Mẹ nhớ ngày đón con từ phòng dưỡng nhi về, con bé tí ti thương lắm, mẹ không biết làm gì hơn, mẹ chỉ biết dành hết tình thương yêu cho con, chăm sóc con thật chu đáo.


Con biết không, để có sữa thật tốt, mẹ phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, mẹ không kiêng cữ món gì cả, mỗi bữa mẹ ăn 1 tô cơm bự được bà ngoại nén thật chặt, 1 tô canh, 1 dĩa rau luộc, 1 chén thịt, trái cây tráng miệng. Mỗi ngày sáng và tối mẹ còn uống thêm 1 ly sữa Friso Gold Mum, mẹ không thích uống sữa đâu nhưng ba con nói uống sữa cung cấp thêm vitamin, khoáng chất, các chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tốt cho trí não và sự phát triển của con. Ngày nào ba cũng bắt mẹ uống, từ lúc con còn nằm trong bụng cho tới khi cai sữa con mới thôi. Không biết có phải nhờ vậy mà con vẫn phát triển tốt, sức khỏe cũng tốt dù là trẻ sinh non tháng hay không nữa?!


Và bây giờ, con đã phỏng phao, tập đi, tập nói, ra dáng thanh niên lắm rồi. Còn mẹ thì luôn rất tự hào không chỉ nuôi con khỏe, con đẹp, mà mẹ cũng khỏe mạnh, béo quây, hic, nhưng không sao phương châm của mẹ là “ tất cả vì tương lai con em chúng ta”.