Ngay trong ngày đầu tiên đăng tải, “Ước mơ của ba” đã chiếm lĩnh vị trí đáng mơ ước trong lòng cộng đồng mạng, với hơn 2,4 triệu lượt xem và hơn 130 ngàn lượt chia sẻ trên Facebook.

“Ước mơ của ba” là một video nằm trong chiến dịch truyền thông của công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife, với mục đích gửi gắm đến các bậc cha mẹ một thông điệp ý nghĩa: Tương lai của con trẻ không chỉ cần ước mơ mà cần cả một kế hoạch giáo dục lâu dài để xây dựng và gìn giữ nó.

“Ước mơ của ba” chỉ đơn giản là một video clip thể hiện tình cảm rất dung dị nhưng có thể chạm đến tận sâu trái tim của mỗi người: Bắt đầu từ việc một ông bố đơn thân đón cô con gái đang học tiểu học ở trường về, và đọc bài tập làm văn con viết về bố được con chìa ra khoe.Điều thú vị là một khi bạn đã lướt qua những khung hình đầu tiên, đặc tả ánh mắt hồn nhiên trong trẻo của bé gái, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình nữa.

Từng giây, từng giây… Nhịp tim của người xem bỗng nhanh dần khi phát hiện: Hóa ra con hiểu cả và biết cả! Con biết tất cả mọi lời “nói dối” của bố: Nói dối mình có một công việc ổn định để con yên tâm học hành nhưng thực sự là bố đổ không biết bao nhiêu mồ hôi để chạy đua giữa những công việc làm thêm…

Nói dối mình có tiền để con thoải mái ăn một que kem, nhưng thực sự là bố đã tần ngần nhìn vào ví, giấu những lo âu khi chỉ còn vài đồng bạc lẻ. Nói dối mình không đói, để nhường cho con một bữa ăn thật ngon lành. Nói dối mình khỏe, trong khi đã có lúc phải ngồi bệt xuống sàn nhà đuối sức hoặc mướt mồ hôi với những công việc thời vụ đầy nặng nhọc…

Người xem rơi nước mắt khi nhìn thấy qua từng ánh mắt, từng nét mặt của ông bố đơn thân ấy bao trăn trở của chính mình: Lo cho tương lai các con, ao ước đủ sức khỏe và đủ may mắn để giữ ổn định tài chính, để cho con có được những phút giây vui đùa thoải mái, ăn học hồn nhiên. Đối với cha mẹ, con cái luôn là món quà quý giá nhất đời. Cha mẹ có thể sẵn sàng hi sinh tất cả mọi thứ để dành cho con những điều tốt đẹp, để tương lai con sẽ là một chương mới mở ra nhiều tươi sáng, ngọt ngào, nhiều nụ cười và niềm vui hơn cuộc đời cha mẹ.

Truy cập Website http://www.dreamformychild.com/vn/vietnamese để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về việc ấp ủ tương lai cho con bạn.Thông tin và hình ảnh do BIDV MetLife Bank cung cấp.