Phát triển khả năng ngôn ngữ, hướng dẫn trẻ cách tiếp cận nhanh và ghi nhớ lâu hơn các kiến thức hàng ngày, cung cấp thông tin dinh dưỡng khoa học giúp mẹ chăm sóc bé tốt nhất, đồng thời tăng cường kết nối tình cảm giữa mẹ và bé, là những điều mà chương trình “Học viện IQ, bé học 1, biết 10” (HVIQ) đã mang đến cho các bé và các bậc phụ huynh trên cả nước trong thời gian qua.Học viện IQ - Phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻChị Huỳnh Thúy Lan, phụ huynh bé Huỳnh Thanh Hải rất tâm đắc với việc phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ bằng phương pháp đa giác quan của Học Viện IQ. Chị cho biết: “Gia đình rất vui và ấn tượng với sự phát triển kỹ năng của bé qua những bài học ứng dụng phương pháp đa giác quan. Mới 2 tuổi bé đã thuộc bảng chữ cái Việt–Anh và có thể diễn đạt suy nghĩ bằng câu đầy đủ chủ ngữ - vị ngữ. Hiện nay 2 tuổi rưỡi bé có thể đọc được sách tập đọc lớp 1 và truyện tranh".

Bé Thanh Hải cùng gia đìnhHọc viện IQ – trẻ học dễ hơn với phương pháp đa giác quanNgoài khả năng ngôn ngữ, Học Viện IQ còn giới thiệu cho trẻ những bài học thú vị, giúp bé bộc lộ nhiều khả năng của mình Chị Trần Hoàng Ánh Nguyệt, phụ huynh bé Lê Thành Vinh hào hứng: "Trước đây mình và ông xã rất ‘loay hoay’ vì không biết cách hình thành cho bé những khái niệm như màu sắc, hình dạng, số đếm. Chính phương pháp đa giác quan từ Học Viện IQ đã giúp bé có được cách quan sát tổng thể về sự vật, qua đó có thể tiếp thu và ghi nhớ kiến thức mới dễ dàng. Những khái niệm trừu tượng như không gian, khoảng cách và logic được bé nắm bắt nhanh chóng qua các trò chơi tay trái - tay phải, xếp tương ứng muỗng - bát, áo - quần".Học viện IQ – Thêm yêu thương cho mẹ và béNói về khóa học của bé Nguyễn Hồng Đức tại Học Viện IQ, chị Đỗ Nguyễn Như Huỳnh chia sẻ: "Mỗi ngày đi học cùng con, sau tâm trạng lo lắng là giây phút đón con tan lớp với bộ sản phẩm trong tay và nụ cười tươi rói, cho mình đầy xúc động vì cảm giác con đã thực sự lớn khôn. Các giáo viên tại Học Viện IQ còn hướng dẫn cho mình cách ứng dụng phương pháp đa giác quan ở nhà, truyền cảm hứng cho mình có nhiều ý tưởng mới để chơi cùng con".

Chị Như Huỳnh: “những trò chơi của Học Viện IQ đã gắng kết tình cảm gia đình tôi”Kiến thức dinh dưỡng bổ íchChị Lê Thị Ái Nhu, mẹ bé Sẩm Phi Khôi cho biết: “Bên cạnh việc giáo dục cho trẻ, HVIQ còn cung cấp cho cha mẹ nhiều thông tin dinh dưỡng bổ ích cho từng độ tuổi. Qua các chuyên gia của chương trình, mình có được kiến thức tổng quát về hệ dưỡng chất khoa học, cân đối, đầy đủ quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của con mình. Mẹ cũng hiểu thêm, không cần ép con ăn thật nhiều mà nên chú trọng đến việc hấp thu các dưỡng chất quan trọng cho trí não để con phát triển trí tuệ ngay từ giai đoạn đầu đời. Chương trình còn cung cấp những phương pháp để theo dõi sự phát triển của bé, giúp mình kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống để giúp bé khỏe mạnh, thông minh”.Những khám phá thú vịAnh Hà Quang Tấn, phụ huynh bé Hà Mai Phương tâm đắc: “Học Viện IQ còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như tham nhà máy và trung tâm phát triển các sản phẩm dinh dưỡng ở những quốc gia phát triển như Singapore. Qua đó, mình nghiệm ra rằng: Nuôi dạy con không khó, cái khó là tìm đúng phương pháp giáo dục tiến bộ, chọn đúng chế độ dinh dưỡng khoa học để giúp con phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ. Không chỉ bé mà cha mẹ cũng học 1 biết 10 nhờ Học Viện IQ”.
Similac GainPlus EyeQ mới cải tiến với Intelli – Pro, hỗn hợp DHA, Lutein và hệ chất béo được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác của bé.
Chương trình “Học Viện IQ – Bé học 1 biết 10” do Viện nghiên cứu giáo dục phối hợp với nhãn hàng Similac GainPlus EyeQ tổ chức. Chương trình bắt đầu 5/10/2013 - 11/1/2014. Quý vị phụ huynh có thể theo dõi các bài học theo phương pháp đa giác quan được phát triển bởi Tiến sĩ Robert Titzer (Hoa Kỳ) tại website www.hocvieniq.com và chương trình TV phát sóng lúc 11h sáng thứ 7 trên kênh VTV3. Hãy đón xem Lễ tốt nghiệp IQ với những thử thách sôi nổi, đầy hấp dẫn, được phát sóng vào lúc 11:00 – 11:30 ngày 11/1/2014 trên VTV3.


Trang Linh/ Thông tin và hình ảnh do Similac cung cấp.