Lịch sử về “Ngày Của Mẹ” trên thế giới“Ngày Của Mẹ” là ngày kỉ niệm nhằm tôn vinh người mẹ, và thể hiện lòng biết ơn của người con đến với mẹ mình. Được bắt nguồn ở Anh vào thế kỷ 17, ngày này được tổ chức vào chủ nhật cách ngày lễ Phục Sinh 40 ngày. Vào “Ngày Của mẹ”, dù ở đâu đi nữa, những đứa con cũng sẽ về thăm lại gia đình.Nhưng nổi tiếng nhất về lịch sử “Ngày Của Mẹ” là sự kiện cách đây hơn 100 năm tại Mỹ, con gái của Ann Jarvis (người phụ nữ Mỹ đã có công trong hoạt động công ích của bang nhưng không được ghi nhận), đã vì nhớ thương bà nên tổ chức lễ kỷ niệm, kết thật nhiều những bông hoa cẩm chướng dâng lên bà. Hành động của cô đã gây xúc động hàng trăm người có mặt lúc đó, làm họ nhận thức được tầm quan trọng của người mẹ đối với gia đình và xã hội. Từ đó phong trào tổ chức kỷ niệm ngày của mẹ đã lan rộng toàn nước Mỹ.Ngày nay, “Ngày Của Mẹ” được tổ chức ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cũng nhân dịp này, những người con bày sẽ có cơ hội để được bày tỏ lòng biết ơn chân thành dành cho mẹ, tri ân tình yêu thương, sự chở che và hi sinh vô bờ bến của mẹ mình.

Gửi yêu thương vào nhiều món quà ý nghĩa cùng chương trình Rút thăm may mắn AEON MALL Bình Dương dành tặng “Ngày Của Mẹ”.Trong suốt cuộc đời của những người mẹ, ngày nào cũng là ngày họ nghĩ cho con mình như thể đó là điều hiển nhiên. Như dòng nước luôn chảy về xuôi, người phụ nữ Á Đông, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam – hơn bất cứ đất nước nào khác, lại luôn đặt gia đình, con cái lên trên tất cả, trên cả cuộc sống của bản thân. Những người mẹ sẵn sàng hi sinh mọi điều mà đáng lẽ cuộc sống của họ xứng đáng được hưởng thụ, để dành dụm, xây dựng cho con một tương lai tươi sáng. Mẹ là người có thể nhịn đói nhiều bữa để nhìn con mình luôn có những bữa ăn ngon, là người có thể mặc đi mặc lại một bộ quần áo cũ đến mấy năm vẫn nhất quyết không chịu thay đổi, để mua cho con những bộ quần áo mới sạch đẹp, cho con sự tự tin trước bạn bè, là người không từ chối bất cứ việc gì để có thể mang lại lợi ích cho con…Thấu hiểu tình cảm mà những người mẹ Việt Nam dành cho con mình, nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phụ nữ Việt Nam trong ngày này, và tạo ra một cơ hội để những người con có thể gửi những món quà ý nghĩa nhất đến mẹ mình, AEON MALL Bình Dương Canary tổ chức chuỗi sự kiện dành riêng cho “Ngày Của Mẹ”:- Rất nhiều ưu đãi khi mua sắm tại Trung tâm thương mại AEON MALL, giảm giá lên đến 50%cho nhiều các mặt hàng hoá mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, phụ kiện trang trí,…

Ưu đãi hấp dẫn tại Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary nhân dịp “Kỳ nghỉ Vàng”
- Chương trình rút thăm may mắn, với mỗi hoá đơn trên 500.000VND, khách hàng sẽ tham dự chương trình rút thăm và nhận ngay cơ hội sở hữu xe máy YAMAHA Grand Deluxe sành điệu trị giá 41.990.000VND.

Giải đặc biệt - xe máy YAMAHA Grande Deluxe dành cho khách hàng may mắn nhất
- Gửi lời yêu thương qua cuộc thi “Những nụ cười dành tặng mẹ” vào ngày 10/05/2015 – Cuộc thi làm thiệp vô cùng ý nghĩa của AEON MALL Bình Dương Canary để thay cho tấm lòng tri ân sâu sắc gửi đến mẹ. Hoặc các bé cũng có thể tự tay viết nên những thông điệp yêu thương và lời cảm ơn chân thành đến với mẹ mình thông qua Chương trình “Làm thiệp tại nhà” từ 24/04 – 09/05/2015. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi các bé!- Đặc biệt, trong sự kiện chúc mừng “Ngày Của Mẹ” - 10/05/2015, tại AEON MALL Bình Dương Canary sẽ diễn ra đêm ca nhạc đặc biệt cùng với ca sỹ Hoàng Tôn, kết hợp tổng kết trao giải thưởng cho chuỗi sự kiện bốc thăm may mắn và Cuộc thi làm thiệp tặng mẹ.

Giao lưu cùng ca sỹ Hoàng Tôn trong sự kiện “Ngày Của Mẹ” tại AEON MALL Bình Dương CanaryVào “Ngày Của Mẹ” 10/05 năm nay, những đóa hoa tươi đẹp nhất, những cánh thiệp chúc mừng với thông điệp yêu thương ngọt ngào nhất,... sẽ được những đứa con hiếu thảo gửi đến mẹ thay cho lời tri ân chân thành nhất. AEON MALL Bình Dương Canary, với tôn chỉ hoạt động“Trái tim Nhật – Nụ cười Việt”, tự hào luôn là người bạn đồng hành cùng các gia đình Việt, cùng chia sẻ những phút giây hạnh phúc, ý nghĩa nhất trong cuộc sống. Hãy cùng AEON MALL Bình Dương Canary làm nên một ngày của mẹ thật đặc biệt cho những người phụ nữ của chúng ta!

Thông tin và hình ảnh do AEON MALL cung cấp.