HÀNH TRÌNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ12 giờ khuya, mọi người đã chìm say trong giấc ngủ trong đó có con gái yêu của mẹ, nhưng mẹ vẫn phải làm công việc cuối cùng trong ngày : vắt sữa cho con


Đã bao lần mẹ tự hỏi có cần thiết không khi sữa ngoài rất nhiều, đa dạng và phong phú nhưng ý nghĩ ấy chợt tan biến khi nhìn con yêu của mẹ. Con gái yêu của mẹ ngày càng cứng cáp, 2,5 tháng con biết lật, 4,5 tháng con trườn, 6 tháng con ngồi vững và bò rất giỏi, 7 tháng con vịn tường đứng dậy. Sự phát triển tốt của con đã khẳng định điều mẹ đang làm cho con rất đúng.


Ngày đầu tiên con ra đời không có mẹ bên cạnh, những giọt sữa đầu tiên con uống cũng không phải là sữa mẹ. Vì mẹ bị mổ cấp cứu nên một ngày sau hai mẹ con ta mới gặp nhau. Ba ngày sau mẹ mới có sữa thì chao ôi con mẹ đã yêu chiếc bình hơn tí mẹ mất rồi. Mẹ đã khóc , khóc thật nhiều khi ngực căng mà con không thèm bú. Mẹ không khóc vì nỗi đau thể xác mà khóc vì con mẹ phải bú sữa bò trong khi mẹ không hề thiếu sữa.


Nhờ công nghệ thông tin mẹ được biết đến chiếc máy vắt sữa, và nhờ những bà mẹ tuyệt vời ở Web Trẻ Thơ mẹ vẫn duy trì được nguồn sữa mẹ cho con.