Sinh ra là phụ nữ nên hẳn nhiên, chúng ta lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc đến các thành viên của gia đình mình phải không các mẹ? Từ việc ăn uống thế nào cho đủ chất đến việc mặc cái này cái kia, sao cho các quý ông chồng của chúng ta luôn phải thật tự tin nhưng không quá phô trương.


Hôm nay mình xin chia sẻ đến các mẹ một bí quyết chọn đồ cho các quý ngài vô cùng hữu ích. Tin rằng với bí kíp này, các mẹ sẽ làm cho các quý ông của chúng ta ngạc nhiên đấy.


Để phối những đôi giày tây sao cho ăn ý với những bộ Vest lịch lãm, không đơn giản chỉ có kiểu dáng mà đến cả màu sắc cũng cần phải được quan tâm các mẹ ạ.


Màu nâu và màu đen là những đôi giày khá phổ biến trong tủ đồ của các ngài. Màu đen là đôi giày hoàn hảo cho các bộ trang phục Vest lịch lãm, tuy nhiên không phải bất kỳ màu sắc nào của Vest cũng có thể phối với giày Tây đen, màu nâu cũng vậy, nên phối giày nâu với bộ Vest nào để mang đến sự hài hòa, cân đối và giúp bố các cháu luôn tự tin hơn? Mời các mẹ tham khảo các bảng màu của vest phối cùng giày sau nhé:


Giày Nâu sẽ thật ăn ý khi phối cùng Vest xanh Navy (xanh Hải quân đậm), xám và màu nâu.

Giày đen sẽ hoàn hảo với Vest xanh Navy, xám, màu chì và đen.Nào, bây giờ thì hẳn các mẹ lại có thêm một chút kiến thức để chọn những bộ Vest và giày Tây cho các quý ông của mình rồi nhỉ?. Hãy thử áp dụng công thức này cho lần tới thử nhé. Chắc chắn các quý ông sẽ tròn mắt khâm phục vì sự tinh tế và chu đáo của các mẹ đấy!Nguồn: johnstonmurphyvn.com