Tiếng Anh đang trở thành điều kiện thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Các bậc phụ huynh hiểu rõ điều này và sẵn sàng "đầu tư" cho tương lai của con trẻ. Với mong muốn mang lại cho các bé từ 3-14 tuổi được tiếp cận với chương trình, công nghệ học tiếng Anh tiên tiến, hiện đại nhất, hệ thống chương trình học tiếng Anh dành riêng cho bé Alokiddy đã ra đời, để giúp trẻ em Việt Nam d chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.Lợi ích không ngờ từ học tiếng Anh trực tuyến AlokiddyChuyên gia Kinh tế - Xã hội, Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong cho rằng học tiếng Anh trực tuyến đang là một xu thế, mang lại nhiều lợi ích."Những điều kiện và hình thức giáo dục trực tuyến cho phép người học tiếp cận với các chương trình học hiện đại, linh hoạt, mở và thuận lợi về thời gian, đặc biệt là tiết kiệm chi phí", Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong nhận định.Chương trình tiếng Anh Alokiddy được nhiều phụ huynh tin tưởng cho các bé sử dụng. Nhờ có Alokiddy, phụ huynh chủ động về thời gian, không cần phải đưa - đón con tới lớp, có thể trực tiếp cùng bé học tiếng Anh và chi phí khóa học lại rất rẻ, phù hợp với mọi gia đình...webtretho


Thầy Mark cùng bé Gia Hân ( 7 tuổi) Hà Nội học trực tuyến tại nhà
Điều đặc biệt tại đây , là chất lượng về đội ngũ giảng viên. Đa số phụ huynh Việt Nam đều mong muốn cho con tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng, học cùng giáo viên bản ngữ, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Thế nhưng, với điều kiện thực tế tại Việt Nam điều đó sẽ rất khó khăn. Học trực tuyến sẽ giải quyết nỗi lo này, chỉ cần có máy tính kết nối mạng, bé sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế Campridge English, cùng giao tiếp với giáo viên bản ngữ nhằm tăng khả năng phản xạ phát âm.Với Alokiddy, pháp âm không còn là nỗi loLỗi của người Việt khi học tiếng Anh bắt đầu từ phát âm. Phát âm không chuẩn, nhầm lẫn giữa các âm giống nhau, tiếp đó là nhầm lẫn giữa các từ. Ví dụ người Việt học tiếng Anh thường nhầm lẫn cặp âm /s/ và / /ʃ / hay bỏ qua âm đuôi (ending sound), hay những cặp từ như sit - seat, bet - bed, pull - pool… sẽ bị nhầm lẫn trong cách đọc.Nhận thấy vai trò rất lớn của việc phát âm chuẩn, chương trình Alokiddy đã sử dụng công nghệ phân tích và luyện tập phát âm tự động Izy Speak được xây dựng dựa trên nền tàng trí tuệ nhân tạo, nhằm giúp trẻ nói tiếng Anh như người bản xứ. Công nghệ này giống như một giáo viên nước ngoài luôn kèm cặp, phát hiện lỗi và đưa ra biện pháp chỉnh sửa tức thì cho bé.Phát âm chuẩn là yếu tố quyết định sự thành công của việc học ngôn ngữ. Bố mẹ không cần đầu tư quá nhiều chi phí, thời gian, con ngồi học tại nhà vẫn có thể phát âm chuẩn chỉ nhờ ứng dụng công nghệ này vào trong quá trình giảng day.webtretho


Công nghệ nhận diện phát âm giúp trẻ chuẩn phát âm ngay từ đầu


Công nghệ này cho phép người học thu âm từ, câu hoặc văn bản. Các bước thực hiện rất đơn giản. Học viên chỉ cần click vào biểu tượng thu âm và đọc. Phần mềm sẽ chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu.Đặc biệt, khi học viên ghi âm các bài học về chủ đề trong chương trình, đội ngũ giảng viên của Alokiddy sẽ trực tiếp chấm bài và theo dõi khóa học của các bé. Điều này, giúp cho việc học của con được quan tâm và sửa sai với thầy cô giáo tại nhà.Alokiddy, xây dựng chương trình học online bổ trợ cho chương trình học truyền thống.Bên cạnh lợi thế lớn trong việc giúp trẻ phát âm chuẩn xác, Alokiddy còn mang tới chương trình học hiện đại, là sự kết hợp giữa chương trình học của Bộ Giáo dục với khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge. Nhờ vậy mà bé có thể tiếp cận kiến thức ngữ pháp chuẩn và được khai phá niềm đam mê học hỏi.Cũng giống như việc học tiếng Việt, để trẻ học ngôn ngữ khác hiệu quả, cha mẹ cần tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ đang học một cách liên tục bằng nhiều hình thức khác nhau.Liên tục là để tăng khả năng ghi nhớ và áp dụng. Nhiều hình thức khác nhau là để tránh phát sinh tâm lý nhàm chán. Chính vì vậy, hình thức học trực tuyến tại Alokiddy có tác dụng hỗ trợ và nâng cao hiệu quả của hình thức học truyền thống trên lớp.Trên lớp các em đã được nghe giáo viên giảng bài, học trên sách, giao tiếp với các bạn và khi trở về nhà các em lại được tiếp tục học các kiến thức đó dưới dạng phim hoat hình, bài hát, trò chơi vui nhộn kèm theo các bài luyện kỹ năng tương tác.Có thể thấy, phương pháp học online Alokiddy vừa giúp trẻ ôn tập các bài học trên lớp một cách hiệu quả, vừa tạo cho trẻ niềm đam mê học hỏi cũng như giúp trẻ đạt thành tích cao.Chương trình tiếng Anh Alokiddy: Linh hoạt thời gian, tiết kiệm chi phí.Internet mang lại lợi thế lớn cho việc học tập tiếng Anh. Phương pháp học tiên tiến Blended Learning của Alokiddy sử dụng triệt để những ưu việt từ công nghệ và Internet, giúp bé có thể học mọi lúc, mọi nơi, chỉ nhờ một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh. Với chương trình tiếng Anh Alokiddy, dù ở vùng xa xôi hẻo lánh, các em vẫn có thể học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.


webtretho


Chương trình tiếng Anh theo Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho trẻ học lớp 3
Chương trình tiếng Anh Alokiddy được xây dựng bài bản theo lộ trình học tập cho bé. Hệ thống bài học đa dạng, từ video hoạt hình, bài hát, trò chơi, tới hệ thống video giáo viên, chuyên gia trong và ngoài nước giảng dạy, giúp bé học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất, phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bé sẽ được sống trong môi trường tiếng Anh toàn diện khi đồng hành cùng Alokiddy.Chi phí cho mỗi khóa học vô cùng “ tiết kiêm” phù hợp với đại đa số phụ huynh Việt. Mỗi khóa học kéo dài 1 năm, giúp trẻ chủ động thời gian học tập, có thể học lại bài cũ hoặc tìm hiểu thêm nhiều bài mới.Học phí tại Alokiddy chia theo chu kì 6 tháng và 12 tháng cho mỗi phân cấp học. Với khóa học Pre Starts 1 kéo dài 12 tháng, dành cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh, học phí chỉ 150.000 đồng.Đặc biệt, để tối ưu thời gian học cho bé cũng như tiết kiệm chi phí cho ba mẹ, Alokiddy dành cho bé 3-14 tuổi khóa học 1 năm toàn bộ chương trình trên Alokiddy chỉ với 1.250.000 đồng. Với khóa học này, trẻ tha hồ học các chương trình từ dễ đến khó cũng như thỏa sức vui chơi trên chương trình học Alokiddy.Bố mẹ tham khảo học phí cho con tại đâyHọc viên nói gì về chương trình tiếng Anh Alokiddy?Chính những học viên và gia đình là minh chứng tốt nhất về chương trình học tiếng Anh Alokiddy. Bé Mạnh Cường (5 tuổi) ở Hà Nội:


webtretho


Trong khi đó, anh Hoàng Anh Đức (38 tuổi) khẳng định mình đã đúng khi đặt niềm tin vào Alokiddy.webtrethoChị Đỗ Thị Thảo, phụ huynh học sinh quận Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ: “Đối với cách học trước kia, con tôi khá vất vả khi học ngoại ngữ . Khi giở sách học cùng con, thực sự là cách phát âm, hay từ vựng ít nhiều cũng không chuẩn. Giờ có công nghệ nhận diện giọng rồi tự động chỉnh sửa, phát âm như người bản xứ thì việc học đã hiệu quả hơn nhiều”.Xem ngay video để biết lý do bố mẹ chọn chương trình học tiếng Anh Alokiddy:
Bố mẹ có thể đăng ký để trải nghiệm miễn phí tại:


https://bit.ly/2Ld2HxN


Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC


Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà IC số 82, Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội


Website : https://alokiddy.com.vn/


Hotline : 097 170 0035 – 093 622 1626Nguồn do Alokiddy cung cấp