Chiropractic – Cách người Mỹ chữa trị hiệu quả chứng đau lưng không dùng thuốc.
Những đối tượng nào dễ bị đau lưng?Đau lưng là một trong những vấn đề thường gặp trong giới văn phòng thường trải qua nhiều giờ liền ngồi trên máy tính. Chứng đau thường tái phát và mỗi đợt đau có khuynh hướng nặng hơn đối với người có thói quen ít vận động và người lao động nặng nhọc. Nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường xuất hiện trong giai đoạn từ 30 – 60 tuổi. Bên cạnh đó, đau lưng cũng là triệu chứng phổ biến mà phụ nữ thường phải chịu đựng trong suốt thời gian mang thai.Triệu chứng bệnh xảy ra như thế nào?Lưng là một cấu trúc phức tạp bao gồm xương, khớp, dây chằng và cơ. Khi bạn bị bong gân, căng cơ, đĩa đệm bị tổn thương và khớp bị kích ứng, tất cả điều này sẽ dẫn đến chứng đau lưng và tê tay chân. Thêm vào đó, chứng viêm khớp, sai tư thế, béo phì, căng thẳng thần kinh có thể là nguyên nhân hoặc làm chứng đau lưng trầm trọng hơn.


Đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, sự gia tăng hormone khiến các dây chằng ở khu vực xương chậu trở nên mềm hơn, những khớp xương cũng lỏng lẻo hơn để chuẩn bị cho sự ra đời của thai nhi. Việc thay đổi ở các khớp xương và quá trình giãn nở của dây chằng đã làm suy giảm chức năng nâng đỡ lưng thông thường. Khi mang thai, trọng tâm của người mẹ lại tập trung về phía trước làm tư thế của người mẹ thay đổi. Chính vì các lý do này sẽ khiến lưng yếu hơn và người mẹ mang thai thường phải chịu đựng cảm giác đau nhức.Phương pháp chữa trị?Việc dùng các phương pháp chữa trị thông thường (dùng thuốc, phẫu thuật) để loại bỏ các triệu chứng đau lưng thường không hiệu quả. Việc dùng thuốc chỉ làm giảm đau tạm thời và sẽ làm cho việc thoái hóa cột sống trở nên trầm trọng hơn theo thời gian. Biện pháp phẫu thuật cũng là một giải pháp không tốt vì người bệnh sẽ mất nhiều thời gian hồi phục sau mổ và cơn đau sẽ trở lại trong khoảng một năm. Giải pháp tốt nhất cho việc chữa trị đau lưng là dựa trên tầm vận động để nắn chỉnh lại cơ xương khớp cột sống và giải tỏa áp lực đè lên dây thần kinh.

Phương pháp chữa trị khác biệt mà Chiropractic – Phương pháp trị liệu hần kinh cột sống mang đến là gì?Chiropractic là phương pháp chữa bệnh thực hành của phương Tây. Tại Mỹ, ngành chiropractic lớn thứ ba sau ngành thuốc và nha khoa. Các bác sĩ sẽ nắn chỉnh những điểm mất cân bằng của cột sống bằng tay và bằng các thiết bị chuyên dùng. Sau đó sử dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu đặc biệt để đưa lưng của bạn về trạng thái cân bằng, giảm áp lực đè lên dây thần kinh và giảm đau hiệu quả. Việc điều trị này rất hiệu quả và an toàn cho mọi lứa tuổi.Là nơi thích hợp trong việc điều trị các chứng đau về thần kinh cột sống tại TP.HCM, Phòng khám Gia Đình Thần Kinh Cột Sống – Family Chiropractic Clinic (Địa chỉ: 41 Nội Khu, Hưng Gia 2, P. Tân Phong (Phú Mỹ Hưng), Quận 7) chuyên trị liệu các chứng đau nhức cơ thể như đau lưng (do gồi lâu một tư thế, do chơi golf, chơi tennis, hoặc do mang thai...), đau cổ, chóng mặt, đau đầu gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa điệm, cong vẹo cột sống...vv. Tại đây bạn sẽ được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ người Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nắn Chỉnh Khớp Xương (không phẫu thuật, không dùng thuốc) kết hợp với nhiều phương pháp vật lý trị liệu sử dụng công nghệ hiện đại, sẽ giúp bạn loại bỏ chứng đau thần kinh cột sống một cách hiệu quả và có một cuộc sống vui khỏe.

(*) Ưu đãi lớn nhân dịp năm mới: Từ 30/12 – 14/01/2013: Tặng ngay 500.000 đồng chi phí chữa trị đầu tiên cho tất cả khách hàng.Liên hệ tư vấn và điều trị tại:Family Chiropractic Clinic – Phòng khám Gia Đình Thần Kinh Cột SốngSố 41 Nội Khu, Hưng Gia 3, P. Tân phong, Quận 7, TP.HCM


Tel: (08) 5410 6242/6243. Email: info@familychiropracticvn.comHotline: 0938 646 112Website: http://www.familychiropracticvn.com