Chào đón mùa Giáng sinh an lành 2013, Gia đình Bobby & MamyPoko hân hạnh mang tới “Đêm nhạc hội Giáng sinh cùng Bobby & MamyPoko” với rất nhiều hoạt động thú vị và những món quà bất ngờ dành tặng riêng cho các bé yêu!Xuyên suốt từ 14/12/2013 đến 3/1/2014, Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và Vincom B (Hồ Chí Minh) sẽ được trang hoàng rực rỡ chào đón bé cùng gia đình tham dự và ghi lại những khoảnh khắc Giáng sinh thật đáng nhớ. Và đặc biệt vào 18:30 ngày 14/12 tại Vincom B (Tp.HCM), đêm nhạc hội Giáng sinh của nhãn hàng tã trẻ em Bobby & MamyPoko, với sự góp mặt của các ca sĩ nhí đến từ "The Voice Kids" sẽ hứa hẹn một mở màn hoành tráng đón chào mùa Noel 2013 cùng các bé yêu.
Khu vực Vincom B Hồ Chí Minh được trang hoàng lộng lẫy với cây thông cao tới 10m

Khu vực Vincom A Bà Triệu, Hà Nội trông thật rực rỡ và ấm áp với những màu sắc của riêng Bobby & MamyPoko


Và lần đầu tiên tại Tp.HCM, Gia đình Bobby & MamyPoko vui mừng dành tặng bé yêu cây thông cao đến 10 mét, được trang trí thật lung linh và luôn rộn ràng giai điệu X-mas. Từ thứ 6 đến Chủ Nhật, khi tham dự chương trình, các bé sẽ có cơ hội làm quen với người bạn đặc biệt đến từ Nhật Bản - Pokochan - và nhận những phần quà thật dễ thương và ngọt ngào. Gia đình Bobby & MamyPoko cũng chuẩn bị thật nhiều gian hàng với những hoạt động hấp dẫn, vui nhộn với khu vực chụp hình luôn sẵn sàng ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong đêm nhạc hội.
Gian nhạc hội của đội thiên thần nhí Bobby

Ban nhạc Pokochan với những giai điệu vui nhộn

Cụm chụp hình với những hình ảnh đáng yêu của các bé đoạt giải Cuộc thi ảnh trên Facebook Bobby VietnamBố mẹ hãy nhớ đưa Bé yêu đến tham dự sự kiện lớn nhất năm của Gia đình Bobby & MamyPoko và hòa mình vào đêm nhạc vui nhộn với những sắc màu dành riêng cho Bé yêu nhé!
Thông tin và hình ảnh do nhãn Bobby cung cấp.