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh ngành nghề này đã liên hệ với tôi. Nhưng ấn tượng nhất với tôi vẫn là chị Trần Thị Hòa (Giám đốc của Bambini Spa), qua cách tư vấn, tôi cảm thấy chị có kiến thức rất tốt về lĩnh vực này, đồng thời chị rất nhiệt tình và tận tâm. Ngoài ra, khi tìm hiểu trên trang web của công ty, trang facebook của chị Hòa, tôi thấy khách hàng đánh giá rất cao về các dịch vụ của Bambini Spa. Chính vì thế tôi đã chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

hình ảnh

Hai lần sinh nở, tôi đều mua liệu trình chăm sóc và phục hồi trọn gói 20 buổi cho mẹ và được công ty tặng thêm gói 20 buổi tắm bé. Hết liệu trình, tôi cảm thấy sảng khoái và khỏe khoắn hơn nhiều, ai gặp cũng đều khen mới sinh mà dáng đẹp và da hồng hào, mịn màng quá.

Khi sử dụng dịch vụ, tôi được chị Hòa cũng như các bạn nhân viên tư vấn và hướng dẫn rất tận tình, từ những kiến thức chăm sóc bé, tắm bé cũng như chăm sóc chính bản thân mình. Một buổi sử dụng liệu trình của Bambini Spa, tôi được chăm sóc da mặt, massage phục hồi vùng bụng, xông hơi thảo dược và nhiều dịch vụ đi kèm khác  trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

hình ảnh

Đến với Bambini Spa khách hàng sẽ được hướng dẫn kiến thức chăm sóc bé, tắm bé cũng như chăm sóc bản thân mình.

Là một trong những khách hàng thân thiết, cả mẹ con tôi đều sử dụng dịch vụ của Bambini Spa, bé đầu do chính tay chị Hòa chăm sóc, bé thứ hai là nhân viên của chị Hòa. Tôi nhận ra một điều, chị Hòa không chỉ có tay nghề cao mà còn đào tạo được một đội ngũ nhân viên rất tuyệt vời, tâm huyết.

Tôi nhớ có lần 2 giờ sáng, mình tắc sữa, con thì đói khóc, phải nấn ná mãi tôi mới cầm máy gọi cho chị Hòa  vì sợ làm phiền, chị còn có con nhỏ. Tôi chỉ định hỏi cách xử lý ra sao rồi sẽ tự làm, không ngờ nhà tôi cách chỗ Hòa rất xa nhưng chỉ hơn 20 phút sau chị ấy đã chạy đến khiến tôi rất bất ngờ và xúc động. Chị Hòa nói rằng chị quen rồi, ban ngày có thể ngủ được, đêm chị phải thức vì các bé cũng hay thức đêm, nếu các mẹ có gọi đến hỏi thì ban ngày còn nhiều người trả lời, ban đêm sợ ít người thức để tư vấn được.

Quen biết chị mấy năm qua, tôi cảm nhận được chị là một người rất mạnh mẽ, nhưng cũng sống nội tâm và thương người vô cùng. Ngoài một quỹ từ thiện để chi cho những hoạt động từ thiện định kỳ tại công ty, chị vẫn hay giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn khi có cơ hội.

hình ảnh

Gia đình là nơi góp phần cho sự thành công của Bambini Spa.

Với những gì làm được trong thời gian qua, Bambini Spa xứng đáng là công ty có những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hoàn hảo để các mẹ lựa chọn. Và với những liệu trình chăm sóc tốt như vậy, tôi tin công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trụ Sở Chính: 114 An Dương Vương, P.16 , Q.8, TP. HCM


Chi nhánh 1: 606/112, đường 3/2 phường 14, Q.10, TP. HCM


Hotline/Zalo: 086 852 2339


Email: bambinispa2017@gmail.com


Website: http://Bambinispa.com